รีเซต
นาฬิกา SEIKO 5 SPORTS X HONDA SUPER CUB คลาสสิกแบบเจแปนนิสเรโทร

นาฬิกา SEIKO 5 SPORTS X HONDA SUPER CUB คลาสสิกแบบเจแปนนิสเรโทร

นาฬิกา SEIKO 5 SPORTS X HONDA SUPER CUB คลาสสิกแบบเจแปนนิสเรโทร
TNP1459
15 กันยายน 2566 ( 10:58 )
1.5K

        New Seiko 5 Sports เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ที่นำเอา Super Cub หนึ่งในรถจักรยานยนต์สุดคลาสสิก สไตล์เจแปนนิสเรโทร ที่ได้รับผลิตมากที่สุดในในประวัติศาสตร์โลก มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์นาฬิการุ่นพิเศษนี้ ตอบโจทย์ผู้ชายมีสไตล์ด้วยดีไซน์ทุกรายละเอียดของนาฬิกา ที่สะท้อนถึงคาแรกเตอร์ของฮอนด้า Super Cub รถจักรยานยนต์ที่สร้างตำนานให้กับโลกใบนี้

 

 

ลูกค้าทรูรับส่วนลด 10% ที่ Watch Station เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 .- 

ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66

 

 

       การดีไซน์ของหน้าปัดได้มาจากเค้าโครงลักษณะของ Super Cub เมื่อมองจากด้านหน้า อินเด็กซ์บอกเวลาที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกาออกแบบเป็นซิลลูเอทลักษณะของไฟหน้าของจักรยานยนต์ ส่วนตำแหน่ง 11 นาฬิกา และ 1 นาฬิกาเป็นอินเด็กซ์สีส้ม แทนไฟเลี้ยวด้านซ้าย และขวา นำโทนสี Green/Beige และ Black/Gray ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Super Cub มาใช้

 

 

 

       สายไนลอนสีเขียวโทนเดียวกับขอบหน้าปัด และเดินขอบบน-ล่างด้วยสีไอโวรี่ ประดับด้วยโลโก้ Super Cub และ Honda แมตช์เข้ากับหน้าปัดและตัวเรือนนาฬิกา คอมพลีตลุคเรโทรฟีลสปอร์ตได้อย่างลงตัว และสวยงาม

 

 

        โชว์ความพิเศษของคอลเลคชั่นนาฬิกาที่เกิดจากร่วมมือของทั้ง 2 ความยิ่งใหญ่ แห่งโลกของกาลเวลา และเจ้าแห่งนวัตกรรมยานยนต์ ด้วยโลโก้ของ Seiko และ Honda พร้อมทั้งตราสัญลักษณ์ Super Cub ที่ฝาหลัง กำกับด้วยคำว่า "LIMITED EDITION" และหมายเลขประจำเครื่อง

 

 

        กล่องบรรจุ ถูกดีไซน์มาเป็นพิเศษ ด้วยโทนสีเขียว-ไอโวรี่ โทนเดียวกับนาฬิกา พร้อมประทับด้วยโลโก้ Seiko 5 sport และ Super Cub ที่ด้านหน้า และด้านในของกล่อง ผลิตจำนวนจำกัด 6,000 เรือนทั่วโลก และเพียง 710 เรือนในประเทศไทย ราคา 16,500 บาท

 

 

 

 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ