ให้คุกกี้ทำนายกัน! ย้อนรอยดูความน่ารัก เมื่อซานเฟรซเช่ ทีมใหม่มุ้ย เต้น "คุกกี้เสี่ยงทาย" (มีคลิป)

Supanat
Supanat
12 มกราคม 2561 ( 11:46 )
3K

เปิดคลิปเก่า พาไปดูนักเตะและทีมงานสโมสร ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า ทีมใหม่ของ ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าทีมชาติไทย ในเจลีก เต้นเพลง “คุกกี้เสี่ยงทาย” เวอร์ชั่นญี่ปุ่น

ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า

เมื่อเดือน มีนาคม 2014 ซานเฟรชเซ่ ฮิโรชิม่า ฉลองแชมป์เจลีก สุดยิ่งใหญ่ ด้วยการทำคลิปวีดิโอสุดเซอร์ไพรส์ พาเหล่านักเตะ ทีมงาน แฟนฟุตบอล จนถึงประธานสโมสรและบอร์ดบริหาร เต้นเพลง Koisuru Fortune Cookie หรือ คุกกี้เสี่ยงทาย ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่น ที่ร้องโดย วง AKB 48

“เจ้ามุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา จะย้ายจากเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไปล่นในเจลีกกับ ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า โดย “พลธนูม่วง” มีโปรแกรมเจลีกนัดแรกเจอกับ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ของ “เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ ในวันที่ 24 ก.พ. 61 นี้

และทางวง BNK 48 วงน้องของ AKB 48 จากประเทศไทย จะมีงานจับมือ “BNK48 2nd Single Koisuru Fortune Cookie คุกกี้เสี่ยงทาย Handshake” ในวันเสาร์ที่ 13 และอาทิตย์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2561 ณ MCC Hall ชั้น 4 เดอะมอลล์งามวงศ์วาน และยังเปิดรับ “BNK48 2nd Generation” อีกด้วย ถ้าสนใจส่งใบสมัครไปที่ audition.bnk48.com

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

Tag

#AKB 48
#BNK 48
#คุกกี้เสี่ยงทาย
#ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า
#ธีรศิลป์ แดงดา
#พลธนูม่วง
#เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

บทความที่เกี่ยวข้อง