เปิดเส้นทางฉลองแชมป์ เลสเตอร์ ซิตี้ เยือนไทย แห่ถ้วย EPL กลางกรุงฯ 19 พ.ค.นี้

เปิดเส้นทางฉลองแชมป์ เลสเตอร์ ซิตี้ เยือนไทย แห่ถ้วย EPL กลางกรุงฯ 19 พ.ค.นี้
Offside
17 พ.ค. 59
843

หลังการคว้าแชมป์ลีกอย่างสุดเซอร์ไพรซ์และยิ่งใหญ่ของ เลสเตอร์ ซิตี้ จิ้งจอกสีน้ำเงิน แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซีซั่น 2015/16 ที่เพิ่งจบลงไปหมาดๆ อย่างไม่เป็นทางการ หลังฉลองที่อังกฤษจบแล้ว วันพุธที่ 18 พฤษภาคม จะบินมาเยือนประเทศไทยตามนัดหมาย เพื่อร่วมฉลองความสำเร็จกับชาวไทย

       อย่างที่ทราบกันว่า เลสเตอร์ ซิตี้ มีเจ้าของสโมสรเป็นคนไทยจาก ตระกูล “ศิริวัฒนประภา” หรือกลุ่มทุนจาก คิง พาวเวอร์ เป็นตัวขับเคลื่อน ได้พาทีมมาฉลองความสำเร็จเกินคาด ถึงประเทศไทย และขอบคุณกำลังใจถึงแดนสยาม โดยกำหนดการณ์ฉลองแห่ถ้วยแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะมีขึ้นในช่วงเย็นวันพฤหัสบดี 19 พฤษภาคม 2559 ช่วงเย็นตั้งแต่ 16:30-17:30 น. กำหนดเวลาหนึ่งชั่วโมงตามหมายงาน

       เส้นทางเริ่มต้นจะขบวนฉลองแชมป์ เลสเตอร์ ซิตี้ เยือนไทยครั้งนี้จะวิ่งจาก ศูนย์การค้า คิง พาวเวอร์ ซอยรางน้ำ ย่านอนุสาวรีย์ชัย วิ่งยาวเส้นถนนพญาไท จนไปสยามเซ็นเตอร์ ผ่านหน้าห้าง พารากอน และเซ็นทรัลเวิรด์ และวกกลับที่ถนนราชดำริ ตรงยาวผ่านย่านประตูน้ำ จนไปถึงเส้นราชปรารถ และเลี้ยวกลับที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และกลับมาที่ต้นทาง คิง พาวเวอร์ ซอยรางน้ำ

 

 

       โดยทีมงานสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ทั้งคณะ จะอยู่ถึงวันพฤหัสบดี 19 พฤษภาคม ก่อนจะเดินทางกลับประเทศอังกฤษ ซึ่งนักเตะหลายคนเตรียมกลับเข้าสู่แคมป์ทีมชาติ สู้ศึก ยูโร 2016 และโคปาอเมริกา ตามกำหนด

 

 

 

ข้อมูล & ภาพ : แฟนเพจสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้

ยอดนิยมในตอนนี้