รีเซต
ลองดูอีกที! 'มาดามแป้ง' ขอคุยชลบุรี หวังปล่อยนักเตะ - ยันได้ 3 แข้งลีกยุโรป ลุยซีเกมส์

ลองดูอีกที! 'มาดามแป้ง' ขอคุยชลบุรี หวังปล่อยนักเตะ - ยันได้ 3 แข้งลีกยุโรป ลุยซีเกมส์

ลองดูอีกที! 'มาดามแป้ง' ขอคุยชลบุรี หวังปล่อยนักเตะ - ยันได้ 3 แข้งลีกยุโรป ลุยซีเกมส์
TNN ช่อง16
20 เมษายน 2565 ( 17:30 )
256

"มาดามแป้ง" ผู้จัดการทัพช้างศึก เผยได้ เบนจามิน เดวิส, โจนาธาน เข็มดี และ ชยพิพัฒน์ สุพรรณเภสัช มาร่วมล่าเหรียญทองในซีเกมส์ 2021 พร้อมจะขอคุยกับผู้บริหาร ชลบุรี เอฟซี อีกครั้ง เพื่อขอตัวดาวรุ่งฉลามชลมาร่วมทีมให้จงได้

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ชุดใหญ่ และ รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เปิดเผยความเคลื่อนไหวในการเตรียมทีม โดยเฉพาะเรื่องการขอเรียกตัวนักเตะจากสโมสรต่างๆ เพื่อลุยศึกฟุตบอลชาย ในการแข่งขัน ซีเกมส์ 2021 ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวียดนาม

โดย ผู้จัดการทัพช้างศึก กล่าวว่า "ทีมชุดนี้จะได้ 3 แข้งที่เล่นอยูในยุโรป ที่สโมสรตอบคำเชิญร่วมแข่งขันแน่นอนแล้ว ประกอบด้วย 2 รายแรก ได้แก่ เบนจามิน เดวิส (อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด) กับ โจนาธาน เข็มดี (โอบี โอเดนเซ่) ส่วน ชยพิพัฒน์ สุพรรณเภสัช (เอสโตริล ปรายยา) ซึ่งจะมาร่วมทีมในเร็วๆ นี้ แน่นอนว่าหลายคนอาจยังไม่เคยเห็นฝีเท้า"

"ขณะที่ ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว ที่เล่นอยู่ในสเปน ก่อนหน้านี้ได้รับการคอนเฟิร์มว่าจะมาเล่นให้ทีมได้ แต่ดันมีอาการบาดเจ็บระหว่างซ้อม จึงไม่สามารถมาเล่นได้ อีกรายที่ต้องรอยืนยันคือ อชิตพล คีรีรมย์ กองหน้าที่เล่นอยู่ใน ทีเอสวี โรเซมไฮม์"

นอกจากนั้น "มาดามแป้ง" ยังหวังใช้ความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้บริหาร ชลบุรี เอฟซี ให้ช่วยปล่อย 7 คีย์แมนจากฉลามชล มาช่วย ทีมชาติไทย ล่าเหรียญทอง ซีเกมส์ ในครั้งนี้ด้วย

"จะมีการหารือกับ อรรณพ สิงห์โตทอง รองประธานสโมสร และ วิทยา คุณปลื้ม ประธานสโมสรอีกครั้ง ยืนยันว่า ยังมีโอกาสจะได้ผู้เล่นจากชลบุรี มาร่วมทัพ ต้องบอกว่า ตอนนี้การจะได้นักเตะจากชลบุรีไปร่วมซีเกมส์ประตูยังไม่ปิด"

"แป้งจะเข้าไปคุยกับผู้บริหารของชลบุรีอีกครั้ง ทั้งคุณวิทยา คุณปลื้ม (ประธานสโมสร) และ คุณอรรณพ สิงห์โตทอง (รองประธานสโมสร) เนื่องจากเราทั้งหมดต่างมีสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะตลอด 16 ปี ที่แป้งอยู่ในวงการฟุตบอล"

"เชื่อว่าด้วยความที่เรามีไมตรีจิตต่อกันมาอย่างยาวนาน และมีความต้องการที่จะให้ฟุตบอลทีมชาติไทย ประสบความสำเร็จ แป้งยังมั่นใจว่า เรามีโอกาสที่จะได้นักเตะจากชลบุรีไปร่วมทีมซีเกมส์ในครั้งนี้ด้วย"

"ขณะที่นักเตะอย่าง จักกริช พาละพล, เมธี สาระคำ, ธิติ ทุมพร และ เอกนิษฐ์ ปัญญา ที่ได้รับการยืนยันว่า ทางสโมสรพร้อมจะปล่อยตัว เช่นเดียวกับ เมืองทอง ยูไนเต็ด และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บางคน ก็ต้องขอบคุณทางสโมสรมากๆ เช่นเดียวกับ บีจี ที่จะมีการปล่อยตัวมา"

สำหรับ 7 นักเตะฉลามชล อยู่ในข่ายดังกล่าว ประกอบด้วย รชต หมอรักษา, ทรงชัย ทองฉ่ำ, ฉัตรมงคล เรืองฐนโรจน์, บุคฆอรี เหล็มดี, จักรพงษ์ แสงมะฮุง, ชิษณุพงษ์ โชติ และ กฤษดา กาแมน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ