รีเซต
รองเท้า Scholl รุ่นไหนดี 2023 รองเท้าสุขภาพ รองเท้าสกอลล์ผู้ชาย รุ่นไหนใส่เท่ นุ่มสบาย

รองเท้า Scholl รุ่นไหนดี 2023 รองเท้าสุขภาพ รองเท้าสกอลล์ผู้ชาย รุ่นไหนใส่เท่ นุ่มสบาย

รองเท้า Scholl รุ่นไหนดี 2023 รองเท้าสุขภาพ รองเท้าสกอลล์ผู้ชาย รุ่นไหนใส่เท่ นุ่มสบาย
TNP1459
31 พฤษภาคม 2566 ( 16:23 )
7.5K

       สายรองเท้าสุขภาพห้ามพลาด! กับ 10 รุ่น รองเท้า Scholl 2023 รุ่นใหม่ รุ่นไหนดี ทั้ง รองเท้า Scholl รัดส้น และ รองเท้า Scholl ทรงอื่นๆ รุ่นไหนใส่เท่ นุ่มสบาย น้ำหนักเบา เราจัดมาให้แล้ว! 

 

ลูกค้าทรู ช้อปรองเท้า Scholl ที่เซ็นทรัล ในราคาพิเศษ


ใช้ได้ถึง 30 มิ.ย. 2566

 


จุดเด่นของ รองเท้า Scholl เพื่อสุขภาพ 

 

        รองเท้าแตะผู้ชายของ Scholl ได้รับการออกแบบโดยใช้จุดแข็งและเทคโนโลยีหลายอย่าง เช่น

 1. เทคโนโลยี Biomechanics ที่ออกแบบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพื่อให้ได้พื้นรองเท้าเพื่อสุขภาพที่ช่วยปรับสมดุลรองเท้าให้ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ เมื่อสวมใส่ต่อเนื่องจะมีส่วนช่วยให้กระดูกอุ้งเท้ามีโครงสร้างที่สมดุลขึ้น และลดอาการเจ็บเท้าขณะเดิน โดยเฉพาะสำหรับผู้มีภาวะเท้าแบน หรือ ข้อเท้าบิดเข้าด้านใน

 2. เทคโนโลยี Scholl Bioprint นวัตกรรมที่ออกแบบให้รองรับส่วนโค้งของสรีระรูปเท้าได้ทุกส่วนทั้ง นิ้วเท้า อุ้งเท้า และ ส้นเท้า รวมไปถึงฝ่าเท้า จึงให้ความรู้สึกกระชับ ช่วยล็อคเท้าให้อยู่ตำแหน่งที่เหมาะสมตามหลักสรีรศาสตร์ อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา นุ่ม ใส่สบาย

 3. ปุ่มนวดเท้าเพื่อสุขภาพ รองเท้า Scholl หลายรุ่นมักมีปุ่มนวดเท้า ที่ช่วยกระตุ้ นการไหลเวียนขณะเดิน และมีส่วนช่วยเสริมสุขภาพเท้าที่ดีขึ้นได้

 4. รองเท้า Scholl รัดส้น ดีไซน์กระชับรูปเท้า รองเท้าแตะ Scholl มักมีสายรัดปรับระดับได้ ซึ่งช่วยให้คุณปรับความพอดีให้เหมาะกับเท้าได้หลากหลาย มีประโยชน์มากสำหรับคนมีเท้าแคบหรือกว้างกว่าปกติ และช่วยเพิ่มความกระชับยึดเกาะได้ดี เหมาะกับกิจกรรมหลากหลาย

 5. เป็นมิตรกับเท้าและสิ่งแวดล้อม ข้อดีอีกอย่างของรองเท้าแตะ Scholl คือมักเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการคำนึงถึงวัสดุและกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพและใส่ใจสิ่งแวดล้อม 

 

 

รองเท้า Scholl รุ่นไหนดี 2023 รองเท้าสุขภาพ  รองเท้าสกอลล์ผู้ชาย รุ่นไหนใส่เท่ นุ่มสบาย

 

 

1. รองเท้า Scholl รุ่น Napolien รองเท้ารัดส้น Unisex

รองเท้าสุขภาพ ที่ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

 

 

 

         รองเท้า Scholl แบบรัดส้น เอกลักษณ์พิเศษของสกอลล์ ที่สวมใส่กระชับรับกับรูปเท้าได้ดี ด้วยสายคาดด้านบน (Upper) ที่ทำจากหนังสังเคราะห์ผสมผ้าทอ บุด้วยผ้าสแปนเด็กซ์ยืดหยุ่น เคลือบสารเทฟลอนกันน้ำลุยได้ในที่เปียกไม่อับชื้น พร้อมแถบสะท้อนแสง 3M ทำให้มองเห็นได้ง่ายขึ้นในที่มืด พื้นบน (Insole) ทำจากไฟลอน (Phylon) ขึ้นรูป กระจายแรงกดได้ดี น้ำหนักเบา ให้สัมผัสที่นุ่มและแน่น ใส่สบาย เป็นรุ่นคลาสสิกในแบบ 

 • ราคา 1,352 บาท

 

 

2. รองเท้า Scholl รุ่น Xavi

รองเท้าสุขภาพ สำหรับผู้ชาย นุ่มสบาย กระจายน้ำหนัก

 

 

       รุ่นนี้พิเศษด้วย เทคโนโลยีไบโอปรินท์ (Bioprint) นวัตกรรมของสกอลล์ที่ออกแบบให้รองรับรูปเท้าได้ทุกส่วน ไม่ว่าจะ นิ้วเท้า อุ้งเท้า และ ส้นเท้า ช่วยให้รู้สึกสบายเท้า และดีต่อรูปเท้าตามหลักสรีรศาสตร์  สายคาดด้านบน (Upper) ทำจากหนังพีวีซี บุด้วยฟองน้ำและผ้าระบาย ส่วนพื้นรองเท้า (Midsole) ทำจากยางเนื้อแข็งยืดหยุ่น ใส่นานก็ยังคงรูปดีไม่ยุบตัวง่ายๆ ส่วนพื้นล่าง (Outsole) ทำจากยางชนิดพิเศษ ทนทานสูง ช่วยกระจายน้ำหนัก รองรับแรงกดได้ดี แต่น้ำหนักเบา ใส่นุ่มสบาย 

 • ราคา 1,063 บาท

 

 

3. รองเท้า Scholl รุ่น Army 

รองเท้าแบบสวม สำหรับผู้ชาย นุ่มสบาย กระจายน้ำหนักเท้าทุกสรีระ

          อีกรุ่นที่ออกแบบด้วยเทคโนโลยี ไบโอปรินท์ (Bioprint) ช่วยรองรับรูปเท้าได้ทุกส่วนทั้ง นิ้วเท้า อุ้งเท้า และ ส้นเท้า ช่วยให้เดินสบายลดอาการเจ็บเท้าได้ดี ส่วนสายคาดด้านบน (Upper) ทำจากหนังสังเคราะห์คุณภาพดี บุด้วยผ้าใยสังเคราะห์ ให้สัมผัสนุ่มสบายเท้า พร้อมเข็มขัดปรับระดับได้กระชับรับกับหน้าเท้า พื้นบน (Insole) ทำจากไฟลอน (Phylon) ขึ้นรูป ทั้งนุ่มและแน่น รองรับแรงกดได้ดี ส่วนพื้นล่าง (Outsole) ทำจากพื้นยางชนิดพิเศษ เหมาะกับคนหน้าเท้ากว้าง

 • ราคา 1,125 บาท

 

 

4. รองเท้า Scholl รุ่น Mario

รองเท้ารัดส้น Unisex เพื่อเท้าสุขภาพ

 

 

          ใครชอบรองเท้าใส่สบายสุดๆ น่าจะถูกใจรุ่นนี้ ด้วยเทคโนโลยี คอมฟอร์ท แซนเดิล (Comfort Sandals) และ Memory Cushion ที่ใส่สบายและกระชับรูปเท้าเป็นพิเศษ สวมสบาย ทนทาน ลุยได้ทุกสภาวะ สายคาดด้านบน (Upper) และ สายรัดด้านหลัง (Slingback) ทำจากหนังสังเคราะห์ผสมผ้าทอ บุด้วยผ้าสแปนเด็กซ์ พร้อมเคลือบสารเทฟลอน กันน้ำได้ดี สายคาดปรับระดับได้ พร้อมแถบสะท้อนแสง 3M มองเห็นง่ายในที่มืด พื้นรองเท้ารองรับแรงกดได้ดี นุ่มแน่น กระจายน้ำหนักได้ทุกองศาการเคลื่อนไหว ใส่เท่ๆ ก็ได้ ใส่ลุยก็เหมาะเลยทีเดียว

 • ราคา 1,437 บาท

 

 

5. รองเท้า Scholl รุ่น RAFA

รองเท้าแตะผู้ชาย สกอลล์ แบบสวม เท่ๆ ใส่สบาย

 

 

          รุ่นนี้เหมาะมากสำหรับผู้ที่มีมีภาวะเท้าแบน หรือ ข้อเท้าบิดเข้าด้านใน ด้วยเทคโนโลยี ไบโอเมคคานิกส์ (Biomechanics) ที่ช่วยดูแลแนวโครงสร้างของขาและเท้าให้สมดุลตามธรรมชาติ พื้นบน (Insole) ทำจากไฟลอน (Phylon) ขึ้นรูปที่บุด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ ผสานพื้นยางดีไซน์พิเศษ ให้ความทนทาน และยึดเกาะพื้นได้ดีขึ้น รองรับแรงกระแทกและแรงกดได้ดี แถมน้ำหนักเบาใส่สบายอีกด้วย

 • ราคา 1,947 บาท6. รองเท้า Scholl รุ่น Randy

รองเท้าสุขภาพ สำหรับภาวะเท้าแบน

 

 

        ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนเท้าแบนโดยเฉพาะ เพราะออกแบบด้วยเทคโนโลยี ไบโอเมคคานิกส์ (Biomechanics) โดยแพทย์เฉพาะทาง เพื่อปรับสรีระเท้า และโครงสร้างเท้าให้ดียิ่งขึ้นตามหลักสรีรศาสตร์ ช่วยให้เดินสบายมากขึ้น ส่วนด้านบน (Upper) หนังแท้เกรดพรีเมี่ยม บุด้วยผ้าเจอร์ซีย์ ที่ระบายอากาศได้ดี พื้นบน (Footbed) โครงสร้างทำจากไฟลอนขึ้นรูป เสริมความนุ่มสบายทุกสัมผัสด้วยการบุผ้าไมโครไฟเบอร์ เป็นอีกรุ่นที่ใส่สบายเท้าและสวมใส่ได้หลายโอกาส

 • ราคา 1,692 บาท

 

 

7. รองเท้า Scholl รุ่น lowa

รองเท้า Scholl ดีไซน์เพื่อสุขภาพ ช่วยนวดเท้าขณะเดิน

 

 

          รองเท้า Scholl รุ่นใหม่ล่าสุด พิเศษด้วยเทคโนโลยี มาสสาจ (Massage) ดีไซน์รูปคลื่นช่วยนวดกระตุ้นเท้าให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดความเมื่อยล้าแม้เดินนาน ใส่สบายตลอดวัน ส่วนด้านบน (Upper) ทำจากหนังวัวแท้เกรดพรีเมี่ยม สายคาดบุด้วยผ้าใยสังเคราะห์ให้ความนุ่มสบาย สามารถปรับสายคาดได้ 2 ระดับ ช่วยกระชับเข้ากับรูปเท้าได้ดี พื้นบน (Footbed) ทำจากยางสังเคราะห์คุณภาพสูง (PU) ช่วยให้นุ่มสบายเท้าและกระจายแรงกดได้ดี เป็นอีกรุ่นที่ทั้งดูเท่และน้ำหนักเบา สวยใส่สบายได้ทุกโอกาส

 • ราคา 2,590 บาท

 

 

8. รองเท้า Scholl รุ่น Concord

รองเท้าผู้ชายหนังแท้ ดีไซน์สุดเท่

 

 

 

         โดดเด่นด้วยดีไซน์เท่ๆ เหมาะกับผู้ชายลุยๆ สายคาดด้านบน (Upper) ทำจากหนังแท้เกรดพรีเมี่ยม พร้อมบุด้วยผ้าใยสังเคราะห์ และมีสายคาดปรับระดับได้ พื้นบน (Insole) ทำจากไฟลอน (Phylon) ขึ้นรูป และบุด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์สัมผัสนุ่ม สบายเท้ายิ่งขึ้น ส่วนพื้นล่าง (Outsole) ทำจากพื้นยางชนิดพิเศษ ทนทาน ยึดเกาะพื้นได้ดีเยี่ยม พร้อมเทคโนโลยี ไบโอเมคคานิกส์ (Biomechanics) ที่ออกแบบโดยแพทย์เฉพาะทาง ช่วยรองรับสรีระเท้าสำหรับผู้มีภาวะเท้าแบน หรือ ข้อเท้าบิดเข้าด้านในโดยเฉพาะ

 • ราคา 1,947 บาท

 

 

9. รองเท้า Scholl รุ่น Donny II

รองเท้าแตะหูหนีบ เพื่อสุขภาพเท้า

 

 

 

        รองเท้าสำหรับผู้ชายดีไซน์คลาสสิก ออกแบบพื้นรองเท้าด้วยเทคโนโลยี ไบโอเมคคานิกส์ (Biomechanics) โดยแพทย์เฉพาะทาง สำหรับผู้มีภาวะเท้าแบน หรือ ข้อเท้าบิดเข้าด้านใน ช่วยดูแลแนวโครงสร้างของขา และ เท้า ให้ถูกตามหลักสรีรศาสตร์
ใช้วัสดุหนังแท้บุด้วยผ้าซับในใส่นุ่มสบายเท้า พื้นด้านล่างเป็นยางพิเศษป้องกันการลื่น ยึดเกาะพื้นได้ดีเยี่ยม

 • ราคา 1,615 บาท

 

 

10. รองเท้า Scholl รุ่น Logan

รองเท้าแตะผู้ชาย เกรดพรีเมียม ใส่สบาย รองรับสรีระเท้าดีเยี่ยม

            อีกหนึ่งรุ่นรองเท้าสุขภาพดีไซน์สวย ที่ออกแบบพื้นรองเท้าด้วยเทคโนโลยี ไบโอเมคคานิกส์ (Biomechanics) โดยแพทย์เฉพาะทาง เหมาะกับผู้มีภาวะเท้าแบน หรือข้อเท้าบิดเข้าด้านใน ช่วยให้เดินสบายไม่ปวดเท้า และยังช่วยปรับรูปเท้าให้สมดุลอีกด้วย  สายคาดด้านบน (Upper) ทำจากหนังแท้เกรดพรีเมี่ยม บุด้วยผ้าเจอร์ซีย์ ที่ระบายอากาศได้ดีไม่อับชื้น พื้นบน (Footbed) : โครงสร้างทำจากไฟลอนขึ้นรูป ให้สัมผัสที่นุ่มแต่แน่น กระจายแรงกดได้ดีทุกก้าวเดิน เสริมความนุ่มสบายด้วยการบุผ้าไมโครไฟเบอร์ และเสริมการยึดเกาะพื้นได้ดีด้วยพื้นยางธรรมชาติ จะแมตช์กับชุดลำลองสไตล์ไหนก็ดูเท่

 • ราคา 1,692 บาท

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้