รีเซต
อยากให้อยู่บ้าน! NBA ให้ดูบาสฯ ฟรี 30 วันย้อนหลังเกมปีนี้ได้ทุกคู่

อยากให้อยู่บ้าน! NBA ให้ดูบาสฯ ฟรี 30 วันย้อนหลังเกมปีนี้ได้ทุกคู่

อยากให้อยู่บ้าน! NBA ให้ดูบาสฯ ฟรี 30 วันย้อนหลังเกมปีนี้ได้ทุกคู่
nai_sailom
23 มีนาคม 2563 ( 19:55 )
1.5K

NBA หาอะไรให้แฟนบาสเก็ตบอลทำด้วยการให้ดูบาสฯ ฟรี 30 วันในช่วงกักตัวเพียงใส่โค้ด Watch30 ใน NBA ลีก พาส เพื่อแก้เบื่อช่วงโควิด-19 ระบาด

ศึกบาสเก็ตบอล NBA หวังช่วยแก้เหงาให้คนที่กักตัวเอง และ ออกไปไหนไม่ได้จากสถานการณ์โควิด-19 ระบาดทั่วโลก ด้วยการให้ดูบาสเก็ตบอลผ่าน ลีกพาส ฟรี 30 วัน

แฟนบาสเก็ตบอลทั่วโลก สามารถสมาชิกทางเว็บไซต์ NBA.com และใช้โค้ด “WATCH30” ในการรับสิทธิ์การใช้ NBA League Pass นอกจากนี้ ยังสามารถชมเนื้อหามากมายผ่านแอพพลิเคชั่นของ NBA ผ่านทาง ไอโฟน ไอแพด แอปเปิ้ลทีวี โทรศัพท์ในระบบแอนดรอยด์ และอุปกรณ์แท็บเล็ตชนิดอื่นๆ ด้วย

โดยเนื้อหาของ ลีก พาส มีทั้งเกมย้อนหลังแบบ ฟูลเกม หรือ เป็นไฮไลท์แบบย่อ นอกจากนี้ ยังมีช่อง NBATV ที่มีเนื้อหาเอาใจแฟนบาสเก็ตบอลให้ดูด้วย

“ถึงแฟนๆ NBA ทั่วโลก เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่ามีความรุนแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและยังส่งผลต่อสุขภาพของทุกคน” แถลงการณ์จาก NBA ระบุ

“เราหวังว่าคุณจะดูแลสุขภาพของคุณและครอบครัวของคุณอย่างระมัดระวังและหากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือคำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลและป้องกันสุขภาพของคุณและครอบครัวในสถานการณ์อันย่ำแย่นี้คุณยังสามารถเข้าไปเยี่ยมเว็บไซต์ของเราได้ที่ NBA.com

“การลดการพบปะสังสรรค์ทางสังคมเป็นเรื่องที่ดีเยี่ยมที่จะช่วยลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส แต่การอยู่ที่บ้านเฉยๆ เป็นเวลานานก็อาจจะยากต่อตัวคุณด้วยเช่นกัน

“ทาง NBA ขอมอบของขวัญพิเศษ NBA League Pass ซึ่งเป็นการให้บริการระดับพรีเมี่ยมให้สมัครเข้าชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเป็นระยะเวลา 30 วัน โดยการบริการครั้งนี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงแมตช์การแข่งขันย้อนหลังแบบเต็มรูปแบบร่วมถึงแบบย่อจากฤดูกาล 2019-20 และอีกมากมาย”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ทีมสุดท้าย! เลบรอน เผย หวังเล่นให้ เลเกอร์ส จนเลิก
>>เริ่มเยอะ! สมาร์ท ติด โควิด-19 ทำยอดของ NBA พุ่งเป็น 14 ราย

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้