รีเซต
นาฬิกา HUGO BOSS นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ดัง ราคาเท่าไหร่ เช็คเลย

นาฬิกา HUGO BOSS นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ดัง ราคาเท่าไหร่ เช็คเลย

นาฬิกา HUGO BOSS นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ดัง ราคาเท่าไหร่ เช็คเลย
Ingonn
17 ธันวาคม 2566 ( 15:14 )
393

    นาฬิกา HUGO BOSS นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ดัง เป็นนาฬิกาผู้ชายที่มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักพัน หาซื้อได้ง่าย และมีหลายสไตล์ให้เลือก ผู้ชายคนไหนที่กำลังสนใจนาฬิกา HUGO BOSS ผู้ชาย ลองเช็คนาฬิกาผู้ชาย แนะนำ ที่จัดมาให้เลย

 

 

นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ HUGO BOSS

นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์หรู HUGO BOSS ลูกค้าทรูสามารถซื้อได้ส่วนลด ราคาพิเศษที่ Watch Station ชอบนาฬิกาข้อมือ ผู้ชายรุ่นไหน ไปดูกัน

ลูกค้าทรูรับส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท (ใช้ได้กับสินค้าราคาปกติเท่านั้น)

หมดเขต 31 ธ.ค. 2566

 

 

MULTI-EYE CHRONOGRAPH WATCH WITH LINK BRACELET

 


นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ HUGO BOSS นาฬิกาดีไซน์ทันสมัย ตัวเรือนสีเงินใส่แล้วช่วยทำขาวขึ้น โดดเด่นหน้าปัดนาฬิกาซันเรย์บรัชสีดำ ที่สะท้อนความเท่ ความเข้ม แบบแมนๆ และสายนาฬิกาเป็นสแตนเลส หน้าปัดขนาด 44 มม.  ตกแต่งด้วยโลโก้ BOSS กลไกนาฬิกาแบบ Chronograph กันน้ำได้ถึง 10 ATM

  • นาฬิกาผู้ชาย ราคา 15,500 บาท

 

 

BLUE-DIAL WATCH IN GREY-PLATED STEEL

 


นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ HUGO BOSS นาฬิกาผู้ชายสีน้ำเงิน หนุ่มๆสายสุขุม นุ่มลึกต้องไม่พลาด ออกแบบด้วยเหล็กชุบสีเทาพร้อมด้วยสายนาฬิกาแบบเรียวพอดีข้อมือ ไม่ทำให้ดูใหญ่จนเกินไป เพิ่มความเท่ด้วยหน้าปัดสีน้ำเงินขนาด 42 มม. สายสแตนเลส กลไกนาฬิกาแบบสามเข็ม กลไกนาฬิกาแบบ 3 เข็ม กันน้ำได้ 5 ATM โดยรวมคือมีความเรียบง่าย แต่ยังดูหรูหรา และราคาไม่ถึงหลักหมื่น

  • นาฬิกาผู้ชาย ราคา 7,560 บาท

 

 

LINK-BRACELET WATCH WITH LAYERED OLIVE DIAL

 


นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ HUGO BOSS หนุ่มๆ ที่กำลังมองหานาฬิกาเท่ๆ มีความเป็นสายลุย ต้องตัวนี้ ซึ่งนาฬิกาผู้ชายที่มีหน้าปัดนาฬิกาสีเขียวมะกอก ขนาด 46 มม. ตัดกับขอบนาฬิกาสีดำ และสายนาฬิกาสีเงิน มีหน้าปัดบอกวันที่ เพิ่มความเท่ด้วยโลโก้ HUGO มุม 3 นาฬิกา และกันน้ำได้ 50 เมตรเลยทีเดียว

  • นาฬิกาผู้ชาย ราคา 12,500 บาท

 

 

BLACK-DIAL WATCH WITH LEATHER STRAP

 


นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ HUGO BOSS นาฬิกาสไตล์มินิมอล หนุ่มๆที่ชอบนาฬิกาสายหนัง นาฬิกา HUGO BOSS ตัวนี้อาจจะถูกใจ เพราะโดดเด่นหน้าปัดสีดำด้านขนาด 43 มม. มีหน้าต่างบอกวันที่ เข้ากันได้ดีกับสายหนังสีดำ คู่กับหัวเข็มขัด BOSS ซึ่งรุ่นนี้กันน้ำได้ถึง 50 เมตร 

  • นาฬิกาผู้ชาย ราคา 7,560 บาท

 

 

BLACK-PLATED WATCH WITH GRADIENT DIAL

 


นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ HUGO BOSS เป็นนาฬิกที่มีดีเทลโดดเด่นมาก ตั้งแต่หน้าปัดนาฬิกาจนถึงสาย เป็นนาฬิกาผู้ชายที่ทำจากเหล็กสีดำ ให้ลุคนาฬิกาเท่ๆ เรือนนี้จะเป็นทรงเหลี่ยม ที่ขอบบนหน้าปัดรอยบาก สีหน้าปัดส้มดำขนาด 46 มม. และสายนาฬิกาหนังแบบหนาตกแต่งด้วยโลโก้ HUGO ที่ด้านล่างสายอีกด้วย

  • นาฬิกาผู้ชาย ราคา 9,840 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

-------------------------------------------------

เปิดประสบการณ์เชียร์ พรีเมียร์ลีก ให้มันส์สะใจ กับความคมชัดระดับ 4K ถึง 38 แมตช์
ผ่านกล่อง TrueID TV Gen 2
ราคาพิเศษเฉพาะที่โลตัสเท่านั้น! เพียง 2,959 บาท คลิกที่นี่!

ยอดนิยมในตอนนี้