ดร.ณรงค์ฤทธิ์ เผยกระแสตอบรับ วิ่ง "Thai - Denmark Run" สุดคึกคัก - ย้ำรีบจองก่อนเต็ม

kentnitipong
kentnitipong
21 มิถุนายน 2562 ( 01:04 )
90
2

วิ่ง Thai-Denmark Run @ Milk Land กระแสคึกผู้สนใจต้องรีบด่วนก่อนจะเต็มโควต้า ด้าน ดร.ณรงค์ฤทธิ์ วงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย ย้ำฟาร์มโคนม ไทย –เดนมาร์ค ที่มวกเหล็กพร้อมแล้วที่จะต้อนรับนักวิ่งทั่วประเทศ โดยผู้สมัครได้รับแจกเสื้อ วิ่งเข้าเส้นชัยมีโบโลไทด์สวยเก๋ให้ รวมทั้งถ้วยรางวัลที่ออกแบบอย่างสวยงาม

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการวิ่งมาราธอน “Thai-Denmark Run @ Milk Land” ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฏาคม 2562 ที่องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) อำเภอมวกเหล็ก จ.สระบุรี สถานที่ที่ได้รับการกล่าวขานว่าสุดแสนสวยงาม นอกจากเป็นฟาร์มโคนมขนาดใหญ่แล้ว ยังมีเส้นทางธรรมชาติ และทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ที่พร้อมท้าทายนักวิ่งให้มาสัมผัส

สำหรับปีนี้ได้จัดการแข่งขันเป็น 3 รุ่น ประกอบด้วย 3 Thai-Denmark UHT ระยะทาง 10.5 กิโลเมตร Thai-Denmark Yogurt ระยะทาง 5 กิโลเมตร และ Thai-Denmark Morganic ระยะทาง 3 กิโลเมตร ซึ่งจะรับผู้เข้าร่วมการแข่งขันทั้ง 3 รุ่นเพียง 2,000 คนเท่านั้น
ล่าสุดกระแสความสนใจดูคึกคักอย่างมาก เมื่อมีการสมัครเข้าร่วมแข่งขันกันจำนวนมากจนใกล้ที่จะเต็มโควต้าแล้ว

โดย ดร.ณรงค์ฤทธิ์ วงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย เผยว่าปีนี้กระแสตอบรับค่อนข้างดีมาก จนใกล้ที่จะเต็มแล้ว ก็ฝากเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมการแข่งขัน เราย้ำว่า อ.ส.ค.ที่สระบุรี มีความพร้อมให้การต้อนรับ และเตรียมการทุกอย่างไว้พร้อมแล้ว ทั้งสถานที่ เส้นทางการวิ่ง ที่พัก ที่จอดรถ เรายินดีให้การต้อนรับทุกท่านอย่างเต็มที่

นอกจากนี้ ดร.ณรงค์ฤทธิ์ วงศ์สุวรรณ ยังเผยด้วยว่า ปีนี้ผู้ที่เข้าร่วมเรามีเสื้อวิ่งแจกให้ นอกจากนี้ผู้ที่วิ่งเข้าเส้นชัยก็จะมีโบโลไทด์ ที่ผลิตอย่างสวยงามแจกให้ด้วย รวมทั้งถ้วยรางวัลที่ได้ออกแบบเป็นพิเศษรับรองว่าผู้ที่ได้ไปจะประทับใจอย่างแน่นอน

สำหรับค่าสมัครในการร่วมแข่งขันวิ่ง Thai-Denmark Run @ Milk Land ประเภท Thai-Denmark UHT 600 บาท ประเภท Thai-Denmark Yogurt 500 บาท และประเภท Thai-Denmark Morganic 400 บาท ผู้สนใจสมัครได้ที่ www.runlah.com หรือที่องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย มวกเหล็ก สระบุรี สอบถามเพิ่มเติมที่ 083-904-4695

 

Tag

#Thai-Denmark Run
#ดร.ณรงค์ฤทธิ์ วงศ์สุวรรณ
#วิ่ง

บทความที่เกี่ยวข้อง