รีเซต
ประสบการณ์ล้ำค่า!! 'โตโน่'เปิดใจ ลั่นเก่งกว่าเมื่อ 3 เดือนที่แล้วก่อนร่วมทัพราชบุรี

ประสบการณ์ล้ำค่า!! 'โตโน่'เปิดใจ ลั่นเก่งกว่าเมื่อ 3 เดือนที่แล้วก่อนร่วมทัพราชบุรี

ประสบการณ์ล้ำค่า!! 'โตโน่'เปิดใจ ลั่นเก่งกว่าเมื่อ 3 เดือนที่แล้วก่อนร่วมทัพราชบุรี
มติชน
9 กรกฎาคม 2564 ( 15:00 )
150

"โตโน่" เปิดใจชีวิตค้าแข้งกับสโมสรราชบุรี มิตรผล ชี้ได้ประสบการณ์เพียบ พร้อมมั่นใจฝีเท้าแข็งแกร่งขึ้นกว่าเมื่อ 3 เดือนที่แล้วก่อนได้เซ็นสัญญาร่วมทัพราชบุรี

“โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักร้องนักแสดงหนุ่มชื่อดัง และนักฟุตบอลอาชีพป้ายแดง ในตำแหน่งมิดฟิลด์หมายเลข 96 ของสโมสร “ราชันมังกร” ราชบุรี มิตรผล เอฟซี โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @mootono29 เปิดใจถึงสิ่งที่ได้รับจากการมีชื่อให้กับทีมราชบุรี ในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2021

“การฝึกซ้อม 3 เดือน กับทีมราชบุรี แล้วเข้าร่วมการแข่งขันชิงถ้วยฟุตบอลเอเชียอีก 18 วัน ผมได้ประสบการณ์ดีดี ได้เพื่อนร่วมทีมที่เป็นเหมือนเพื่อนและครู ได้ฝึกกับโค้ชที่มีความเป็นนักสู้ มีน้ำใจ มีความรู้และรักฟุตบอลอย่างแท้จริง ได้รับโอกาสที่มีค่ามากๆ จากพี่ฟลุ๊ค ประธานสโมสรราชบุรี ในการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ พัฒนาร่างกาย และทักษะของตนเอง เพื่อจะนำไปใช้กับทีมสมัครเล่นที่จะไปช่วยเหลือน้องๆ ตามพื้นที่ห่างไกล และขาดแคลนอุปกรณ์กีฬา… ขอบคุณมากๆ นะครับทุกคน รวมถึงคู่แข่งที่เก่งมากๆ ของพวกเราด้วย Nagoya Pohang Johor สำหรับผมแล้ว ผมเก่งกว่าโตโน่เมื่อ 3 เดือนที่แล้วแน่นอนครับ”

สำหรับ “โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หลังเซ็นสัญญาเป็น แอมบาสเดอร์ แอนด์ เพลเยอร์ของสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี มีชื่อเป็นตัวสำรอง 1 นัด ในเกมเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดสุดท้ายกับ ยะโฮร์ ดารุล ทาซิม ที่เสมอกัน 0-0 ซึ่ง ราชบุรี เอฟซี ตกรอบไปแล้วในฐานะอันดับที่ 4 ของกลุ่มจี จากการลงเล่น 6 นัด มี 2 คะแนน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้