เตรียมฤดูกาลหน้า! แพนเธอร์ส ส่อพัก นิวตัน ยาวจนจบฤดูกาลหากหมดลุ้นเพลย์ออฟศึกเอ็นเอฟแอล

เตรียมฤดูกาลหน้า! แพนเธอร์ส ส่อพัก นิวตัน ยาวจนจบฤดูกาลหากหมดลุ้นเพลย์ออฟศึกเอ็นเอฟแอล
boston2018
20 ธ.ค. 61
7

หลังจาก “เสือดำ” น่าจะไม่ได้ไปเพลย์ออฟในฤดูกาลนี้แล้ว หัวหน้าโค้ชของทีมก็จัดการดร็อปควอร์เตอร์แบคมือ 1 ไม่ให้ลงสนามใน 2 เกมที่เหลือ

(AP Photo/Mike McCarn)

แคม นิวตัน จะไม่ได้ลงเล่นในเกมหน้ากับ แอตแลนต้า ฟอลคอนส์ และคาดว่าจะไม่ได้เล่นในเกมสุดท้ายของฤดูกาลด้วย หลังมีอาการบาดเจ็บที่ไหล่ และทีมก็ไม่มีลุ้นพื้นที่เพลย์ออฟแล้ว

มาร์ตี้ เฮอร์นี่ย์ ผู้จัดการทั่วไปของทีม “เสือดำ” ยืนยันเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่านิวตัน จะเป็นตัวผู้เล่นที่ไม่ถูกใช้งานในเกมวันอาทิตย์นี้แน่นอน ซึ่งจะเป็นโอกาสของ ไทเลอร์ ไฮนิค ตัวสำรองของ นิวตัน และจะมี ไคล์ อัลเลน สำรองเขาอีกทีหนึ่ง

โดย รอน ริเวร่า หัวหน้าโค้ชของ แพนเธอร์ส เปิดเผยว่า นิวตัน อาจจะได้เล่น ในเกมกับ นิวออร์ลีน เชนต์ส นัดสุดท้ายของฤดูกาล ในกรณีที่ เมื่อถึงตอนนั้นแล้ว แพนเธอร์ส ยังได้ลุ้นเพลย์ออฟอยู่

นิวตัน ต้องต่อสู่กับอาการบาดเจ็บไหล่มาตลอดนับตั้งแต่ที่เขาปา 22 ครั้งในควอร์เตอร์ที่ 4 ให้ทีมแซงเอาชนะ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ ในวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา

ปัจจุบัน แพนเธอร์ส มีสถิติชนะ 6 แพ้ 8 โดยพวกเขาจำเป็นต้อบชนะทั้ง 2 นัดที่เหลือ และลุ้นให้ทีมอื่น ๆ อีกหลายทีมแพ้ หากจะมีลุ้นในการเข้าเพลย์ออฟ

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค.62 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้