อีเว่นพาร์ก็พอ! รีด นำรอบ 2 ด้วยสกอร์รวม 4 อันเดอร์พาร์ กอล์ฟ ยูเอส โอเพ่น

อีเว่นพาร์ก็พอ! รีด นำรอบ 2 ด้วยสกอร์รวม 4 อันเดอร์พาร์ กอล์ฟ ยูเอส โอเพ่น
Mr.BOSTON
19 ก.ย. 63
42

หลังออกสตาร์ทรอบแรกด้วยตำแหน่งที่ 2 ร่วม ในรอบที่ 2 โปรอเมริกันเพียงแค่ไม่ตีพลาดเองก็เพียงพอให้ขึ้นนำหลังจบรอบที่ วิงเก็ด ฟุต กอล์ฟ คลับ ในมลรัฐ นิวยอร์ก

แพทริก รีด โปรอเมริกัน แซงขึ้นนำเดี่ยวหลังจบรอบ 2 ในกอล์ฟ ยูเอส โอเพ่น เมเจอร์แรกของปี แม้ในรอบนี้เขาไม่มีสกอร์เพิ่มเลยแม้แต่สโตรกเดียวก็ตาม

รีด สตาร์ทจาก 8 หลุมหลัง มาเก็บเบอร์ดี้ที่หลุม 9 ทำให้เขาจบรอบด้วยสกอร์ อีเว่นพาร์ ซึ่งเพียงพอให้เขานำเดี่ยวหลังจบรอบด้วยสกอร์ 4 อันเดอร์พาร์

ที่ตามมาในอันดับที่ 2 แบบหายใจรดต้นคอคือ ไบรสัน เดอแชมโบ โปรเพื่อนร่วมชาติ ที่เกือบจะจบรอบด้วยสกอร์อีเว่นพาร์ จนมาเก็บอีเกิ้ลส์ ในหลุมที่ 9 พาร์ 5 ทำให้จบรอบด้วยสกอร์ 2 อันเดอร์พาร์ สกอร์รวม 3 อันเดอร์พาร์

ที่ 3 ในรอบนี้มีร่วมกันถึง 3 คนได้แก่ ราฟา กาเบรล่า เบโญ โปรจากสเปน, ฮาร์ริส อิงลิช โปรอเมริกัน และ จัสติน โธมัส ผู้นำในรอบที่แล้ว โดยทั้งหมดสกอร์รวมเท่ากันที่ 2 อันเดอร์พาร์

ส่วนโปรชื่อดังคนอื่น ๆ มีผลวงานดังนี้ จอน ราห์ม โปรมือ 2 ของโลกจากสเปน สกอร์รวม 1 โอเวอร์พาร์ อันดับ 12 ร่วม, ดัสตัน จอห์นสัน โปรมือ 1 ของโลก และ รอรี่ แม็คอิลรอย โปรมือ 4 ของโลก สกอร์เท่ากันที่ 3 โอเวอร์พาร์ อันดับ 22 ร่วม

ขณะที่ ไทเกอร์ วูดส์ ฟอร์มหลุด ตีเกิน 7 โอเวอร์พาร์ สกอร์รวม 10 โอวอร์พาร์ ไม่ผ่านการตัดตัว เช่นเดียวกับ จัสติน โรส โปรชื่อดังจากอังกฤษ

ส่วน ความหวังหนึ่งเดียวของไทยอย่าง โปรแจ๊ส อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ ก็ฟอร์มหลุดไม่ต่างจาก “พญาเสือ” ตีเกิน 7 โอเวอร์พาร์ สกอร์รวม 10 โอเวอร์พาร์ ไม่ผ่านการตัดตัวเช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ประเดิมเดือด! โธมัส นำรอบแรกด้วยสกอร์ 5 อันเดอร์พาร์ กอล์ฟเมเจอร์ ยูเอส โอเพ่น
>>รับทรัพย์ 470 ล้าน! ‘ดีเจ’ รักษาตำแหน่งผู้นำคว้าแชมป์ ทัวร์ แชมเปี้ยนชิ

-------------------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ