แค่เกมๆ หนึ่ง !! ยูเลี่ยน เผย ปะทะ เตโก้ เหมือนเกมทั่วไปเท่านั้นเอง

แค่เกมๆ หนึ่ง !! ยูเลี่ยน เผย ปะทะ เตโก้ เหมือนเกมทั่วไปเท่านั้นเอง
ultras malaya
28 ส.ค. 57
1.2K

ควันหลงหลังเกมส์นัดตกค้าง ในศึก โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2014 ระหว่าง “พลังเอ็ม” โอสถสภา เอ็ม-150 สระบุรี ที่ทำได้แค่เสมอกับ “กว่างโซ่งมหาภัย” เชียงราย ยูไนเต็ด สุดมัน 3:3 โดยทางด้าน ยูเลียน ซูซา แข้งบราซิเลียน ของ พลพรรคกว่างโซ่งล้านนา ได้ออกมาเผยว่า การพบกันในเกมนี้ ซึ่งได้พบกับ “เตโก้” สเตฟาโน คูกูร์รา อดีตนายเก่านั้น เป็นแค่เกมทั่วไป ธรรมดาๆ เกมหนึ่ง เท่านั้น 

กองกลางจอมขยันของ เชียงราย ยูไนเต็ด เปิดใจถึงการที่จะต้องเจอกับอดีตเจ้านายเก่าของตัวเอง อย่าง สเตฟาโน คูกูร์รา ที่ปัจจุบันคุมทีมโอสถสภาฯ ว่า เป็นแค่เกมฟุตบอลเกมหนึ่งเท่านั้น เราทุกคนต่างเป็นมืออาชีพและต้องการเล่นฟุตบอลเพื่อชัยชนะ 

“สำหรับผมแล้ว เกมนี้ก็เป็นแค่เกมฟุตบอลเกมหนึ่งที่เราต้องเล่นเพื่อชัยชนะ เราต่างก็ทำหน้าที่ของตัวเอง เราก็อยากชนะ ทีมของเตโก้ก็อยากชนะ จะเป็นเกมที่สนุกอย่างแน่นอน ผมอยากจะขอบคุณเตโก้ที่เปิดประตูให้ผมรู้จักประเทศไทยและได้มาเล่นฟุตบอลที่เชียงราย ยูไนเต็ด แต่ตอนนี้ ผมมีงานของผม เขามีงานของเขา เราต่างก็เป็นมืออาชีพ ผมจะเล่นเต็มที่เพื่อเชียงราย ยูไนเต็ด” 

โดยเส้นทางของ เชียงราย ยูไนเต็ด ในปีนี้ ยังได้ลุ้นแชมป์รายการใหญ่ อย่าง มูลนิธิไทยคม เอฟเอคัพ 2014 ซึ่งทะลุถึงรอบตัดเชือกแล้ว ซึ่งก็ต้องลุ้นว่าจะได้พบใคร ในรอบรองชนะเลิศ อาทิ ชลบุรี เอฟซี, สุพรรณบุรี เอฟซี หรือ บางกอกกล๊าส เอฟซี เป็นต้น ส่วนในลีกก็ยังได้ลุ้นจบอันดับที่ 5 กับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี และ สุพรรณบุรี เอฟซี ด้วยเช่นกัน 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

เครดิตภาพและข่าว – Chiang Rai United FC 
เรียบเรียงโดย – Mo Malaysia 
28-08-2557

15.30 น.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ