ต้องดีกว่าเดิม !!! แนวรับบีจี ขอพาทีมคว้าชัยโค้งสุดท้ายไทยลีก

ต้องดีกว่าเดิม !!! แนวรับบีจี ขอพาทีมคว้าชัยโค้งสุดท้ายไทยลีก
ultras malaya
3 ก.ย. 57
2K

ความเคลื่อนไหวของวงการฟุตบอล โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2014 ที่เข้าช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว โดยทางด้าน “เจ้าบิ๊ก” ประวีณวัช บุญยงค์ กองหลังดาวรุ่งของทีม บางกอกกกล๊าส เอฟซี เผยสภาพร่างกายของตนเองกลับมาฟิตเต็มร้อยอีกครั้ง โดยขอตั้งเป้าพาต้นสังกัดคว้าผลการแข่งชันที่ได้ให้ได้ทุกนัด รวมถึงก้าวไปชูถ้วยแชมป์เอฟเอคัพให้ได้ในปีนี้

คัมแบ็คกลับมาร่วมซ้อมกับทีม บางกอกกล๊าส เอฟซี ได้แบบเต็มที่อีกครั้ง สำหรับ “เจ้าบิ๊ก” ประวีณวัช บุญยงค์ ปราการหลังเชิงสูงของทีม บีจี  หลังชวดลงสนามช่วยทีมใน 4 เกมหลังสุด เพราะต้องพักรัษาตัวจากอาการบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อขา ซึ่งความเคลื่อนไหวล่าสุดนั้น ทางทีม บีจี ได้เริ่มกลับมาฝึกซ้อมเพื่อเตรียมทีมเพื่อลงแข่งขันในช่วง 6 นัดสุดท้าย หลังจากที่ให้นักเตะของทีมได้หยุดพักกันมา 1 สัปดาห์ก่อนหน้านี้

“สภาพร่างกายตอนนี้ถือว่ากลับมาฟิตสมบูรณ์ และพร้อมจะลงสนามช่วยทีมในช่วงโค้งสุดท้ายของศึกไทยลีกที่เหลืออีกเพียง 6 นัด ซึ่งตน และเพื่อนร่วมทีมต่างหวังที่จะพาทีม บีจี คว้าผลการแข่งขันทีดีให้ได้ทั้งหมด เพื่อช่วยขยับอันดับของทีมในตารางคะแนนให้สูงขึ้น รวมถึงจบด้วยอันดับที่ดีที่สุดให้ได้” แนวรับดีกรีเหรียญทองเนปิดอว์เกมส์ กล่าวความรู้สึกหลังสลัดจากอาการบาดเจ็บ 

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้เผยต่อว่า “นอกจากนี้ในส่วนของการแข่งขันฟุตบอล เอฟเอคัพ ที่ปีนี้ทีมของเราตั้งความหวังกับถ้วยนี้เป็นอย่างมาก และตนก็จะขอทุ่มเทอย่างสุดความสามารถเพื่อพาทีมประสบความสำเร็จให้ได้ หลังจากเมื่อปีก่อนเราทำได้เพียงแค่รองแชมป์เท่านั้น” 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

เครดิตภาพและข่าว – Bangkok Glass Football Club 
เรียบเรียงโดย – Mo Malaysia 
03-09-2557

11.00 น.

ยอดนิยมในตอนนี้