รีเซต
น้ำหอมผู้ชาย 2023 ราคาไม่แพง ติดทน ที่ผู้หญิงชอบ มีน้ำหอมยี่ห้อไหนดี เช็คเลย!

น้ำหอมผู้ชาย 2023 ราคาไม่แพง ติดทน ที่ผู้หญิงชอบ มีน้ำหอมยี่ห้อไหนดี เช็คเลย!

น้ำหอมผู้ชาย 2023 ราคาไม่แพง ติดทน ที่ผู้หญิงชอบ มีน้ำหอมยี่ห้อไหนดี เช็คเลย!
Ingonn
20 เมษายน 2566 ( 17:08 )
21.1K
1

หากกำลังมองหา น้ำหอมผู้ชาย ราคาไม่แพง และหอมติดทนตลอดวัน มาเช็คลิสต์ น้ำหอมผู้ชาย 2023 น้ำหอมใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ดัง ที่ให้ความหอม ดูดี และจับต้องได้ ที่สำคัญผู้หญิงชอบ จะมีน้ำหอมผู้ชายยี่ห้อไหนดีบ้าง ไปดูกัน

 

 

น้ำหอมผู้ชาย 2023

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องกลิ่นก็เป็นสิ่งสำคัญในการสร้างเสน่ห์ให้คุณผู้ชาย และน้ำหอมผู้ชาย ก็เป็นตัวช่วยหลักที่เสริมบุคลิกให้ดูดี น่าค้นหา หรือดูสุภาพ สุขุม ตามกลิ่นน้ำหอมที่เราเลือกใช้ ซึ่งก่อนที่คุณผู้ชายจะเลือกซื้อน้ำหอมสักอัน จะต้องรู้เบื้องต้นว่า กลิ่นนี้ ให้ความรู้สึกอย่างไรเมื่อฉีด โดยจะแบ่งเป็นกลิ่นง่ายๆ ดังนี้

  • กลิ่น Woody เป็นกลิ่นยอดนิยม ที่ผู้ชายหลายคนเลือกใช้ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ดูพักพิงได้ จากกลิ่นของไม้ หญ้าแฝก ,Cedar, Sandalwood หรือ Amber ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และเมื่อนำไปอยู่กับกลิ่นอื่นๆ จะช่วยเพิ่มมิติของกลิ่นมากขึ้นได้ด้วย
  • กลิ่น Floral เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกไม้เป็นส่วนประกอบของกลิ่น เช่น ดอกมะลิ กุหลาบ ลาเวนเดอร์ ให้ความรู้สึกหอมหวาน 
  • กลิ่น Citrus เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นสดชื่น กระปรี้กระเปร่า สดใส ซึ่งเป็นกลิ่นจากผลไม้รสเปรี้ยว เช่น ส้ม มะนาว ให้ความรู้สึกสดชื่น แต่มีความเท่
  • กลิ่น Fruity เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นผลไม้ตามชื่อ เช่น แอปเปิ้ล ลูกพลัม ตระกูลเบอร์รี่ และอีกมากมาย ให้ความรู้สึกหอมหวาน สดชื่น ดูขี้เล่นๆ
  • กลิ่น Leather เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมของหนัง กลิ่นไหม้ๆ หรือกลิ่นบุหรี่ ยาสูบ ให้ความรู้สึกสุขุม นุ่มลึก มากกว่ากลิ่น Woody 
  • กลิ่น Aquatic เป็นน้ำหอมสะอาด ดูสปอร์ต ที่ผู้ชายหลายคนก็นิยมใช้ เหมือนให้ความรู้สึกเป็นกลิ่นไปทะเล หอมสะอาด ดูสงบแต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น

 

ฉีดน้ำหอมส่วนไหน ให้น้ำหอม ติดทนนาน

เมื่อได้กลิ่นที่ถูกใจแล้ว การฉีดน้ำหอมให้มีความติดทนนานก็เป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม โดยจะฉีดที่บริเวณจุดชีพจรน้ำหอม ดังนี้

  • หลังใบหูทั้ง 2 ข้าง 
  • ข้อมือทั้ง 2 ข้าง
  • ด้านหลังคอ
  • หน้าอก

 

แต่อย่างไรก็ตามอย่าฉีดน้ำหอมเยอะเกินไป  เพราะจะทำให้ความหอมจะกลายกลายเป็นกลิ่นฉุนได้ โดยการฉีดน้ำหอมผู้ชายที่ถูกวิธี ควรฉีดตามจุดชีพจรน้ำหอมสัก 2-3 จุดก็เพียงพอแล้ว 

 

น้ำหอมผู้ชายยี่ห้อไหนดี 2023

วันนี้ TrueID Sport จึงรวบรวม น้ำหอมผู้ชาย 2023 น้ำหอมใหม่ล่าสุด ที่ติดทน หอมนาน และสาวๆ ชื่นชอบ มาฝากคุณผู้ชาย เพื่อซื้อไว้ติดห้องเพิ่มเสน่ห์น่าดึงดูด จะมีอะไรบ้าง ไปเช็คลิสต์กัน

 

น้ำหอมผู้ชาย Yves Saint Laurent Y EDP

 


Yves Saint Laurent Y EDP น้ำหอม YSL แบรนด์ดังที่ขึ้นชื่อเรื่องน้ำหอมติดทน โดยน้ำหอมตัวนี้จะให้กลิ่นไวท์แอนด์ดาร์กฟูแชร์ (white and dark fougère) แต่เข้มข้นขึ้นและความหอมลึกลับกว่าเดิม เข้ากันกับดีไซน์ขวดแก้วสีดำที่ดูลึกซึ้งและน่าค้นหาด้วยกลิ่นในกลุ่มวูดี้ (woody) แต่ยังให้ความสดชื่นชูกลิ่นด้วยความหอมหวานของแอ็ปเปิ้ลเขียวเนื้อกรอบ ฉ่ำน้ำ ใบเซจ (sage) และสนจูนิเปอร์ (juniper) ผสานกลิ่นกับใบมิ้นต์ (mint) ราวกับว่าเป็นชายหนุ่มเต็มตัว มีความมั่นคง มั่นใจ และสามารถเผชิญหน้าความท้าทายต่าง ๆ ที่เข้ามา


ปริมาณ 60 ml. / 100 ml.


ราคา 4,200 บาท / 5,500 บาท

 

 

น้ำหอมผู้ชาย DIOR SAUVAGE EAU DE TOILETTE

 


น้ำหอม Dior Sauvage เป็นน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกหรูหรา มีระดับ มีความคูลในแบบผู้ชาย การสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากผืนฟ้ากว้างไกลไร้ขีดจำกัด ภายใต้ท้องฟ้าสีครามที่เต็มไปด้วยโอโซนอันบริสุทธิ์ และผืนดินที่ปกคลุมด้วยหินอันเร่าร้อน ให้กลิ่นหอม และรู้สึกสดชื่นและชุ่มฉ่ำจาก Bergamot สายพันธุ์อิตาลี และ Ambroxan ซึ่งได้มาจากอำพันทะเลอันล้ำค่า ให้กลิ่นไม้อันอบอุ่น สุขุม และทรงพลัง มีชีวิตชีวาได้อย่างลงตัว

 

ปริมาณ 30ml. / 60 ml. / 100 ml. / 200 ml.


ราคา 3,100 บาท / 3,650 บาท / 4,950 บาท / 7,650 บาท

 


น้ำหอมผู้ชาย Mont Blanc Legend EDT

 

 

น้ำหอมผู้ชาย Mont Blanc Legend EDT เป็นน้ำหอมผู้ชายกลิ่นสะอาด ดูสุภาพ สุขุม ดูมีชีวิตชีวาแต่ยังคงความคลาสสิคไว้ โดยจะให้กลิ่นของเปลือกไม้อ่อน มีกลิ่นหอมสไตล์อโรม่าจากลาเวนเดอร์ ความหวานสดชื่นจากผลไม้ และความอบอุ่นภายในด้วยกลิ่นของไม้หอม ดูอบอุ่น ผ่อนคลาย และน่าหลงใหล สามารถฉีดไปออกงานได้ ถือว่าเป็นน้ำหอมที่ควรมีติดตู้ไว้ที่บ้าน เพราะมีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

 

ปริมาณ 100 ml. 


ราคา 3590 บาท

 

น้ำหอมผู้ชาย Davidoff Cool Water For Men EDT 

 


น้ำหอม DAVIDOFF Cool Water Men EDT  น้ำหอมผู้ชาย ที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบ เพราะให้ความรู้สึกสดชื่น หอมเย็นๆ เหมือนกลิ่นจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เป็นน้ำหอมกลิ่นสะอาด ตัดกับกลิ่นดอกไม้อย่างมะลิและลาเวนเดอร์ แฝงความอ่อนโยน มีเสน่ห์ ออกแนวสปอร์ตนิด ๆ เหมาะกับหน้าร้อน สามารถใช้ได้ทุกสถานการณ์ ทั้งไปทำงาน หรือออกเดท 

 

ปริมาณ 75 ml. / 125 ml.


ราคา 2,640 บาท / 3,600 บาท

 


น้ำหอมผู้ชาย BLEU DE CHANEL

 

 

น้ำหอม BLEU DE CHANEL น้ำหอมจาก CHANEL ที่ให้กลิ่นสัมผัสแนวอะโรมาติกวู้ดดี้ กลิ่นติดทนนาน ไม่ฉุน ให้ความรู้สึกน้ำหอมผู้ดี ดูแพง สุภาพ เปี่ยมเสน่ห์เย้ายวน แต่ยังมีความสดชื่นจากกลิ่นผลไม้ตระกูล Citrus รวบรวมไว้ในขวดเฉดสีน้ำเงินเข้มล้ำลึกและน่าค้นหา อยากได้ลุคผู้ชายเนี๊ยบ น่าค้นหา ต้องฉีดน้ำหอมขวดนี้เลย


ปริมาณ 50 ml. / 100 ml./ 150 ml.


ราคา 3,900 บาท / 5,500 บาท / 6,500 บาท

 

 

น้ำหอมผู้ชาย Vesace EROS EDP 

 

 

น้ำหอมผู้ชาย Vesace EROS ขึ้นชื่อว่าเป็นน้ำหอมของผู้ชายเซ็กซี่ เย้ายวนเลยก็ว่าได้ โดยเป็นน้ำหอมที่เหมาะกับผู้ชายวัยรุ่น หรือชอบปาร์ตี้ สนุกสนาน ชิลๆ เพื่อเสริมเสน่ห์น่าค้นหา ชวนหลงใหล มีกลิ่นหอมผสมผสานกลิ่นไม้ แต่ก็ให้ความสดชื่น เป็นน้ำหอมที่ทรงพลัง กลิ่นติดทนนานตลอดวัน


ปริมาณ 100 ml.


ราคา 4,600 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้