อย่างล้ำ!! Nike FlyEase GO รองเท้าที่ใส่และถอด โดยไม่ต้องใช้มือช่วยจับ

อย่างล้ำ!! Nike FlyEase GO รองเท้าที่ใส่และถอด โดยไม่ต้องใช้มือช่วยจับ
BALLYSLAM
3 ก.พ. 64
288

สายสนีกเกอร์ได้ร้องว้าว กับรองเท้ารุ่นใหม่ของ Nike ที่ว่ากันว่าทำให้เจ้าของรองเท้าสบายที่สุดแล้ว เพราะไม่ต้องใช้มือในการใส่และถอดเลย

ที่ผ่านมา นวัตกรรมของรองเท้าพัฒนาไปไกลมาก มีเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาเสริมในตัวรองเท้ากันเพียบ อย่างล่าสุดคือการที่รองเท้าที่สามารถผูกเชือกได้เอง แต่ยังไงก็ตามมันก็ยังต้องพึ่งพาการสวมใส่จากคน หรือเจ้าของรองเท้าอยู่ดี

แต่ล่าสุด Nike แบรนด์กีฬาชื่อดังของโลก เค้าปิ๊งไอเดียเด็ด และสร้างมันให้เป็นจริงขึ้นมาแล้ว กับรองเท้าที่เราสามารถใส่ และถอดได้ โดยไม่ต้องใช้มือช่วยแม้แต่น้อย กับเจ้ารองเท้า FlyEase Go นั่นเอง

จริงๆ แล้วทาง Nike ได้ออกแบบรองเท้าตระกูล FlyEase ให้เป็นรองเท้าที่สวมใส่สบาย และมีมาตั้งแต่ปี 2015 แล้ว ไล่มาตั้งแต่รุ่น Air Max 90 FlyEase, Air Zoom Pegasus 37 FlyEase หรือแม้แต่ Air Zoom Tempo NEXT% FlyEase ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

จนมาถึงเจ้าตัวล่าสุด FlyEase Go ที่เผยโฉมออกมาให้คนรักรองเท้าได้เห็นกันแล้ว ซึ่งก็ต้องบอกว่ามันล้ำไปอีกขั้น รูปทรงต่างๆ ก็โดดเด่นอย่างมาก และจุดเด่นที่สำคัญขอรุ่นนี้คือการที่เราสามารถสวมใส่ และถอดออกโดยไม่ต้องใช้มือจับเลย

เหตุผลที่ทำได้แบบนั้น เพราะเจ้า FlyEase Go ออกแบบกลไกข้อต่อและพื้นรองเท้าให้แข็งแรง และมีความพิเศษ โดยเราสามารถสอดเท้าเข้าไปในรองเท้า แล้วย่ำลงเพื่อล็อกตัวรองเท้าเข้ากับเท้า เดินออกไปได้ทันที และหากต้องการถอดออก ก็เพียงแค่เหยียบไปที่ส้น เพื่อให้กลไกของรองเท้าทำงาน ก็สามารถถอดได้แล้ว

ชมคลิปการใส่ และถอดรองเท้า Nike FlyEase GO

สำหรับเจ้า Nike FlyEase GO ตัวนี้ จะออกวางขาย ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2021 นี้ โดยสนนราคาก็อยู่ที่ 120 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 3,600 บาท โดยคนที่จะได้จับจองเป็นเจ้าของในล็อตแรกนั้น ทาง Nike จะส่งคำเชิญให้กับสมาชิกได้เป็นผู้มาซื้อก่อน จากนั้นค่อยนำไปวางขายใน Shop และทางออนไลน์ ส่วนบ้านเรานั้นจะมีเข้ามาหรือไม่ อันนี้จ้องคอยตามข่าวกกันให้ดีๆ ครับ

ข้อมูลจาก : https://news.nike.com/news/nike-go-flyease-hands-free-shoe

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> สตั๊ดติดหนาม!! อาดิดาส เผยโฉม 'พรีเดเตอร์ ฟรีก' ที่สุดแห่งพลังควบคุมลูกบอล 360 องศา

>> แฟนเซราะกราวต้องมี!! บุรีรัมย์ เปิดตัวเสื้อคอลเลคชั่นพิเศษ Buriram United FDP

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ