ประเดิมเดือด! โธมัส นำรอบแรกด้วยสกอร์ 5 อันเดอร์พาร์ กอล์ฟเมเจอร์ ยูเอส โอเพ่น

ประเดิมเดือด! โธมัส นำรอบแรกด้วยสกอร์ 5 อันเดอร์พาร์ กอล์ฟเมเจอร์ ยูเอส โอเพ่น
Mr.BOSTON
18 ก.ย. 63
59

โปรมือ 3 ของโลก เริ่มต้นได้ดีกับกอล์ฟเมเจอร์แรกของฤดูกาล หลังขึ้นนำเดี่ยว ในการแข่งขันที่ วิงเก็ด ฟุต กอล์ฟ คลับ ในมลรัฐ นิวยอร์ก

การแข่งขันในรอบแรก มีโปรบางคนไม่สามารถแข่งขันจบได้ เนื่องจากแสงหมดเร็วกว่าที่กำหนด แต่โปรส่วนใหญ่ตีครบ 18 หลุมเป็นที่เรียบร้อย

โดย “เจที” จัสติน โธมัส ทำ 6 เบอร์ดี้ เสีย 1 โบกี้ โดย ไฮไลท์คือการเก็บเบอร์ดี้ ในหลุม 18 ทำให้เขาขึ้นนำเดี่ยวด้วยสกอร์ 5 อันเดอร์พาร์ นำอันดับที่ 2 อยู่ 1 สโตรก

ที่ 2 มีโปรรั้งตำแหน่งร่วมกันถึง 3 คน ได้แก่ แพทริก รีด, แมทธิว วูล์ฟฟ์ สองโปรอเมริกัน และ โธมัส ปีเตอร์ โปรเบลเยี่ยม ทำสกอร์เท่ากันที่ 4 อันเดอร์พาร์

รอรี แมคอิลรอย โปรมือ 4 ของโลก จากไอร์แลนด์เหนือ ตามหลังมาเป็นอันดับที่ 5 ร่วมกับ ลี เวสต์วูด โปรอังกฤษ สกอร์รวมเท่ากันที่ 3 อันเดอร์พาร์

ส่วนโปรชื่อดังอื่น ๆ ทำผลงานได้ดังนี้ จอห์น ราห์ม โปรมือ 2 ของโลกจากสเปน มี 1 อันเดอร์พาร์ อันดับ 14 ร่วม เท่ากับ ไบรสัน เดอ แชมโบ โปรอเมริกัน

ดัสติน จอห์นสัน โปรมือ 1 ของโลก, ไทเกอร์ วูดส์ แชมป์เก่า 3 สมัย และ จัสติน โรส โปรชาวอังกฤษ สกอร์เท่ากันที่ 3 โอเวอร์พาร์ อันดับ 71 ร่วม

ส่วนความหวังหนึ่งเดียวของไทยอย่าง โปรแจ๊ส อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ ก็ทำสกอร์รอบแรกได้ที่ 3 โอเวอร์พาร์ รั้งอันดับ 71 ร่วมเช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>รับทรัพย์ 470 ล้าน! ‘ดีเจ’ รักษาตำแหน่งผู้นำคว้าแชมป์ ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ
>>รอบ 4 สบายเลย! ‘ดีเจ’ นำ 5 สโตรก หลังจบรอบ 3 กอล์ฟ ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ

-------------------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ