ได้คิวลับหมัด! ศรีสะเกษ ฟาดปาก ฟาจาร์โด อุ่นเครื่องเตรียมตัวล่าแชมป์โลกสมัยที่ 3

ได้คิวลับหมัด! ศรีสะเกษ ฟาดปาก ฟาจาร์โด อุ่นเครื่องเตรียมตัวล่าแชมป์โลกสมัยที่ 3
ข่าวสด
1 ต.ค. 63
173

เจ้าแหลม ศรีสะเกษ เตรียมขึ้นเวทีอุ่นเครื่องกับ โจมาร์ ฟาจาร์โด กำปั้นฟิลิปปินส์ ในศึก WP Boxing วันเสาร์นี้ 

ความเคลื่อนไหวศึก WP Boxing ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 คู่เอกเป็นไฟต์อุ่นเครื่องเตรียมความพร้อมของ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อดีตแชมป์โลก 2 สมัย กับ โจมาร์ ฟาจาร์โด นักชกฟิลิปปินส์ พิกัด 120 ปอนด์ ส่วนคู่รองเป็นไฟต์ป้องกันแชมป์ สภามวยแห่งเอเชีย WBC Asia รุ่นไลต์เวต พิกัด 135 ปอนด์ ระหว่าง อภิเชษฐ เพชรมณี เจ้าของเข็มขัดแชมป์ และรองแชมป์โลกอันดับ 28 ของ WBC พบ มูเช็ก อโดยัน นักชกรัสเซีย ดีกรีแชมป์ IBA Regional รุ่น ไลต์เวต

“เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อดีตแชมป์โลก WBC 2 สมัย เผย “ไฟต์ที่แล้วกับพี่อำนาจ ถือเป็นไฟต์ที่ได้ประโยชน์มากๆ เพราะพี่อำนาจเป็นมวยที่มีสไตล์การชกคล้าย เอสตราด้า ต่อยยาก และมีเทคนิคชั้นเชิงที่ไม่ธรรมดา ซึ่งผมได้ประสบการณ์เพิ่มเติมจากไฟต์นั้น และได้ทดสอบร่างกายจากการชกจริงด้วย ซึ่งหากจะไปชกกับเอสตราด้า ผมต้องฟิตและเร็วกว่านี้อีกมาก"

"สำหรับไฟต์นี้กับ โจมาร์ ฟาจาร์โด ผมฟิตขึ้นกว่าเดิมจากไฟต์กับพี่อำนาจมาก และมั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะน็อคได้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ดี ผมจะไม่ประมาทเด็ดขาด สุดท้ายฝากแฟนๆ ติดตามเชียร์ผมด้วยนะครับ วันเสาร์ที่ 3 ตุลาคมนี้ ทางช่อง 23 เริ่มถ่ายทอดสดเวลา 14.45 น.”

ส่วนคู่อื่นๆ ดนัย เงียบภูเขียว รองแชมป์ WP Boxing All Thailand 2019 รุ่น ซูเปอร์ฟลายเวท จะชกกับ อภินาจ กุญแจทอง อันดับ 3 WP Boxing All Thailand 2019 รุ่น ซูเปอร์ฟลายเวต พิกัด 110 ปอนด์ และ เพชรสยาม Wildcard Gym นักชกดีกรีเหรียญทองแดงกีฬาแห่งชาติ จะชกกับ น่านฟ้า จักรพันธ์ยิม นักชกดีกรีเหรียญทองกีฬาเยาวชนแห่งชาติ 2 สมัยซ้อน ในพิกัด 147 ปอนด์

สำหรับศึก WP Boxing ในวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 จะเป็นการแข่งขันแบบปิด ไม่อนุญาตให้ผู้ชมเข้าชมการแข่งขัน สามารถรับชมการถ่ายทอดสดศึก WP Boxing ได้เช่นเดิมผ่านทางโทรทัศน์ช่อง 23 และผ่านทางช่องทางออนไลน์ที่เฟซบุ๊ก Workpoint Entertainment และ เฟซบุ๊ค WP Boxing หรือ ยูทูบ WorkpointOfficial ตั้งแต่เวลา 14.45 น. เป็นต้นไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> เก็บฉาก 42 วินาที!! ดาวเหนือ พ่ายหมัดเดียว ชวดฝันซิว 3 แชมป์โลก

>> เดือดแน่! “ลีซอ” ประกบคู่ดวลกำปั้น “เจ๋ง บิ๊กแอส” ศึกมวย 10 Fight 10

 

ยอดนิยมในตอนนี้