สดจากขอบสนาม !! สยามสปอร์ต ถ่ายบอลการกุศล เมืองทอง-บีจี เสาร์นี้

สดจากขอบสนาม !! สยามสปอร์ต ถ่ายบอลการกุศล เมืองทอง-บีจี เสาร์นี้
ultras malaya
19 ก.ย. 57
2.6K

นอกเหนือจากโปรแกรมทีมชาติที่แข่งขันในศึกเอเชียนเกมส์ ณ เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ แล้ว ยังมีเกมฟาดแข้งเกมหนึ่งที่น่าจะคลายความเหงาของศึก โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก มาได้หน่อย ก็คงเป็นเกมที่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มีคิวลงแข่งขันรายการพิเศษเช่นกัน โดยเป็นแมตช์การกุศลเพื่อพาราลิมปิกไทย ครั้งที่ 3 ชิงโล่ห์พระราชทานสมเด็จพระเทพฯ รับ “กระต่ายแก้ว” บางกอกกล๊าส เอฟซี ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม วันพรุ่งนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ซึ่ง ช่อง สยามสปอร์ต (ทรูวิชันส์ 82) ถ่ายทอดสด จากขอบสนาม

การแข่งขันฟุตบอลรายการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อนำเงินรายได้จากการแข่งขันมอบให้คณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย เพื่อใช้สนับสนุนการเตรียมทีมนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย สู้ศึกกีฬาคนพิการเอเชี่ยนพาราเกมส์ ครั้งที่ 11 ที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ และกีฬาคมพิการพาราลิมปิกเกมส์ 2016 ที่นครริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล ภายใต้คำขวัญ “Heroes For Heroes” รวมพลังเป็นหนึ่ง เพื่อวีรบุรุษของเรา

โดยความพร้อมของทั้ง 2 ทีม น่าจะใส่ผู้เล่นที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ดัสกร ทองเหลา, มาริโอ ยูรอฟสกี, เคลย์ตัน ซิลวา, พีรพงศ์ พิชิตโชติรัตน์, ดาร์โก ทาร์เชฟสกี และ โกชิ โอคุโบะ พร้อมลงสนามอย่างแน่นอน เพื่อตอบแทนแฟนบอลที่ร่วมงานการกุศลในเกมนี้ อีกทั้งยังเป็นการลดความคิดถึงบรรยากาศยามเกมฟาดแข้งของไทยลีก ที่เว้นว่างกันไป 1 เดือนเต็มๆ ซึ่งคู่นี้ จะถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง สยามสปอร์ต ทีวี (ทรูวิชันส์ 82) ในเวลา 18:00 น. เป็นต้นไป ที่สนาม เอสซีจี สเตเดียม เมืองทองธานี 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

เครดิตภาพ – Muangthong United FC 
เครดิตข่าว – Bangkok Glass FC (bangkokglassfc.com) 
เรียบเรียงโดย – Mo Malaysia 
19-09-2557

14.00 น.

ยอดนิยมในตอนนี้