รีเซต
ฮึกเหิม!! กิตติธัช เผยเสียงเชียร์ช่วยให้ พิษณุโลก ผ่านเข้าชิง สำเร็จ

ฮึกเหิม!! กิตติธัช เผยเสียงเชียร์ช่วยให้ พิษณุโลก ผ่านเข้าชิง สำเร็จ

ฮึกเหิม!! กิตติธัช เผยเสียงเชียร์ช่วยให้ พิษณุโลก ผ่านเข้าชิง สำเร็จ
bally4455
26 กุมภาพันธ์ 2566 ( 13:25 )
153

กิตติธัช นุวัติดี หัวเสาของ พิษณุโลก วีซี เผยเสียงเชียร์ช่วยทำให้ฮึกเหิม จนสร้างเซอร์ไพรส์ ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ

“ก็อต” กิตติธัช นุวัติดี หัวเสาจอมทำลายล้างของทีมพิษณุโลก วีซี รับแม้จะเป็นรองแต่เพื่อนร่วมทีมสู้และรวมใจกันเล่น จนสร้างเซอร์ไพรส์ล้ม ไดมอนด์ ฟู้ดฯ สุดมัน 3-0 เซต ทะยานเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2022/23 ดวลกับ นครราชสีมา ฮุ่ยหวาง คิวมินซี วีซี

“เกมนัดนี้ เอาจริงๆผมคิดว่าเราเป็นรองตั้งแต่เริ่มแข่งขันมาเลยครับ แต่ว่าแมตช์นี้เราทุกคนรวมตัวรวมใจกันเป็นหนึ่งเดียว จนสามารถเอาชนะทีมต้นๆของประเทศไทยได้ครับ”

“ก่อนแข่งเราซ้อมกันแบบละเอียดมากครับ แต่ว่าในระหว่างการซ้อมผมเองก็มีอาการบาดเจ็บรบกวนด้วย รวมถึงน้องๆบางคนเหมือนไม่ค่อยสมบูรณ์กัน แต่เมื่อมาลงสนามแข่งจริงๆทุกคนทำเต็มที่ครับ ไม่ห่วงเจ็บไม่ห่วงอะไรแล้ว รวมใจกันสู้อย่างเดียวเลยครับ”

“แฟนๆที่มาเชียร์เรามีผลอย่างมากเลยครับ เพราะว่าการที่เราทำได้แต่ล่ะแต้ม เราได้ยินเสียงเชียร์ขึ้นมา ทำให้เราฮึกเหิมมากขึ้น แล้วก็ไม่ว่าจะเสียแต้มหรือได้แต้มเขาเชียร์ทุกลูกเลย ซึ่งมันมีผลมากๆต่อกำลังใจในการเล่นของพวกเรามากๆเลยครับ”

เมื่อพูดถึงการติด 1ใน5 ผู้ทำคะแนนสูงสุดในลีกปีนี้ เจ้าตัวได้กล่าวว่า “ผมก็ดีใจครับ คิดไว้อย่างเดียวว่าเพื่อนเซตมาให้เรา เราต้องทำแต้มให้ได้ ไม่ว่าเพื่อนจะเซตมาดีหรือไม่ดีอย่างไร เราก็ต้องสร้างความมั่นใจให้กับเพื่อนและตัวเราด้วยครับ”

“สำหรับแมตช์ชิงชนะเลิศ ผมไม่กังวลเลย ไม่เกรง และก็ไม่กลัวคู่ต่อสู้ที่มีศักยภาพสูงกว่าหรือมีประสบการณ์มากกว่า สำหรับตัวผมแล้วไม่กังวลอะไรทั้งนั้น ปล่อยให้เป็นไปตามเกมเลย จะแพ้หรือชนะผมทำเต็มที่ทุกลูกทุกแต้มแน่นอนครับ”

“ก็ขอบคุณแฟนๆวอลเลย์บอลทุกคนที่เข้ามาเชียร์พวกเราพิษณุโลก วีซี แล้วก็ส่งเสียงเชียร์พวกเราไม่ว่าจะได้แต้มหรือเสียแต้มนะครับ ก็ขอบคุณทุกคนมากๆ นะครับที่ช่วยให้เราฮึกเหิมในการทำแต้มในแต่ละครั้งครับ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้