รีเซต
8 ทรงผมชาย Undercut ทรงผมชายสั้นๆ เท่ๆ ทรงผมเปิดข้าง มีทรงอะไรบ้าง

8 ทรงผมชาย Undercut ทรงผมชายสั้นๆ เท่ๆ ทรงผมเปิดข้าง มีทรงอะไรบ้าง

8 ทรงผมชาย Undercut ทรงผมชายสั้นๆ เท่ๆ ทรงผมเปิดข้าง มีทรงอะไรบ้าง
Ingonn
8 มกราคม 2567 ( 10:44 )
5.2K

    ทรงผมชาย Undercut ทรงผมชายสั้นๆ ทรงผมชายสั้นๆ เท่ๆ หนุ่มๆ คนไหนที่ชอบทรงผมเปิดข้างเท่ๆ ต้องลองดูไอเดีย ทรงผม Undercut เหมาะกับหนุ่มๆ ทุกคน และเป็นทรงผมชาย ยอดฮิต ที่ห้ามพลาด

 

 

 

ทรงผมชาย Undercut ทรงผมชายสั้นๆ เท่ๆ

1.Undercut Short Hair

 

 

ทรงผมชาย Undercut Short Hair เป็นทรงผมเปิดข้างแบบ Undercut ที่สั้นมาก เบาสบายหัวเลย โดยเน้นการเปิดข้างสูง และตัดผมสั้นเกือบเกรียนติดหนังศีรษะในทรง Buzz Cut ทรงนี้ดูแลง่าย เหมาะกับอากาศประเทศไทย และเหมาะกับทรงผมสั้นชาย ที่ผู้ชายสบายหัวสุดๆ

 

 

2.Undercut For Curly Hair

 

 

ทรงผมชาย Undercut For Curly Hair เป็นทรงผมชาย ผมหยักศก ผมหยิก ที่ต้องการไถเปิดด้านข้าง และคงผมด้านบนที่ดูหยักศกไว้ยาวพอสมควร เพิ่มสไตล์ความเซอร์ หรืออาจเพิ่มหน้าม้าได้เพื่อความเท่ จัดทรงได้หลายทรง 

 

 

3.Undercut Long Hair

 

 

ทรงผมชาย Undercut Long Hair เป็นทรงผมชายที่เหมาะกับหนุ่มผมยาว ที่อยากเลี้ยงผมยาวด้านบนไว้ และตัดทรงอันเดอร์คัต ไถเปิดข้าง ไล่เฟดเป็นระดับขึ้นมา ทำให้เห็นเฟดเท่ๆ ทั้งด้านข้างและด้านหลัง หากผู้ชายไว้หนวด เคราเพิ่ม จะยิ่งเพิ่มความวินเทจให้ทรงนี้มากเลยทีเดียว

 

 

4.Medium Hair Undercut

 

 

ทรงผมชาย Medium Hair Undercut เป็นทรงผมอันเดอร์คัตพื้นฐาน เป็นทรงผมผู้ชายยอดฮิตที่หลายคนชอบ เพราะมันไม่ยาวมาก ไม่สั้นมาก มีการไล่ระดับเฟดผม ได้ลุคสบายๆ เป็นทรงผมชายไม่ต้องเซตผม และคลาสสิคอีกทรงหนึ่งเลย

 

 

5.Undercut Slick Back

 

 

ทรงผมชาย Undercut Slick Back เป็นทรงผมที่ใกล้เคียงกับทรงก่อนหน้านี้ แต่จะมีความจัดแต่งทรงมากขึ้น ด้วยการหวีเสยผมแบบ wet look ให้ได้แนวเซอร์มากขึ้น แต่ก็ดูเนี๊ยบ 

 

 

6.Undercut Fade

 

 

ทรงผมชาย Undercut Fade เป็นทรงผมผู้ชายเปิดข้าง ที่เน้นเทคนิคการเฟดเป็นหลัก ซึ่งตามความต้องการของเราเลยว่าอยากได้เฟดมากน้อยแค่ไหน จะเซตเปิดหน้า หรือปล่อยผมลงมาก็ได้

 

 

7.Side Swept Undercut

 

 

ทรงผมชาย Side Swept Undercut ทรงผมชายไถข้างและปัดผมไปตามธรรมชาติข้างในข้างหนึ่ง  และอิกด้านจะไถไล่ระดับขึ้นไป ซึ่งจะดูเท่ขึ้นเมื่อแทรกข้างให้ชัด ทรงนี้มีความเซอร์ ดูแบดบอย 

 


8.Top Knot

 

 

ทรงผมชาย Top Knot เป็นทรงผมผู้ชาย มัดจุก โดยจะไถเปิดข้างทั้งสองข้างสั้นเท่ากัน ด้านบนจะไว้ยาว และมัดรวบไว้ธรรมดา เป็นทรงผมชาย เท่ๆ คูลๆ ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเป็นได้ทั้งผมยาว และผมสั้นในทรงเดียว

 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

---------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้