รีเซต
บีจีวีซี ปิดดีลตบหัวเสารายใหม่ "แอนนา มาเรีย สปาโน่" จากบาร์เซโลน่า

บีจีวีซี ปิดดีลตบหัวเสารายใหม่ "แอนนา มาเรีย สปาโน่" จากบาร์เซโลน่า

บีจีวีซี ปิดดีลตบหัวเสารายใหม่ "แอนนา มาเรีย สปาโน่" จากบาร์เซโลน่า
armcasanova
24 ตุลาคม 2560 ( 14:34 )
2K

“เดอะ แรบบิท วีเมน” บางกอกกล๊าส วีซี แชมป์ลูกยางไทยลีก 2 สมัย เตรียมปิดดีลนักตบสาวรายใหม่ แอนนา มาเรีย สปาโน่ หัวเสาสัญชาติสาธารณรัฐเฮลเลนิก (กรีซ) วัย 22 ปี จากสโมสรบาร์เซโลน่า ก่อนเปิดม่านการแข่งขัน วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2017 ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้

 

 

เมื่อ 23 ต.ค.60 เวลา 06.05 น. ที่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ แอนนา มาเรีย สปาโน่ มือตบหัวเสาสัญชาติสาธารณรัฐเฮลเลนิก (กรีซ) วัย 22 ปี ที่เดินทางมาถึงประเทศไทย ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG925 เพื่อเตรียมเข้ารับการตรวจร่างกายในวันอังคารที่ 24 ต.ค.60 ก่อนจะมีการเปิดตัวเป็นนักตบรายใหม่ของทัพ “เดอะ แรบบิท วีเมน” ลุยศึก วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2017-18 ที่จะเริ่มการแข่งขันในเดือนพฤศจิกายนนี้ โดย แอนนา ได้พูดคุยและกล่าวทักทายอย่างเป็นกันเองด้วยว่า

“สวัสดีค่ะ ฉันแอนนา ฉันรู้สึกตื่นเต้น เพราะเคยได้ยินแต่เรื่องที่ดีเกี่ยวกับสโมสรและทีม ฉันยังได้รู้อีกว่าเรามีแฟนจำนวนมาก และทีมเรามีระดับการเล่นที่สูงทีเดียว ก่อนหน้านี้ฉันได้ฝึกซ้อมอยู่ที่กรีซ และเล่นให้กับสโมสรบาร์เซโลน่า ตอนนี้ฉันไม่กังวล มั่นใจว่าทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี และฉันจะรู้สึกมีความสุขมาก หากได้มาเล่นที่นี่”

สำหรับ แอนนา มาเรีย สปาโน่ ดาวตบสาวชาวกรีซ วัย 22 ปี รายนี้ เกิดเมื่อวันที่ 18 พ.ย. ค.ศ.1995 สูง 186 เซนติเมตร หนัก 79 เล่นตำแหน่งหัวเสา โดยเริ่มต้นเล่นวอลเลย์บอลอาชีพกับสโมสร เออีเค เอเธนส์ ประเทศบ้านเกิด ในปี 2015 ก่อนที่ปีต่อมา จะย้ายไปเล่นให้กับทีม อิลียูโปลิส ในลีกกรีซเช่นเดียวกัน จากนั้นเล่นให้กับทีม บาร์เซโลน่า เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

 

 

ชมสด!! กีฬาชั้นนำระดับโลก พร้อมติดตามข่าวสารได้ที่ TrueID App และ เว็บไซต์ sport.trueid.net หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line@TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้