ไม่มีปัญหา!! 'เมย์'ต้อนดาวรุ่งสิงคโปร์ ทะลุรอบสองแบดโยเน็กซ์ ไทยแลนด์ (ชมคลิปไฮไลท์)

ไม่มีปัญหา!! 'เมย์'ต้อนดาวรุ่งสิงคโปร์ ทะลุรอบสองแบดโยเน็กซ์ ไทยแลนด์ (ชมคลิปไฮไลท์)
KiTTiSaK
13 ม.ค. 64
300

“เมย์” รัชนก อินทนนท์ โชว์ฟอร์มเหนือชั้น ต้อน เหยา เจียหมิน ดาวรุ่งจากสิงคโปร์ 2-0 เกม ลิ่วรอบสองแบดมินตันโยเน็กซ์ ไทยแลนด์ โอเพ่น ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี


การแข่งขันแบดมินตัน โยเน็กซ์ ไทยแลนด์ โอเพ่น ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เมื่อวันพุธที่ 13 ม.ค. เป็นการแข่งขันรอบเมนดรอว์ รอบแรก โดยไฮไลท์ของนักแบดมินตันไทยอยู่ที่ประเภทหญิงเดี่ยว “เมย์” รัชนก อินทนนท์ นักตบสาวไทยมือ 5 ของโลก ลงสนามพบกับ เหยา เจียหมิน ดาวรุ่งมือ 26 ของโลกจากสิงคโปร์ 

เกมแรก รัชนก อาศัยฝีมือและประสบการณ์ที่เหนือกว่า เอาชนะไปได้ไม่ยาก 21-15 ขึ้นนำ 1-0 เกม จากนั้นเกมที่ 2 เหยาเจียหมิน เล่นได้เหนียวแน่นมากขึ้น และทำแต้มออกนำไปก่อน 8-6

คลิปไฮไลท์ : รัชนก อินทนนท์ VS เหยา เจียหมิน

อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้น รัชนก เร่งเครื่องกลับมาได้จนทำแต้มแซงและเอาชนะไปได้อีกด้วยสกอร์เดิม 21-15 ปิดแมทช์ไปได้ด้วยชัยชนะ 2-0 เกม โดยใช้เวลาแข่งขัน 42 นาที ผ่านเข้ารอบสองไปรอพบกับ หลี่ วอนนี่ มือ 44 ของโลกจากเยอรมนี ซึ่งชนะ ฮาเดีย ฮอสนี่ จากอียิปต์ 2-0 เกม 21-7, 21-9

ขณะที่ “หมิว” พรปวีณ์ ช่อชูวงศ์ อีกหนึ่งนักแบดมินตันสาวไทย มือ 13 ของโลก ทะลุเข้าสู่รอบสองได้เช่นกัน หลังจากตบเอาชนะ เนสลิฮาน ยิกิต มือ 32 ของโลกจากตุรกี 2-0 เกม 22-20, 20-13 โดย พรปวีณ์ เข้าไปเจองานหนักอย่าง คาโรลินา มาริน มือ 6 ของโลกจากสเปน เป็นด่านต่อไป 

คลิปไฮไลท์ : พรปวีณ์ ช่อชูวงศ์ VS เนสลิฮาน ยิกิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> อัพเดท! ผลการแข่งขัน โปรแกรม และลิ้งก์ถ่ายทอดสดแบดมินตัน โยเน็กซ์ ไทยแลนด์ โอเพ่น

>> สบายมือ! 'เอิร์ธ-ปอป้อ'ปราบคู่สาวออสซี่ 2-0 เกม ลิ่วหญิงคู่ไทยแลนด์ โอเพ่น (ชมคลิปไฮไลท์)

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้