รอบ 4 สบายเลย! ‘ดีเจ’ นำ 5 สโตรก หลังจบรอบ 3 กอล์ฟ ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ

รอบ 4 สบายเลย! ‘ดีเจ’ นำ 5 สโตรก หลังจบรอบ 3 กอล์ฟ ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ
Mr.BOSTON
7 ก.ย. 63
23

โปรมือ 1 ของโลก มีโอกาสดีในการคว้าแชมป์ กอล์ฟรายการสุดท้ายของฤดูกาลนี้ หลังกดเพิ่ม 6 อันเดอร์พาร์ ในรอบที่ 3 ทำให้นำคู่แข่งถึง 5 สโตรก

ดัสติน จอห์นสัน โปรมือ 1 ของโลกจากสหรัฐอเมริกา นำคู่แข่งห่างถึง 5 สโตรก หลังจบรอบที่ 3 ด้วยสกอร์ 19 อันเดอร์พาร์ ในกอล์ฟ รายการสุดท้ายของฤดูกาล ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ

“ดีเจ” ทำสกอร์รอบเดียวไปถุง 6 อันเดอร์พาร์ จาก 7 เบอร์ดี้ เสีย 1 โบกี้ ในรอบที่ 3 พลิกสถานการณ์ จากที่นำ อิม ซุงแจ เพียง 1 สโตรก เป็นทิ้งห่าง 5 สโตรก เมื่อจบรอบทันที

โดยผู้ตามมาในอันดับที่ 2 คือ 2 โปรอเมริกัน อย่าง แซนเดอร์ ชาฟเฟเล่ ที่ทำเพิ่ม 3 อันเดอรพาร์ กับ จัสติน โธมัส ที่ทำอีก 4 อันเดอร์พาร์ โดยทั้งคู่ สกอร์เท่ากันที่ 14 อันเดอร์พาร์

จอน ราห์ม โปรมือ 2 ของโลก จากสเปน ผู้นำร่วมในรอบแรก ปีนขึ้นมาเป็นอันดับที่ 4 หลังฟอร์มหลุดในรอบที่ 2 โดยมีสกอร์รวม 13 อันเดอร์พาร์ ตามหลังผู้นำ 6 สโตรก

สำหรับ ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ จะระบุกฎไว้โดยลาลำดับตามคะแนน เฟ็ดเอ็กซ์ คัพ และจะมีโปรได้เข้าร่วมเพียง 30 คนที่เป็นท็อป 30 ในอันดับคะแนนของ เฟ็ดเอ็กซ์

โดยอันดับ 1 จะได้เริ่มต้นที่ 10 อันเดอร์พาร์, อันดับ 2 เริ่มต้นที่ 8 อันเดอร์พาร์ ไล่ลงมาถึงอันดับ 5 จะได้เริ่มต้นที่ 5 อันเดอร์พาร์

อย่างไรก็ตาม อันดับ 6-10 จะมีสกอร์เท่ากันที่ 4 อันเดอร์พาร์, 11-15 จะมีสกอร์เท่ากันที่ 3 อันเดอร์ และไล่ลงไปเรื่อย ๆ จนถึงอันดับที่ 26-30 จะเริ่มต้นที่ อีเว่นพาร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>บุญเก่ายังมี! ‘ดีเจ’ ทำสกอร์พาร์ รอบ 2 แต่ยังนำในกอล์ฟ ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ
>>โชว์ฟอร์มมือ 1! ‘ดีเจ’-‘ราห์ม’ นำร่วมรอบแรก กอล์ฟ ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้