รีเซต
รองเท้าบูตผู้ชาย 2023 แบรนด์ไหนดี  ใส่แล้วดูดีมีสไตล์

รองเท้าบูตผู้ชาย 2023 แบรนด์ไหนดี  ใส่แล้วดูดีมีสไตล์

รองเท้าบูตผู้ชาย 2023 แบรนด์ไหนดี  ใส่แล้วดูดีมีสไตล์
SportTrendy
19 มิถุนายน 2566 ( 10:18 )
1.7K

     รองเท้าบูตผู้ชาย ปัจจุบันถูกนำมาแมทช์กับเสื้อผ้ารูปแบบต่างๆ เนื่องจากเป็นรองเท้าที่ใส่ทำงานก็ได้ไปเที่ยวก็ดี มีความทนทานจากวัสดุที่ส่วนใหญ่เป็นหนังแท้ ดูเป็นสไตล์เฮอริเทจ มีความคลาสสิก เป็นรองเท้าอีกประเภทที่ผู้ชายทุกคนควรมีติดตู้รองเท้า เราไปดูกันว่ามีแบรนด์ไหนน่าสนใจกันบัาง มาติดตามกัน!

 

 

รองเท้าบูตผู้ชาย 2023 แบรนด์ไหนดี  ใส่แล้วดูดีมีสไตล์

 

รองเท้าบูตผู้ชาย มีกี่ประเภท

  • Plain Toe Boots - รองเท้าบูตหุ้มข้อแบบธรรมดา เป็นรองเท้าบูตอเนกประสงค์ที่ดูสะอาดตาพร้อมดีไซน์เหนือกาลเวลาที่ผู้ชายมีสไตล์ทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้า เหมาะสำหรับการสวมใส่ทุกวัน
  • Cap Toe Boots - นี้คล้ายกับรุ่นรองเท้าบูตธรรมดาโดยมีความแตกต่างที่มีการออกแบบให้มีเลเยอร์เพิ่มเติมที่ด้านบนของรองเท้าบูต ทำให้มีรูปร่างคล้ายหมวก ดูลำลองมากกว่ารองเท้าบูตหุ้มข้อแบบธรรมดาเล็กน้อย
  • Moc Toe Boots - มีความทนทานมากกว่ารองเท้าบูตของผู้ชาย 2 รุ่นก่อนหน้านี้ โดดเด่นด้วยตะเข็บรูปพระจันทร์เสี้ยวที่พาดผ่านด้านบนของรองเท้า มีลักษณะที่สมบุกสมบัน เข้ากันได้กับกางเกงยีนส์ทรงสลิมและเสื้อยืด รวมถึงกางเกงยีนส์พับขากับเชิ้ตเฮนลีย์แขนยาว เป็นลุคสบายๆ เรียบๆ สบายๆ
  • Chelsea Boots - เป็นรองเท้าบูตแบบไม่มีเชือก ลักษณะเด่นของรองเท้าบูตเชลซีคือแถบยางยืดรอบข้อเท้าที่ยืดออกไปจนถึงส่วนปลายของช่องเปิดรองเท้าบูต เป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์และใช้งานได้จริงเนื่องจากช่วยให้ใส่และถอดได้ง่าย เหมาะกับการแต่งตัวให้ดูดีหรือมีสไตล์ ใส่กับกางเกงยีนส์และกางเกงชิโนหรือสวมสูทกับเนกไท
  • Chukka Boots - เป็นรองเท้าบูตลำลอง ที่มีเชือกผูกและมีตาไก่สองหรือสามคู่ โดยทั่วไปแล้วคุณจะพบรองเท้าบูตสูงระดับข้อเท้าที่ทำจากหนังกลับหรือหนัง Chukkas เข้ากันได้ดีกับชุดกางเกงยีนส์และเสื้อยืดพอดีตัว
  • Work Boots - ลักษณะเฉพาะของรองเท้าบูตประเภทนี้คือ หัวรองเท้าหุ้มสองชั้นเพื่อป้องกันเท้าจากการบาดเจ็บขณะทำงานกับเครื่องมือช่างและเครื่องจักรกลหนัก ในบรรดารองเท้าบูตทุกประเภท เหมาะสำหรับใส่กับกางเกงยีนส์สีน้ำเงินที่พับขาและเสื้อแจ็กเก็ตผ้าแบบต่างๆ
  • Dress Boots - เป็นรองเท้าบูตที่มีรูปทรงเพรียวบาง พื้นรองเท้าทำจากหนัง และความสวยงามโดยรวมที่ละเอียดยิ่งขึ้น สามารถสวมใส่เป็นทางการกับชุดสูทและลุคลำลองอื่นๆ ได้ เช่น กางเกงยีนส์ สายคาด และกางเกงผ้าวูล

 

Clarks - Desert Boot Evo Beeswax Leather

 

     สร้างขึ้นจากรองเท้าบูต Desert ที่ได้รับการปรับปรุงให้มีรูปทรงที่กระชับยิ่งขึ้น แผ่นรองฝ่าเท้าโฟม OrthoLite® Hybrid แบบถอดได้ให้การรองรับแรงกระแทกเฉพาะจุด ระบายอากาศ และปรับแต่งได้ อัปเปอร์ทำจากหนังขี้ผึ้ง โครงสร้างการต่อตะเข็บแบบยืดหยุ่นของ Heritage Clarks พื้นรองเท้ายางวัสดุรีไซเคิลที่ทนทานให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยม

ราคา 4,800 ราคา 

 

Camper - Brutus Medium lace boot

 

     รองเท้าบูตสีดำสำหรับผู้ชาย หนังฟูลเกรนและพื้นรองเท้าชั้นนอกทำจาก EVA รองเท้าผู้ชาย Brutus ผสมผสานส่วนบนจากหนังเข้ากับพื้นรองเท้าน้ำหนักเบาและแผ่นรองฝ่าเท้าที่ลดแรงกระแทกเพื่อสร้างลุคที่ดูมีชีวิตชีวา ใส่ได้ทุกวันอย่างเบาสบาย

ราคา 8,950 ราคา 

 

Dr.Martens - JADON BOOT SMOOTH LEATHER PLATFORMS

 

     รองเท้าบูตผู้ชายรุ่นนี้สร้างขึ้นจากหนังเรียบขัดเงาสุดคลาสสิก และวางซ้อนกันบนพื้นรองเท้าชั้นนอก PVC รองเท้าบูต Jadon ยังคงรายละเอียดดั้งเดิม เย็บตะเข็บสีเหลืองและแท็กด้วยห่วงส้น AirWair

ราคา 7,290 บาท

 

Red Wing - Heritage Style 1907 CLASSIC MOC 

 

     รองเท้าบูตสไตล์ Moc Toe ความสูง 6 นิ้ว ใช้หนัง Rough & Tough สี Copper ผ่านกระบวนการฟอกน้ำมัน ป้องกันคราบสกปรกได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งทำพื้นผิวให้มีร่องรอย และสีที่ไม่สม่ำเสมอกันอย่างเป็นเอกลักษณ์ และรุ่นนี้จะมีเชือกรองเท้ามาให้ด้วยกันถึง 2 คู่ โดยเป็นเชือกหนังสีน้ำตาล และเชือกถัก Taslan อย่างละ 1 คู่

ราคา 11,900 บาท

 

ลุกค้าทรูรับส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าปกติครบ 5,000 บาท

ใช้ได้ถึง 31 ธันวาคม 2566

 

รองเท้าผู้ชายแบบอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

 

 

-------------------------------------------------


วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ