ว่าตามหลักฐาน!! ผู้จัดการบัวขาว พร้อมรับคำตัดสินศาล ปมอดีตเมียฟ้องรับรองลูกสาว

ว่าตามหลักฐาน!! ผู้จัดการบัวขาว พร้อมรับคำตัดสินศาล ปมอดีตเมียฟ้องรับรองลูกสาว
มติชน
30 เม.ย. 64
112

“ยิ้ม” ธีรวัฒน์ ยิ้วยิ้ม ผู้จัดการส่วนตัวของ บัวขาว บัญชาเมฆ เผยพร้อมรับคำตัดสินศาล จากกรณีอดีตภรรยายื่นฟ้องศาลให้รับรองลูกสาว

หลังจาก “เก๋” อัญวีณ์ พรชัยวิบูลย์ อ้างเป็นภรรยาของ “บัวขาว บัญชาเมฆ” หรือนายสมบัติ บัญชาเมฆ นักมวยดังชาวไทย ได้เดินทางไปศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง พร้อมทนายความ นายอนันต์ชัย ไชยเดช เมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา เพื่อยื่นฟ้องบัวขาวให้รับผิดชอบ “น้องมีตัง” อายุ 5 ปี โดยขอให้ศาลมีคำสั่งให้บัวขาวจดทะเบียนรับรองลูกสาวเป็นบุตร และให้ตนเองเป็นผู้มีอํานาจปกครองลูกแต่เพียงผู้เดียว เพราะที่ผ่านมาบัวขาวไม่เคยเลี้ยงดูบุตรมาก่อน รวมทั้งขอให้มีคำสั่งชําระค่าอุปการะเลี้ยงดูลูกสาว จำนวน 25 ล้านบาทนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 เมษายน ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง “ยิ้ม” ธีรวัฒน์ ยิ้วยิ้ม ผู้จัดการส่วนตัวของบัวขาว เปิดเผยว่า ตอนนี้ทางฝั่งบัวขาวยังไม่มีอะไรที่จะต้องพูดออกไปมากมาย เรื่องคดีความก็พร้อมดำเนินการตามที่ศาลตัดสิน ไม่ได้ขัดขืนอะไรทั้งสิ้น ว่ากันตามศาลพิจารณาไปตามหลักฐาน โดยประเด็นนี้เป็นแค่เรื่องราวของนักชกชื่อดัง กับเก๋ อดีตภรรยา 2 คนเท่านั้น

ขณะที่ นางกัญญารัตน์ บัญชาเมฆ พี่สาวของบัวขาว กล่าวว่า รู้เรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง บัวขาว และเก๋มาตลอด ซึ่งที่ผ่านมาทางบัวขาวก็ได้ดูแลเก๋ และลูกสาวมาตลอด ทำไมถึงออกมาเรียกร้องมากขนาดนี้ ที่ดินร้อยกว่าไร่ที่ จ.สุรินทร์ ก็ขายได้ไม่ถึง 25 ล้านบาทหรอก รวมทั้งสงสัยว่า ทำไมมาเรียกร้องกับบัวขาวคนเดียว ทั้งที่ก็มีลูกกับสามีเก่า ทำไมไม่เรียกร้องบ้าง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ประวัติ แมนนี ปาเกียว นักมวยสากลที่ครองแชมป์โลก 8 รุ่น คนแรกของโลก

>> เป็นเรื่องแล้ว!! หญิงสาวร้องศาลให้ บัวขาว รับรองลูกสาว จ่ายเงินค่าเลี้ยงดู

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้