อันเททูคุมโปคว้าMVP!! ทีม เลอบรอน ถล่มชนะ 170-150 ศึกบาสเอ็นบีเอ ออลสตาร์

อันเททูคุมโปคว้าMVP!! ทีม เลอบรอน ถล่มชนะ 170-150 ศึกบาสเอ็นบีเอ ออลสตาร์
มติชน
8 มี.ค. 64
78

ทีมเลอบรอน ฟอร์มฮอต ถล่มชนะ ทีมดูแรนต์ 170-150 เป็นปีที่ 4 ปีติดต่อกัน ในศึกยัดห่วง เอ็นบีเอ ออลสตาร์ เกมนี้ ยานนิส อันเททูคุมโป คว้าตำแหน่ง MVP ไปครอง

การแข่งขันบาสเกตบอลเอ็นบีเอ ออลสตาร์ ที่สเตทฟาร์ม อารีน่า เมื่อวันที่ 7 มีนาคม ที่ผ่านมา ทีมเลอบรอน เอาชนะ ทีมดูแรนต์ 170-150 และชนะรวด 4 ปีติดต่อกัน 

ทีมเลอบรอน ที่นำโดย เลอบรอน เจมส์ ฟอร์เวิร์ดแอลเอ เลเกอร์ส, ยานนิส อันเททูคุมโป ฟอร์เวิร์ด มิลวอกี บักส์, นิโกล่า โยคิช เซ็นเตอร์เดนเวอร์ นักเก็ตส์, สตีเฟ่น เคอร์รี่ การ์ดโกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส พบกับ ทีมดูแรนต์ ที่มี คาไวห์ เลียวนาร์ด ฟอร์เวิร์ดแอลเอ คลิปเปอร์ส, ไครี่ เออร์วิ่ง บรู๊กลีน เน็ตส์, แบรดลีย์ บีล การ์ดวอชิงตัน วิซาร์ดส์ ไม่มีเควิน ดูแรนต์ ของบรู๊กลีน เน็ตส์ ลงเล่นเพราะมีอาการเจ็บ

อันเททูคุมโป ทำ 35 แต้ม 7 รีบาวด์ 3 แอสซิสต์ เป็นนักยัดห่วงที่ทำแต้มสูงสุดในเกมนี้และคว้ารางวัลเอ็มวีพีไปครอง ส่วน เคอร์รีย์ทำ 28 แต้ม ช่วยให้ทีมเลอบรอน คว้าชัยชนะเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน ขณะที่ เจมส์ ลงเล่นเกมออลสตาร์ 15 ปีติดต่อกัน

อย่างไรก็ตาม โจเอล เอ็มบิอิด และเบน ซิมมอนส์ สองสตาร์ของฟิลาเดลเฟีย เซเวนตี้ ซิกเวอร์ส ไม่สามารถลงสนามได้ เพราะเพิ่งตัดผม ซึ่งขัดต่อระเบียบความปลอดภัยในช่วงโควิด-19 ระบาด

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ตารางบาส NBA โปรแกรมบาสเกตบอล เอ็นบีเอ 2020/21 พร้อมลิ้งก์ดูสด

>> TrueID Sports Highlight : กีฬาเด็ดประจำสัปดาห์ พร้อมโปรแกรมถ่ายทอดสด 6-12 มี.ค.

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้