ผมเขินน้องๆ ซะเอง! ฐิติพันธ์ เปิดใจร่วมงาน BNK48 เพลง Shonichi (วันแรก) พร้อมเผยว่าโอชิใคร

ผมเขินน้องๆ ซะเอง! ฐิติพันธ์ เปิดใจร่วมงาน BNK48 เพลง Shonichi (วันแรก) พร้อมเผยว่าโอชิใคร
armcasanova
5 เม.ย. 61
9.8K

“เจ้านิว”ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีมชาติไทย ออกมาเปิดเผยความรู้สึกว่า ดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้องๆ วง BNK48 ใน Shonichi The Stories

ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ กองกลางทีมชาติไทย ของสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี เปิดเผยกับ TrueID Sports ถึงการร่วมงานกับวง BNK48 ใน Shonichi The Stories

“เจ้านิว” เป็นนักเตะทีมชาติไทยที่อยู่ในมิวสิควิดิโอ Shonichi The Stories ของวง BNK48 ได้ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์จริงของตัวเองที่ได้รับบาดเจ็บหนักจนต้องพักยาวเป็นเวลา 6 เดือน และสามารถเรียกฟอร์มเก่งกลับมาติดทีมชาติได้อีกครั้ง พร้อมกับนักเตะอีกคนคือ “โย่ง”พรรษา เหมวิบูลย์ และ น้องเนย กับ น้องมิวสิค จากวง BNK48

“พี่ทีมงานที่อยู่ในทีมชาติโทรมาบอกว่า จะให้ผมไปเล่นมิวสิควิดิโอของ BNK48 อันดับแรกเลย ผมก็ตกใจมากครับ คือผมก็ถามพี่เขาว่า วงน้องๆ เขาดังนะพี่ จะให้ผมไปเล่นจริงๆ เหรอ”

“พอไปเจอน้องๆ ผมก็ตื่นเต้นมากๆ ครับ  แต่พอได้พูดคุย ได้ร่วมงานน้องๆ เฟรนลี่มากเลยครับ น้องชวนผมคุยตลอด แล้วเป็นผมซะเองที่เขินน้องๆ ก็รู้สึกดีไปอีกแบบครับ ดีใจครับที่ได้ทำงานตรงนี้”

หลังจากนั้นทางทีมงานก็ไม่รอช้า คำถามสุดฮิตเชื่อว่าทุกคนก็อยากจะทราบว่า “เจ้านิว” โอชิใคร เจ้าตัวตอบว่า “ผมชื่นชอบน้องเฌอปรางครับ น้องเขาเป็นกัปตันทีม มีความเป็นผู้นำ ดูเป็นผู้ใหญ่มากๆ ครับ”

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้