รีเซต
8 ทรงผมชายสั้นๆ เท่ๆ ทรงผมสั้นผู้ชาย แบบไหนดี ปี 2024

8 ทรงผมชายสั้นๆ เท่ๆ ทรงผมสั้นผู้ชาย แบบไหนดี ปี 2024

8 ทรงผมชายสั้นๆ เท่ๆ ทรงผมสั้นผู้ชาย แบบไหนดี ปี 2024
Ingonn
26 ธันวาคม 2566 ( 18:33 )
17.8K
1

    ทรงผมชายสั้นๆ ทรงผมชายสั้นๆ เท่ๆ หนุ่มๆ ที่กำลังอยากตัดผมสั้น แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกทรงผมสั้นผู้ชาย แบบไหนดี วันนี้เราได้รวมไอเดียทรงผมสั้นชาย ซึ่งมีทั้งแบบเท่ เซอร์ วินเทจ สามารถตัดรับอากาศร้อนบ้านเราได้เลย จะมีทรงผมสั้น ทรงไหนบ้าง ไปดูกัน

 

 

8 ทรงผมชายสั้นๆ เท่ๆ ทรงผมสั้นผู้ชาย แบบไหนดี ปี 2024

 

1.ทรงผมชาย French Crop

 

 

ทรงผมชาย French Crop เป็นทรงผมผู้ชายเท่ๆ มีสไตล์โดยไถผมด้านนอก และตัดผมสั้นเหลือด้านบนเหนือใบหู พร้อมตัดหน้าม้าเต่อเล็กน้อย เซตผมให้มีความเซอร์นิดๆ ทรงนี้จะทำให้ผมดูหนาขึ้น มีความเท่ ความเซอร์

 

 

2.ทรงผมชาย Short Spiky

 

 

ทรงผมชาย Short Spiky เป็นทรงผมผู้ชายสั้นๆ เท่ๆ เหมาะกับการตัดช่วงหน้าร้อนเป็นอย่างมาก โดยทรงนี้จะเป็นผมสั้น แต่ไม่เกรียน ปลายผมด้านบนชี้แหลม ส่วนด้านข้างจะยาวเท่าๆ กัน หรือไล่เฟดก็ได้ 

 

 

 3.ทรงผมชาย Fade Haircut

 

 

ทรงผมชาย Fade Haircut เป็นการใช้ปัตตาเลี่ยนไล่ระดับผม ซึ่งเลือกระดับความยาวได้ตามชอบ ลักษณะคล้ายๆกับรองทรงสูง และผมด้านบนสั้น ดูแลง่าย สามารถเซตตั้งหรือไม่เซตผมก็ได้เหมือนกัน

 

 

4.ทรงผมชาย Buzz Cut

 

 

ทรงผมชาย Buzz Cut ทรงผมสั้นผู้ชายเท่ๆ ที่สั้นมากเกือบจะติดหนังศีรษะ แต่ยังมีผมเหลืออยู่ด้านบนเล็กน้อย สามารถแต่งทรงผมได้ด้วยปัตตาเลี่ยน บางคนนิยมทำลายเส้นเพิ่มความเท่ 

 

 

5.ทรงผมชาย Crew Cut

 

 

ทรงผมชาย Crew Cut เป็นทรงผมสั้นชาย ที่เน้นการตัดผมด้านหลังสั้น สไลด์ไปด้านบนเกือบจะสั้นแต่ไม่เกรียน ไม่เท่า Buzz Cut สามารถเพิ่มลูกเล่นได้ด้วนการตัดผมด้านบนให้ดูแฟชั่นมากขึ้นหรือทำสีจี๊ดๆ ก็ยังได้

 

 

6.ทรงผมชาย Ivy League

 

 

ทรงผมชาย Ivy League คล้ายๆกับทรงผมผู้ชายเกาหลี เกาใจ เพราะเป็นรองทรงสั้นที่เซตแสกข้างได้ หรือเซตปาดขึ้นด้านบนได้ เหมาะกับผู้ชายที่ไม่ชอบตัดผมสั้นมาก แค่อยากสไลด์ด้านข้าง ด้านหลังสั้น มีผมด้านบนยาวไล่ระดับลงมาแทน

 

 

7.ทรงผมชาย Side Brushed Textures

 

 

ทรงผมชาย Side Brushed Textures เป็นทรงผมที่ไล่เฟดผมด้านบนหนา ไล่บางลงมา โดยตัดแต่งผมให้ด้านบนยาวนิดหน่อย และเวลาจะเซตผมให้เซตตั้งขึ้น

 

 

8.ทรงผมชาย Undercut

 

 

ปิดท้ายกันที่ทรงผมชาย Undercut ทรงผมชาย ยอดนิยม ที่ไม่รู้จะตัดอะไร ตัด Undercut ได้เลย โดยทรงนี้จะเน้นไถด้านข้าง ด้านหลังให้สั้น ส่วนผมด้านบนจะไว้ยาว สามารถเซตได้หลายทรงทั้งปาดเรียบ หวีเสย แสกข้าง ก็รอดทุกทรง

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

-------------------------------------------------

เปิดประสบการณ์เชียร์ พรีเมียร์ลีก ให้มันส์สะใจ กับความคมชัดระดับ 4K ถึง 38 แมตช์
ผ่านกล่อง TrueID TV Gen 2
ราคาพิเศษเฉพาะที่โลตัสเท่านั้น! เพียง 2,959 บาท คลิกที่นี่!

ยอดนิยมในตอนนี้