รีเซต
มาถูกเวลา!! สิริมา ชี้ เกมรุกสุดยอด ช่วยพา นครราชสีมา เข้าชิง

มาถูกเวลา!! สิริมา ชี้ เกมรุกสุดยอด ช่วยพา นครราชสีมา เข้าชิง

มาถูกเวลา!! สิริมา ชี้ เกมรุกสุดยอด ช่วยพา นครราชสีมา เข้าชิง
bally4455
26 กุมภาพันธ์ 2566 ( 13:15 )
209

สิริมา มานะกิจ เซตเตอร์ของ นครราชสีมา ฮุ่ยหวาง คิวมินซี วีซี ชื่มชมเกมรุกทำได้ยอดเยี่ยม ช่วยกันพาแคทเดวิลสาว ทะลุเข้ารอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ

“เอ้” สิริมา มานะกิจ เซตเตอร์ของนครราชสีมา ฮุ่ยหวาง คิวมินซี วีซี พูดถึงการเอาชนะสุพรีมฯ มาได้แบบสนุก 3-0 เซต ในศึก วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2022/23 รอบรองชนะเลิศว่า 

“เกมนี้พวกเราก็สู้กันเต็มที่ เพราะว่าเราก็กดดันอยากจะเข้าชิงชนะเลิศ อย่างเซต 1-2 เราเร่งจังหวะตัวเองกันเกินไป อาจจะผิดพลาดกันเอง ทำให้แต้มออกมาสูสี ลุ้นกันเหนื่อยเลยกว่าจะได้เซตค่ะ”

“ก่อนแข่งเราวางแผนมาเป็นอย่างดีทั้งดูวีดีโอ ฝึกซ้อมเตรียมทีมให้พร้อมมากที่สุด แล้วผลออกมาทุกคนก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีมากค่ะ”

“แมตช์นี้ทีเด็ดของเราคือตัวตีค่ะ ทุกคนตบทำแต้มได้หมดเลยช่วยกันได้ดี เกมรับก็ดี เรารับบอลได้ เลยทำให้ตัวตีได้เล่น ก็เลยชนะมาได้ค่ะ”

“เกมนี้ก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ระดับหนึ่งค่ะ แต่เราเวลาลงเล่นก็มั่นใจทุกแมตช์อยู่แล้ว แต่มันอยู่ที่ว่าความมั่นใจที่เรามีจะมากเกินไปจนทำร้ายตัวเอง กลายเป็นสร้างความกดดันให้ตัวเองหรือเปล่า ตรงนี้ต้องบอกตัวเองอย่ามั่นใจมากเกินไป ทำตามแผนของตัวเองที่ฝึกซ้อมมาให้ดีก็พอค่ะ”

“รู้สึกดีใจมากนะคะที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ เพราะว่าเป้าหมายเราที่ตั้งไว้คือเข้าไฟนอล4 ถามว่าอยากเข้าชิงไหม? ลึกๆ ก็อยากจะเข้าชิงชนะเลิศแหละคะ แต่นี่ก็ถือว่าเกินเป้าหมายที่เราตั้งไว้ ก็โอเคมากๆแล้วค่ะ ถือว่าประสบความสำเร็จ”

“ก็ขอบคุณแฟนๆ โคราชมากๆ นะคะที่เดินทางมาเชียร์ถึงสนามเลย และก็ที่ติดตามเชียร์อยู่ทางถ่ายทอดสด TrueID ขอบคุณมากๆนะคะที่เชียร์พวกเรานครราชสีมา ฮุ่ยหวาง คิวมินซี วีซี ก็อยากให้ช่วยเชียร์ในนัดชิงชนะเลิศด้วยนะคะ มาเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้