รีเซต
MIDO เปิดตัวนาฬิกาคอลเลกชั่นใหม่ Ocean Star 600C Green

MIDO เปิดตัวนาฬิกาคอลเลกชั่นใหม่ Ocean Star 600C Green

MIDO เปิดตัวนาฬิกาคอลเลกชั่นใหม่ Ocean Star 600C Green
TNP1459
11 พฤศจิกายน 2566 ( 18:53 )
440

    อัปเดตนาฬิกาผู้ชาย 2023 รุ่นไหนดี แบรนด์ไหนน่าสนใจ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2566  หากคุณกำลังมองหานาฬิกาใหม่ๆ สักเรือน ไม่ว่าเพื่อใส่ใช้งานจริง หรือเพื่อสะสมเพิ่มมูลค่า มาอัปเดตนาฬิกาผู้ชายรุ่นที่น่าสนใจในเดือนนี้กันเลย

ลูกค้าทรูรับส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าที่ Watch Station ครบ 5,000 บาท

หมดเขต 31 ธ.ค. 2566

MIDO เปิดตัวนาฬิกาคอลเลกชั่นใหม่ Ocean Star 600C Green

        พร้อมเอาใจหนุ่มสาวคนรักกิจกรรมดำน้ำ ที่ล่าสุด "มิโด" (MIDO) แบรนด์เรือนเวลาสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ เปิดตัวเรือนเวลาดีไซน์ล่าสุดในคอลเลกชั่น "โอเชี่ยน สตาร์ 600ซี กรีน" (Ocean Star 600C Green) ที่โดดเด่นด้วยกรอบตัวเรือน สีเขียวเข้ม อัดแน่นด้วยคุณสมบัติและฟังก์ชันสุดพิเศษระดับโครโนมิเตอร์ พร้อมให้คนรักการดำน้ำเลือกสรรนาฬิกาทำกิจกรรมได้อย่างมั่นใจ

      “มิโด” (MIDO) แบรนด์นาฬิกาที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 100 ปี นับตั้งแต่ จอร์จ แชแรน (GEORGES SCHAEREN) เริ่มก่อตั้งบริษัท MIDO G.SCHAEREN & CO. AG ขึ้นที่เมืองโซโลธูร์น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ตั้งแต่ ค.ศ. 1918 ภายใต้ปรัชญาของการสร้างสรรค์แบรนด์ให้อยู่เหนือกาลเวลาด้วยแนวคิดการออกแบบที่ร่วมสมัย ผ่านการคัดเลือกวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่มีความหรูหรา ทนทาน และยังคงไว้ซึ่งฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วน

       โดยตัวเรือนดีไซน์ล่าสุดในคอลเลกชั่น “โอเชี่ยน สตาร์ 600ซี กรีน” (Ocean Star 600C Green) มาในโทนสีสัน   อันโดดเด่นอย่างสีเขียวเข้มสุดคูล มีขนาดหน้าปัดกว้าง 43.5 มิลลิเมตร ด้านหน้าปัดบอกเวลามาในโทนสีดำเข้มที่มีหมุดบอกเวลา รวมถึงมาร์กเกอร์และตัวเลขบนกรอบเบเซิล และเข็มนาฬิกาที่ถูกเคลือบด้วยสารเรืองแสงซูเปอร์ลูมิโนวาเกรดเอ็กซ์ สีขาว (Super-LumiNova® Grade X) เพื่อช่วยอ่านเวลาในยามค่ำคืน หรือบริเวณแสงน้อย รวมทั้งสามารถดูเวลาขณะทำกิจกรรม ดำน้ำลึกได้ด้วย โดยมีช่องแสดงวันที่ (Date) ตรงตำแหน่ง 3 นาฬิกา และมีการสลักคำว่า ‘Chronometer’ บนหน้าปัด เพื่อเป็นเครื่องยืนยันถึงความแม่นยำที่เกินกว่าค่ามาตรฐาน ด้านตัวขอบเบเซิล (Bezel) ผลิตจากเซรามิกตกแต่งในโทนสีเขียวเข้ม อย่างสวยงาม

      พร้อมคุณสมบัติในการจับเวลาสำหรับใช้ในกิจกรรมดำน้ำ ครอบทับด้วยกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วนและทนทานต่อแรงกระแทกได้ดี ที่มีการเคลือบสารกันแสงสะท้อนทั้งสองด้าน นอกจากนี้ยังมีฮีเลียม วาล์ว (Helium Valve) บริเวณด้านข้างตัวเรือนตรงตำแหน่ง 9 นาฬิกา ซึ่งเป็นคุณสมบัติพิเศษสำหรับใช้ในการดำน้ำลึก ที่สามารถช่วยระบายก๊าซฮีเลียมออกจากตัวเรือนขณะขึ้นสู่ผิวน้ำ เพื่อป้องกันตัวเรือนจากการขยายตัวของก๊าซฮีเลียมที่ส่งผลให้กระจกหน้าปัด ตัวเรือนกระเด็นหลุดออกมาและสร้างความเสียหายต่อตัวเรือนได้ ขับเคลื่อนด้วยกลไกคาลิเบอร์ 80 COSC Si ที่สามารถสำรองพลังงานได้สูงสุด 80 ชั่วโมง รวมถึงตัวเครื่องที่ผ่านการรับรองโดยสถาบันทดสอบความเที่ยงตรงของนาฬิกา แห่งสวิตเซอร์แลนด์ (Official Swiss Chronometer Testing Institute หรือ COSC) เชื่อมั่นได้กับความแม่นยำเที่ยงตรง

    ซึ่งนาฬิกาข้อมือของ มิโด” (MIDO) ที่ผ่านการทดสอบโดย COSC ยังเพิ่มระยะเวลาการรับประกันพิเศษจาก 3 ปี เป็น 5 ปีอีกด้วย มาพร้อมบาลานซ์สปริงที่ผลิตจากซิลิคอน ช่วยต้านทานต่อแรงสนามแม่เหล็กและทนต่อแรงกระแทกได้ดี ส่วนบริเวณ ฝาหลังตัวเรือนถูกสลักเป็นลวดลายรูปปลาดาวซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำคอลเลกชั่น โอเชี่ยน สตาร์ (Ocean Star) นอกจากนี้ยังสามารถจับคู่ตัวเรือนเข้ากับสายนาฬิกาที่มีให้เลือกทั้งสายนาฬิกายางโทนสีเขียวสุดโดดเด่นที่แมทช์เข้ากับสีของตัวเรือนได้อย่างลงตัว และสายนาฬิกาสแตนเลสสตีลขัดเงาสุดคลาสสิกที่มีคุณบัติพิเศษ สามารถปรับขยับเพิ่มความกระชับของสายตรงบักเคิลให้รับกับข้อมือได้ ซึ่งเหมาะสำหรับนักดำน้ำที่ต้องสวมนาฬิกาทับเว็ทสูท (Wet Suit) นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับความสามารถในการกันน้ำลึกได้ถึง 60 บาร์ หรือ 600 เมตร

     ด้าน “มิโด” (MIDO) ยังได้แนะนำเทคนิคการเลือกนาฬิกาสำหรับทำกิจกรรมดำน้ำ เริ่มจากการเลือกเรือนเวลา ที่มีคุณสมบัติในการกันน้ำลึกเป็นสำคัญ โดยสามารถเลือกจากรุ่นที่มีการบอกคุณสมบัติกันน้ำกำกับว่าสามารถกันน้ำลึกได้กี่เมตร ถัดมาที่เลือกสายนาฬิกา ซึ่งสายนาฬิกาที่นอกจากจะเป็นส่วนที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ผู้สวมใส่แล้ว สำหรับการทำกิจกรรมดำน้ำแล้วต้องเลือกที่มีความเหมาะสม เพราะเวลาอยู่ในน้ำที่มีอุณหภูมิที่แตกต่างกันจะส่งผลต่อการรัดของสายนาฬิกาได้  ควรเลือกสายนาฬิกาสแตนเลสสตีลที่มีความแข็งแรงทนทานพร้อมฟังก์ชันที่สามารถปรับรัดกระชับข้อมือได้ง่ายโดยที่ไม่ต้องถอดออก ซึ่งสะดวกเมื่ออยู่ใต้น้ำ ต่อมาเลือกที่กรอบเบเซิล (Bezel) มีคุณสมบัติช่วยจับเวลาขณะทำกิจกรรมดำน้ำ

     โดยเลือกกรอบเบเซิลที่หมุนง่ายและหมุนในทิศทางเดียวเพื่อความสะดวกขณะที่ต้องใช้ ถัดมาเลือกจากหน้าปัดที่มีสารเรืองแสงอย่างซูเปอร์ ลูมิโนวา เกรดเอ็กซ์ (Super-LumiNova® Grade X) เพื่อช่วยอ่านค่าเวลาได้อย่างชัดเจนขณะอยู่ใต้น้ำ ต่อมาสามารถเลือกนาฬิกาดำน้ำที่มีฟังก์ชันพิเศษอย่างฮีเลียม วาล์ว (Helium Valve) เพื่อป้องตัวเรือนนาฬิกาจากก๊าซฮีเลียมขยายตัวขณะขึ้นสู่ผิวน้ำ เพื่อช่วยระบายก๊าซฮีเลียมออกจากตัวเรือนได้ง่าย นอกจากนี้ดีไซน์ก็มีส่วนสำคัญ ควรเลือกดีไซน์ที่สามารถส่วมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน อย่างดีไซน์สปอร์ต ให้ลุคที่ดูเท่สมาร์ท มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายด้วย

      เป็นเจ้าของเรือนเวลาดีไซน์โดดเด่นพร้อมคุณสมบัติสุดพิเศษในคอลเลกชั่น “โอเชี่ยน สตาร์ 600ซี กรีน” (Ocean Star 600C Green) นาฬิกาคุณภาพมาตรฐานตามแบบฉบับ Swiss made ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ “มิโด” (MIDO) เซ็นทรัล, โรบินสัน, เดอะมอลล์ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือผ่านช่องทางออนไลน์ MIDO Official Store ใน Shopee และ Lazada

    
บทความที่คุณอาจสนใจ

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ