เพื่อตัวนักเตะ!! อุบลฯ พร้อมปล่อย สิโรจน์ หากต้องการย้ายซบบิ๊กทีม

เพื่อตัวนักเตะ!! อุบลฯ พร้อมปล่อย สิโรจน์ หากต้องการย้ายซบบิ๊กทีม
armcasanova
23 พ.ค. 60
6.2K

 

สก็อตต์ คูเปอร์ เฮดโค้ชทีม “เทพอินทรี” อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ออกมาเผยว่า ไม่สามารถรั้ง “ปีโป้” สิโรจน์ ฉัตรทอง ไว้ได้ ถ้ามีทีมใหญ่มาสนใจดึงเข้าไปร่วมทีม และทำได้เพียงหาแข้งดาวรุ่งเข้ามาทดแทนต่อไป

สิโรจน์ ฉัตรทอง มีส่วนสำคัญที่พาทีมอุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ขึ้นมาเล่นในศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก จนทำให้มีโอกาสติดทีมชาติในยุคของโค้ชซิโก้และ ยุคของราเยวัช จนทำให้มีทีมยักษ์ในไทยลีกสนใจคว้าตัว อาทิ เอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ด, บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นต้น

สก็อตต์ คูเปอร์ เฮดโค้ชทีมอุบล ได้ออกมาเผยว่า “ปีโป้เป็นนักเตะที่เล่นให้กับทีมมาตั้งแต่อยู่ดิวิชัน 1 ซึ่งเขามีการพัฒนาฝีเท้าอย่างต่อเนื่อง จนสามารถก้าวไปติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ได้สำเร็จ ถ้าเขาจะไปอยู่ที่อื่น เขาสามารถไปอยู่ได้ทุกทีม เพราะเป็นนักเตะที่ดีและมีคุณภาพ

“แต่ถ้าเกิดปีโป้ย้ายออกจากทีม ไปอยู่ในทีมที่ใหญ่กว่าจริง เราก็ไม่สามารถรั้งเขาไว้ เราทำได้เพียงแค่หาผู้เล่นคนใหม่เข้ามาเสริมทีมเท่านั้น จะเลือกแบบผู้เล่นดาวรุ่งและมีแววเข้ามาอยู่กับทีม ซึ่งในทีมไม่ได้มีแค่ปีโป้คนเดียวที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ยังมีคนอื่นๆ อย่างเช่น จอนาตา แวร์ซูรา หรือ สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ ที่อายุยังไม่มาก แต่สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน” คูเปอร์ กล่าว

 

ชมสด!! ศึกไทยลีก และคลิปไฮไลท์ พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้