รีเซต
ผนึกกำลังอีโฮ!! อยุธยา เซ็นขยายสัญญา รั้ง "ดัสกร" อยู่ช่วยทีมต่อ

ผนึกกำลังอีโฮ!! อยุธยา เซ็นขยายสัญญา รั้ง "ดัสกร" อยู่ช่วยทีมต่อ

ผนึกกำลังอีโฮ!! อยุธยา เซ็นขยายสัญญา รั้ง "ดัสกร" อยู่ช่วยทีมต่อ
lll
10 กรกฎาคม 2563 ( 15:30 )
375
2

อยุธยา ยูไนเต็ด จับ “โก้-ดัสกร ทองเหลา” เซ็นสัญญาอยู่ค้าแข้งต่อ พร้อมกับได้ ณรงค์ชัย สิงห์ธรรม กับ รชต สมพร เสริมทัพอีกสองราย

"นักรบอโยธยา" อยุธยา ยูไนเต็ด เดินหน้าเตรียมพร้อมลุยศึกไทยลีก 2 ล่าสุด คุณพิมฤดา ตันจรารักษ์ ผู้จัดการทีม ประกาศอย่างเป็นทางการ ได้ "โก้" ดัสกร ทองเหลา มิดฟิลด์คลาสสิค อยู่กับทีมต่อไป รวมทั้งได้ ณรงค์ชัย สิงห์ธรรม กับ รชต สมพร ดาวรุ่งเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

สำหรับ ดัสกร ทองเหลา วัย 36 ปี อดีตนักเตะทีมชาติไทย ที่เล่นให้ ช้างศึก ทะลุ 100 นัด มาอยู่กับทีมอยุธยา ยูไนเต็ด ในช่วงเปิดฤดูกาล 2020 ก่อนที่ฟุตบอลจะหยุดแข่งเนื่องจากการแพร่ระบาดของ โควิด-19 อย่างไรก็ตาม ด้วยประสบการณ์ และความมุ่งมั่น ที่เขาแสดงให้เห็น ในช่วงการมาอยู่กับทีม ทำให้ผู้บริหารไม่ลังเลเลย ที่จะต่อสัญญาออกไป โดยจะสวมหมายเลข 7 

จากการต่อสัญญาของดัสกร ทำให้แดนกลางของ อยุธยา ยูไนเต็ด เป็นที่น่าจับตา ซึ่งจะใช้ความเก๋าของ ดัสกร มาจับคู่กับ อีโฮ อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติเกาหลีใต้ ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ 

ด้าน “เต้ย” ณรงค์ชัย สิงห์ธรรม เล่นได้ทั้งตำแหน่งกองหลังตัวกลางและมิดฟิลด์ตัวรับ ก่อนหน้านี้  “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง การกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งเล่นให้ อยุธยา ยูไนเต็ด จะสวมหมายเลข 17 ส่วนอีกราย รชต สมพร เซ็นเตอร์ดาวรุ่งจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะมาใช้หมายเลข 4 กับ นักรบอโยธยา

ก่อนหน้านี้ อยุธยา ยูไนเต็ด ก็สร้างความฮือฮาในการเสริมทัพ นอกจาก อีโฮ กองกลางอดีตทีมชาติเกาหลีใต้ ยังมี พิชิต เกสโร และ ชมพู แสงโพธิ์  ด้วย

สำหรับ อยุธยา ยูไนเต็ด ผ่าน 4 เกมแรก มี 1 คะแนน โดยตามโปรแกรมที่จะเตะต่อเดือน ก.ย. นัดที่ 5 จะเปิดบ้านพบ "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> "อีโฮ"นำทัพ! อยุธยา ยูไนเต็ด เปิดตัว 3 แข้งใหม่ลุยศึกไทยลีก 2

>> ยุคใหม่กิเลนผยอง! เอสซีจี เมืองทองฯ เปิดตัว 3 แข้งดาวโรจน์เสริมทัพล่าแชมป์

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้