รีเซต
8 น้ำหอมผู้ชายราคาไม่แพง ไม่เกิน 3,000 บาท ยี่ห้อไหนดี กลิ่นหอม ติดทน

8 น้ำหอมผู้ชายราคาไม่แพง ไม่เกิน 3,000 บาท ยี่ห้อไหนดี กลิ่นหอม ติดทน

8 น้ำหอมผู้ชายราคาไม่แพง ไม่เกิน 3,000 บาท ยี่ห้อไหนดี กลิ่นหอม ติดทน
Ingonn
14 พฤศจิกายน 2566 ( 14:43 )
4.7K

     น้ำหอมผู้ชายราคาไม่แพง ซึ่งเป็นน้ำหอมผู้ชาย ราคาไม่เกิน 3,000 บาท และยังมีกลิ่นหอมติดทน เป็นน้ำหอมผู้ชายยอดนิยม ที่เรารวบรวมมาให้แล้ว พร้อมส่วนลดเฉพาะลูกค้าทรู จะมีน้ำหอมผู้ชาย กลิ่นหอม สะอาด ติดทน ยี่ห้อไหนดีบ้าง น้ำหอมแบรนด์ดัง มีอะไรบ้าง ไปดูกัน

 

 

น้ำหอมผู้ชายราคาไม่แพง ไม่เกิน 3,000 บาท ยี่ห้อไหนดี

     น้ำหอมผู้ชาย แบรนด์ไหนดี ที่ราคาไม่สูง แต่ได้น้ำหอม แบรนด์ พร้อมส่วนลด วันนี้เรารวบรวมมาไว้ให้แล้ว จะมีน้ำหอมผู้ชายราคาไม่แพง ไม่เกิน 3,000 บาท ยี่ห้อไหนดี เช็คเลย

 

ส่วนลดซื้อน้ำหอมที่ King Power
รับส่วนลด 20% เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท ขึ้นไป ใช้ 0 ทรูพอยท์

หมดเขต 31 ธ.ค. 2566

 

DAVIDOFF Cool Water Man Intense EDP

 

 

น้ำหอมผู้ชาย DAVIDOFF Cool Water Man Intense EDP เป็นน้ำหอมผู้ชาย ยอดนิยม ที่สื่อถึงความเป็นสุภาพบุรุษได้เป็นอย่างดี เป็นน้ำหอมกลิ่นสดชื่น เหมือนอยู่ในท้องทะเล ด้วยกลิ่นหอมจากส้ม ลไม้ตระกูลซิตรัส ไปสู่กลิ่นโน๊ตแนวออเรียนทัล ที่มีความหอมจากน้ำมะพร้าวผสานกับกลิ่นแอคคอร์ดจากอำพัน ทำให้เป็นอีกหนึ่งน้ำหอมผู้ชายที่ผู้หญิงชอบมาก ราคาไม่แพง

 

 • ขนาด 75 ml
 • น้ำหอมผู้ชาย ราคา 2,080 บาท

 


GIORGIO ARMANI Acqua di Gio Pour Homme EDT

 

 

น้ำหอมผู้ชาย GIORGIO ARMANI Acqua di Gio Pour Homme EDT ขึ้นชื่อว่าเป็นน้ำหอมผู้ชาย แบรนด์ดังที่ขายดีที่สุดเลยก็ว่าได้ เป็นน้ำหอมที่มีความสดชื่นและเย้ายวน เป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมจาก กลิ่นหอมสดชื่นของผลส้มจีนอ่อน แคลรี่เสจฮาร์ทและสารหอมจากพิมเสนต้น แสดงถึงความคลาสิค สงบ และเป็นน้ำหอมผู้ชายติดทน แนวกลิ่นแบบวู้ดดี้ อโรมาติก อควาติก

 

 • ขนาด 50 ml
 • น้ำหอมผู้ชาย ราคา 2,975 บาท

 


BVLGARI Aqva Pour Homme Marine EDT

 

 

น้ำหอมผู้ชาย BVLGARI Aqva Pour Homme Marine EDT เป็นน้ำหอมกลิ่นสดชื่น เหมาะกับวันสบายๆ ท่องเที่ยวทะเลเป็นอย่างมาก เพราะกลิ่นของน้ำหอมจะมีความสดชื่นเหมือนทะเล ชายหาด กับขวดสีฟ้าที่เข้ากัน เหมาะสำหรับผู้ชายที่ต้องการความโดดเด่น เด็ดเดี่ยวและสดชื่น เป็นน้ำหอมที่เหมาะใช้กลางวัน หรือช่วงหน้าร้อนมากที่สุด

 

 • ขนาด 50 ml
 • น้ำหอมผู้ชาย ราคา 2,625 บาท

 


BURBERRY Hero Eau de Parfum for Men

 

 

น้ำหอมผู้ชาย BURBERRY Hero Eau de Parfum for Men เป็นน้ำหอมผู้ชายที่กลิ่นหอม ติดทน มีความเข้มข้นของกลิ่น แสดงถึงผู้ชายที่มีอิสระ กล้าหาญ ชอบผจญภัย มีกลิ่นหอมจากน้ำมันไม้ซีดาร์อุ่นๆ 3 ชนิด เติความสดชื่นด้วยต้นสนผสมกับกำยานและธูป ทำให้น้ำหอมผู้ชายตัวนี้ มีความหอมเย้ายวน ลึกซึ้ง แสดงถึงความแข็งแกร่ง และทรงพลัง ดูได้จากตัวขวดที่อิงจากสีไม้โอ๊คสีเข้มและโทนสี

 

 • ขนาด 50 ml
 • น้ำหอมผู้ชาย ราคา 2,980 บาท

 


GIVENCHY Gentleman Givenchy EDT Intense

 

 

น้ำหอมผู้ชาย GIVENCHY Gentleman Givenchy EDT Intense เป็นน้ำหอมกลิ่นอะโรมาติก ฟอรัล วู้ดดี้ เป็นกลิ่นที่มีความหอมเย้ายวน ละมุน แต่ก็ยังคงความแข็งแกร่งแบบผู้ชายไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เปิดด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจาก bergamot, basil, และ cardamom เสริมต่อด้วยกลิ่นจากดอก blue iris ที่ให้ความหอมละมุน ก่อนจะเพิ่มความซับซ้อนด้วยกลิ่นจากไม้ cedarwood และ coumarin ที่ให้สัมผัสที่ทรงพลังและนุ่มลึก

 

 • ขนาด 50 ml
 • น้ำหอมผู้ชาย ราคา 2,820 บาท

 


MONTBLANC Explorer EDP

 

 

น้ำหอมผู้ชาย MONTBLANC Explorer EDP เป็นน้ำหอมผู้ชายที่โดดเด่น ไม่เหมือนใคร เพราะกลิ่นหอมเป็นแนว woody-aromatic-leather กลิ่นโน๊ตสดชื่นธรรมชาติจากมะกรูดอิตาเลียน ตัดกับกลิ่นหญ้าแฝกจากเฮติ และเติมด้วยกลิ่นพิมเสนจากเกาะสุลาเวสี ทำให้น้ำหอมผู้ชายกลิ่นนี้มีความหอมใหม่ เหมือนการเดินทางไปสู่ความรู้สึกใหม่ๆ ที่มีความน่าหลงใหล ตามสไตล์แบรนด์

 

 • ขนาด 60 ml
 • น้ำหอมผู้ชาย ราคา 2,740 บาท

 


CALVIN KLEIN Defy EDP

 

 

น้ำหอมผู้ชาย CALVIN KLEIN Defy EDP เป็นน้ำหอมผู้ชายที่มีกลิ่นหอมระดับพรีเมียม ท็อปโน๊ตความสดชื่นด้วยน้ำมันแมนดารินและพริกไทยดำ  ตามด้วยฮาร์ดโน้ตของหนังเนื้อนุ่มที่ผสมหนัง saffiano และหนังกลับที่เข้มข้นชวนหลงใหล และตามมาด้วยเบสโน้ตของน้ำมันหญ้าแฝกจากเฮติผสานซิตรัส ทำให้แสดงถึงความแข็งแกร่ง กล้าหาญ แต่ยังดูเป็นธรรมชาติ เป็นน้ำหอมผู้ชาย หอมนานอีก 1 ยี่ห้อ

 

 • ขนาด 50 ml
 • น้ำหอมผู้ชาย ราคา 2,800 บาท

 


COACH Blue For Men EDT

 

 

น้ำหอมผู้ชาย COACH Blue For Men EDT เป็นน้ำหอมผู้ชายกลิ่นหอมสดชื่นของมะนาวและน้ำมันแอบซินท์ ตามด้วยส่วนผสมของพริกไทยดำรสเผ็ด ปิดท้ายด้วยกลิ่นอำพันอันอบอุ่นจากไม้ ให้ความรู้สึกสง่างามเมื่อฉีด

 

 • ขนาด 60 ml
 • น้ำหอมผู้ชาย ราคา 2,350 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้