รีเซต
แว็กซ์ใส่ผมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2023

แว็กซ์ใส่ผมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2023

แว็กซ์ใส่ผมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2023
TNP1459
25 ตุลาคม 2566 ( 18:27 )
407

       หนึ่งในไอเทมเสริมหล่อที่ขาดไม่ได้ก็คือ แว็กซ์ใส่ผมผู้ชาย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมชนิดหนึ่ง มีลักษณะเป็นเนื้อครีมหรือเจล ช่วยให้ผมอยู่ทรงได้นานและสามารถจัดแต่งทรงผมได้ตามต้องการ แว็กซ์ใส่ผมผู้ชายมีให้เลือกหลายประเภท ขึ้นอยู่กับความแข็งหรือความเงาที่ต้องการ จะเลือกซื้อ แว็กซ์ใส่ผมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี มีแว็กซ์แบบไหนบ้าง เรามีคำตอบมาให้แล้ว

 

 

แว็กซ์ใส่ผมผู้ชาย มี่กี่แบบ

 1. แว็กซ์แข็ง (Hard wax) ช่วยให้ผมอยู่ทรงได้นานที่สุด เหมาะสำหรับทรงผมที่ต้องการความเนี้ยบและเรียบลื่น
 2. แว็กซ์ปานกลาง (Medium wax) ช่วยให้ผมอยู่ทรงได้ปานกลาง เหมาะสำหรับทรงผมที่ต้องการความยืดหยุ่นและสามารถจัดแต่งทรงได้ง่าย
 3. แว็กซ์อ่อน (Soft wax) ช่วยให้ผมอยู่ทรงได้น้อยที่สุด เหมาะสำหรับทรงผมที่ต้องการความธรรมชาติ ไม่เป๊ะจนเกินไป

     นอกจากนี้ แว็กซ์ใส่ผมผู้ชายยังมีประเภทอื่นๆ อีกมากมาย เช่น แว็กซ์เงา (Shine wax) ช่วยให้ผมเงางาม แว็กซ์ด้าน (Matte wax) ช่วยให้ผมดูด้าน แว็กซ์แบบแห้ง (Dry wax) ช่วยให้ผมดูแห้งและอยู่ทรงได้นาน และแว็กซ์แบบน้ำ (Water-based wax) ที่ล้างออกได้ง่าย


วิธีใช้แว็กซ์ใส่ผมผู้ชาย

 1. สระผมให้สะอาดและเช็ดให้แห้ง
 2. หยิบแว็กซ์ใส่ผมในปริมาณพอเหมาะลงบนฝ่ามือ
 3. เกลี่ยแว็กซ์ให้ทั่วฝ่ามือ
 4. ลูบแว็กซ์ลงบนผมที่ต้องการจัดแต่งทรง
 5. จัดแต่งทรงผมตามต้องการ

 

เคล็ดลับในการเลือกแว็กซ์ใส่ผมผู้ชาย

 1. พิจารณาประเภทของทรงผมที่ต้องการ
 2. พิจารณาระดับความแข็งหรือความเงาที่ต้องการ
 3. ทดลองใช้แว็กซ์ดูก่อนซื้อ หรือซื้อไซส์เล็กที่สุดก่อน เพื่อให้แน่ใจว่าเหมาะกับผมของคุณ

 

 

1. แว็กซ์ใส่ผมผู้ชาย ยี่ห้อ  GATSBY Styling Wax Mat & Hard

 

      เท่แบบเป็นธรรมชาติแบบฮาราจูกุสไตล์ ใช้งานง่ายเพียงแค่ป้าย วอร์ม เซ็ท ก็ได้ผมอยู่ทรงนานไม่มันเงา ไม่เกิดเกล็ดขาว ให้ความอยู่ทรงเป็นธรรมชาตินานตลอดวัน แม้ในสภาวะที่มีความชื้น เหมาะสำหรับผมที่มีความยาวและสไตล์ต่างๆ 

 • ราคา 98 บาท

 

 

2. แว็กซ์ใส่ผมผู้ชาย ยี่ห้อ UNO Fiber Neo Ultra Solid Wax

 

         อีกหนึ่งสูตรคุณภาพจากญี่ปุ่น ช่วยให้เส้นผมอยู่ทรงเป็นเวลานาน และช่วยให้คุณจัดทรงผมในสไตล์ที่ต้องการได้หลายลุค ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะหรือทำให้ผมแห้ง และมีเส้นใยซึ่งทำให้มีความคงทนมากขึ้น เหมาะกับคนที่ต้องการความมั่นใจและความเนี้ยบของทรงผมเป็นพิเศษ 

 • ราคา 250 บาท

 

3. แว็กซ์ใส่ผมผู้ชาย ยี่ห้อ Firsthand Texturizing Clay

 

       หากคุณกำลังมองหาแว๊กซ์ผมที่ดูเป็นธรรมชาติ เราขอแนะนำ Firsthand Texturizing Clay รุ่นนี้เลย คุณสมบัติที่โดดเด่นประการหนึ่งคือเนื้อสัมผัสคล้ายกับครีม แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้จัดทรงผมได้อย่างง่ายดายและช่วยให้ผมอยู่ทรงตลอดทั้งวัน มีกลิ่นหอมและช่วยเพิ่มความงามตามธรรมชาติให้กับเส้นผมของคุณ ไม่ว่าคุณจะเลือกสไตล์ใดก็ตาม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเบาสบายไม่หนักหัว เซ็ตทนอยู่ทรง ใช้ได้ทุกวัน

 • ราคา 890 บาท

 

4. แว็กซ์ใส่ผมผู้ชาย ยี่ห้อ Schwarzkopf Taft Looks Maxx Look Power Wax

 

         ระดับการอยู่ทรงที่ระดับ 8 ช่วยให้ผมของคุณคงรูปได้นานถึง 24 ชั่วโมง ทนต่ออากาศทั้งร้อนและชื้น ไม่ว่าจะลุคไหนก็เอาอยู่ เนื้อสัมผัสแห้งเร็ว เซ็ตผมได้ไว แต่ไม่เป็นขุยขาว และไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้งานง่าย เพียงถูแว็กซ์ในปริมาณที่เหมาะสมลงบนฝ่ามือ จากนั้นจัดทรงผมตามต้องการ หากคุณต้องการลุคที่ดูมีวอลุ่มมากขึ้น ก็สามารถใช้นิ้วจับผมและตั้งเป็นเกลียวได้ สามารถใช้กับผมทั้งผหมาดและผมแห้งเลยทีเดียว

 • ราคา 129 บาท

 

5. แว็กซ์ใส่ผมผู้ชาย ยี่ห้อ L’oreal Professionnel Tecni.Art Web

 

        แว็กซ์จัดแต่งทรงผมแบบไฟเบอร์ ระดับการจัดทรงระดับ 5 เหมาะสำหรับคนที่ชอบจัดแต่งทรงผมแบบเป็นธรรมชาติ แต่สามารถอยู่ทรงได้ตลอดทั้งวัน สามารถเซ็ตทรงผมได้หลากหลายสไตล์และช่วยเพิ่มประกายเงางามให้เส้นผมดูสุขภาพดีอีกด้วย วิธีใช้ก็สะดวกง่ายดาย เพียงถูเนื้อแวกซ์บนฝ่ามือแล้วกางนิ้วออกเพื่อให้เนื้อแว็กซ์เป็นไฟเบอร์ จากนั้นจึงเซ็ตผมที่แห้งสนิทเป็นทรงต่างๆ ได้ตามต้องการ

 • ราคา 449 บาท

         

6. แว็กซ์ใส่ผมผู้ชาย ยี่ห้อ Demi Uevo Design Cube Hair Wax

 

        แว็กซ์ตกแต่งทรงผมคุณภาพระดับพรีเมียม ด้วยนวัตกรรมจากญี่ปุ่นที่ผสมผสานมุกลงในเนื้อแว็กซ์ ช่วยเพิ่มมิติเงางามแบบเป็นธรรมชาติให้เส้นผม ไม่ว่าจะผมสั้นหรือยาวก็สามารถเซ็ตเป็นทรงได้หลากหลายเพราะมีระดับความอยู่ทรงให้เลือกหลายสูตรตั้งแต่ระดับ 2 ไปจนถึงระดับ 10 พร้อมสารบำรุงเส้นผม ช่วยให้ผมอยู่ทรงยาวนานและไม่แห้งเสียง่าย

 • ราคา 440 บาท

 

7. แว็กซ์ใส่ผมผู้ชาย ยี่ห้อ Dipso Barber Wax 

 

 

        มีเนื้อ 3 แบบ 3 สไตล์ เนื้อบางเบา เนื้อแข็งปานกลาง เนื้อแข็งตั้งพิเศษ ตอบโจทย์ทรงผมได้หลากหลาย ตั้งแต่ทรงเป็นธรรมชาติ และทรงเนี้ยบเป๊ะที่ต้องการความคงทนอยู่ทรงเป็นพิเศษ ไม่เงา ไม่มันเยิ้ม และไม่เป็นขุยขาว จะกี่ทรงก็เอาอยู่ในราคาสบายกระเป๋า

 • ราคา 70 บาท

 

บทความที่สนใจ

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

อัปเดตข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้