รีเซต
สุดเอ็กซ์คลูซีฟ!! ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสดเทนนิสบีเอนพี พาริบาส โอเพ่น จัดเต็มจุใจ

สุดเอ็กซ์คลูซีฟ!! ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสดเทนนิสบีเอนพี พาริบาส โอเพ่น จัดเต็มจุใจ

สุดเอ็กซ์คลูซีฟ!! ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสดเทนนิสบีเอนพี พาริบาส โอเพ่น จัดเต็มจุใจ
BALLYSLAM
6 ตุลาคม 2564 ( 16:00 )
168

เอ็กซ์คลูซีฟ ชิดติดจอ จุใจ 2 สัปดาห์ ทรูวิชั่นส์ ที่เดียว!!! ถ่ายทอดสดบีเอนพี พาริบาส โอเพ่น แฟนๆ รอกรี๊ด เอ็มมา ราดูคานู ลงแข่งรายการแรก

ทรูวิชั่นส์ ผู้นำคอนเทนต์ระดับโลก ตอกย้ำการเป็น คิง ออฟ สปอร์ต ตัวจริง พร้อมถ่ายทอดสดเทนนิสชาย และหญิง รายการสุดยิ่งใหญ่ บีเอ็นพี พาริบาส โอเพ่น จาก อินเดียน เวลส์ แคลิฟอร์เนีย จุใจแบบ 2 สัปดาห์เต็ม เตรียมพบกับสาวน้อยมหัศจรรย์ เอ็มมา ราดูคานู แชมป์ยูเอส โอเพ่น จะลงแข่งขันรายการแรก หลังจากได้แชมป์แกรนด์สแลม ระหว่างวันที่ 7-18 ตุลาคมนี้ ทาง ทรูเทสนิส เอชดี (670) และ ทรูสปอร์ต เอชดี 2 (667)

บีเอ็นพี พาริบาส โอเพ่น เทนนิสรายการใหญ่ ฝ่ายชายเป็น เอทีพี มาสเตอร์ 1000 ส่วนฝ่ายหญิงเป็น ดับเบิ้ลยูทีเอ 1000 ซีรีส์ ที่อินเดียน เวลส์ แคลิฟอร์เนีย กลับมาสู่ปฏิทินการแข่งขันอีกครั้ง หลังจากเว้นวรรคไปถึง 2 ปีครึ่ง จากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ปีนี้กลับมาจัดในเดือนตุลาคมเป็นครั้งแรก ซึ่งปกติรายการนี้จัดในช่วงเดือนมีนาคมในทุกๆปี และเพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ ปีนี้มีการขยายเวลาเป็น 2 สัปดาห์เท่ากับการแข่งขัน แกรนด์สแลม เอทีพี ของฝ่ายชาย ระหว่างวันที่ 7-18 ตุลาคม และ 8-18 ตุลาคม สำหรับ ดับเบิ้ลยูทีเอ ทัวร์ ของฝ่ายหญิง

ฝ่ายหญิงปีนี้ นอกจากมือระดับท็อปของโลกจะมาร่วมแข่งขันกันคับคั่ง เพราะเป็นรายการระดับ 1000 ซีรีส์ เงินรางวัล 8 ล้านกว่าเหรียญสหรัฐ ยังมีไฮไลท์เด็ดในการมาร่วมแข่งขันของ เอ็มมา ราดูคานู สาวน้อยมหัศจรรย์ชาวอังกฤษ วัย 18 ปีที่ช็อคโลกด้วยการพลิกล็อคคว้าแชมป์แกรนด์สแลม ยูเอส โอเพ่น เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ด้วยการชนะ เลย์ล่า เฟอร์นานเดซ นัดเทนนิสวัยทีม19 ปี จากแคนาดาในรอบชิงชนะเลิศ ทำให้ ราดูคานู เป็น

นักเทนนิสหญิงคนสแรกของอังกฤษในรอบ 44 ปีที่ได้แชมป์แกรนด์สแลม และเป็นคนแรกในประวัติศาสตร์ ที่มาจากรอบคัดเลือก และจบด้วยการเป็นแชมป์ทำสถิติชนะ 10 แมตช์ติดต่อกันโดยไม่เสียเซ็ตให้กับคู่แข่งเลย ขยับอันดับโลกจาก 100 กว่ามาอยู่ในอันดับที่ 22 ราดูคานู ได้สิทธิ์แข่งรายการนี้จากสิทธิ์ไวด์การ์ด เป็นการร่วมแข่ง รายการระดับ 1000 ซีรีส์เป็นครั้งแรก

ส่วนฝ่ายชาย นักเทนนิสระดับโลกกก็มากันครบ โดยเฉพาะแชมป์ชายเดี่ยวยูเอสโอเพ่น 2021 จากรัสเซีย ร่วมด้วย สเตฟานอส ซิตซิปาส รองแชมป์ เฟรนช์โอเพ่น 2021 จากกรีซ, อเล็กซานเดอร์ ซเวเรฟ แชมป์เหรียญทองโอลิมปิก ลอนดอนเกมส์ , มัตเตโอ แบร์เรตตีนี จากอิตาลี, อังเดรย์ รูเบลฟ จากรัสเซีย, เฟลิกซ์ โอเฌร์ อาลียาซิม และเดนิส ชาโปวาลอฟ สองนักเทนนิสหนุ่ม จากแคนาดา

เอทีพี เวิลด์ ทัวร์ มาสเตอร์ส บีเอ็นพี พาริบาส โอเพ่น ถ่ายทอดสดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ทางทรูวิชั่นส์ ทรู เทนนิส เอชดี (670) ส่วน ดับเบิ้ลยูทีเอ 1000 ซีรีส์ บีเอ็นพี พาริบาส โอเพ่น ถ่ายทอดสด เอ็กซ์คลูซีฟ ทาง ทรูสปอร์ต เอชดี 2 (667) ที่เดียว

สมัคร Super Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ในราคาเดียว ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ bit.ly/3BcvF7K หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

16.7K