มันส์แน่!! ไดมอนด์ฟู้ด ตั้ง "โค้ชด่วน" กุมบังเหียน ล่าเเชมป์ลูกยางไทยเเลนด์ลีก

มติชน
มติชน
1 ตุลาคม 2563 ( 18:30 )
44

ทีมลูกยางไดมอนด์ฟู้ด แต่งตั้ง "โค้ชด่วน" เข้าคุมทัพ พร้อมผู้ช่วยอย่าง วรรณา บัวเเก้ว เเละ สายไหม ปลัดศรีช่วย เตรียมลุยศึกไทยเเลนด์ลีก 2021

นายเดชา สุวลักษณ์ ประธานสโมสรวอลเลย์บอล ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี ทีมดังเเห่งเวที “ไทยเเลนด์ลีก” ประกาศเเต่งตั้ง “โค้ชด่วน” นายดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ขึ้นดำรงตำแหน่ง “เฮดโค้ชคนใหม่” ของทัพลูกยางสาว ไดมอนด์ ฟู้ดฯ ในการลงเเข่งขันลีกอาชีพ ประจำฤดูกาล 2021

นายใหญ่แห่งค่าย ไดมอนด์ ฟู้ดฯ กล่าวว่า เราตัดสินใจทำการเปลี่ยนเเปลงครั้งสำคัญก่อนจะเข้าสู่การเเข่งขันในฤดูกาลใหม่ เพราะว่าเราต้องการที่จะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายของสโมสร เราพยายามมองหาโค้ชที่มีศักยภาพเพียงพอต่อขนาดทีมของเรา ซึ่งเท่าที่ดูเเล้วก็มีตัวเลือกไม่มากนักในเวลานี้ เเละคนที่น่าสนใจมากที่สุดคนหนึ่งก็คือ โค้ชดนัย เพราะผ่านประสบการณ์ระดับนานาชาติมาเเล้วอย่างโชกโชน

“ผมอยากให้สโมสรมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เเละมีการสร้างพื้นฐานที่ดีให้กับบรรดานักกีฬาดาวรุ่งฝีมือดี นอกเหนือจากจะเป็นประโยชน์ของทีมในระยะยาวเเล้ว ผมมองว่ามันยังการช่วยยกระดับวงการวอลเลย์บอลบ้านเราได้อีกด้วย โดยในอนาคตนักกีฬาเด็กๆ ของเราก็อาจจะจะมีโอกาสได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของสโมสรเช่นกัน”

“โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล จะเข้ามารับตำแหน่ง หัวหน้าผู้ฝึกสอน โดยมีวรรณา บัวเเก้ว เเละ สายไหม ปลัดศรีช่วย อดีตดาวตบทีมชาติไทย ที่ต่างเคยร่วมงานกับ “โค้ชด่วน” มาเเล้วในอดีต ทำหน้าที่เป็น ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> เพื่อบ้านเกิด! ยโสธร พร้อมบู๊ไทยลีก 3 "ประธานหม่ำ" ประกาศให้แฟนบอลเข้าชมฟรี

>> ตารางบาส NBA โปรแกรมบาสเกตบอล เอ็นบีเอ รอบชิงชนะเลิศ พร้อมลิ้งก์ดูสด

--------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

Tag

#ดนัย ศรีวัชระเมธากุล
#วรรณา บัวแก้ว
#วอลเลย์บอล
#โค้ชด่วน
#ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี
#ไทยเเลนด์ลีก

บทความที่เกี่ยวข้อง