พันธมิตรระดับโลก!! แม็คยีนส์ ผุดแคมเปญใหญ่ จับมือศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

พันธมิตรระดับโลก!! แม็คยีนส์ ผุดแคมเปญใหญ่ จับมือศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
KiTTiSaK
20 ม.ค. 64
95

แม็คยีนส์ จัดแคมเปญกับศึกฟุตบอลระดับโลกอย่าง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมกับได้อดีตดาวยิงชื่อดังอย่าง ไมเคิล โอเวน และ ดิมิตาร์ เบอร์บาตอฟ มาร่วมในแคมเปญนี้ด้วย 

​ครั้งแรกที่แบรนด์แฟชั่นไทยอย่าง “แม็คยีนส์” จับมือกับอินเตอร์เนชั่นแนล พาร์ทเนอร์ (International Partner) ลุยพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สร้างสรรค์แคมเปญการตลาดร่วมกัน ในชื่อ Legend on Legend  กับคอนเซปต์ “Mc Jeans, Everyday is a match day เพราะทุกวันคือการแข่งขัน”  ในครั้งนี้เราจะได้เห็นโลโก้แบรนด์แม็คยีนส์ปรากฏในเกมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกของบรรดาทีมชั้นนำของลีก รวมทั้งการได้ตำนานนักฟุตบอลระดับโลกอย่างไมเคิล โอเว่น และดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ มาร่วมในแคมเปญด้วย

นางชนัญญารักษ์  เพ็ชร์รัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด(มหาชน) หรือ “Mc” องค์กรธุรกิจค้าปลีก ประเภทสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ กล่าวว่า “พรีเมียร์ลีกอังกฤษ เป็นลีกฟุตบอลยอดนิยมที่สุดในประเทศไทยและเป็นลีกฟุตบอลที่มีมูลค่าสูงสุดในโลก ซึ่งนับเป็นความร่วมมือระหว่างตำนานของวงการลูกหนังระดับโลก กับตำนานยีนส์ไทยอย่างแม็คยีนส์"

 

"ในครั้งนี้แม็คยีนส์จะได้ปรากฏโลโก้แบรนด์ในแมตช์การแข่งขันของทีมชั้นนำ เช่น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลิเวอร์พูล เชลซี อาร์เซนอล แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นต้น โดยภาพโฆษณาของแบรนด์จะปรากฏที่ด้านข้างสนามแข่งขันซึ่งจะถ่ายทอดสดไปทั่วทวีปเอเชีย รวมทั้งสิ้น 10 แมตช์การแข่งขัน ตั้งแต่ 16 ม.ค. 64 เป็นต้นไปจนกระทั่งจบฤดูกาล รวมทั้งการได้ตำนานนักฟุตบอลระดับโลกอย่างไมเคิล โอเว่น และดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ มาร่วมเป็น Campaign Influencer  พร้อมให้คนทั่วโลกได้เห็นตำนานแห่งวงการฟุตบอลของโลกสวมใส่เสื้อผ้าของแบรนด์ระดับตำนานของไทยอย่างแม็คยีนส์”

นอกจากนี้ แม็คยีนส์ยังได้ Exclusive Item เป็นลูกฟุตบอลและเสื้อบอลพร้อมลายเซ็นของ ไมเคิลโอเว่น และ ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ที่ส่งตรงจากประเทศอังกฤษมาทำกิจกรรมออนไลน์ เอาใจสาวกลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมถึงแฟนฟุตบอลชาวไทยให้ได้ร่วมสนุกกัน

โดยครั้งนี้แม็คยีนส์ได้สร้างสรรค์เสื้อผ้าคอลเลคชั่นพิเศษเพื่อแคมเปญนี้โดยเฉพาะ ด้วยแรงบันดาลใจจากโลกฟุตบอลสู่โลกแฟชั่นผสานกับคอนเซปต์ที่ว่า “เพราะทุกวันคือการแข่งขัน” สร้างสรรค์ไอเท็มพิเศษทั้งฮู้ดดี้ สเวตเตอร์ เสื้อยืด หมวก ผ้าเช็ดหน้า ที่ดีไซน์ด้วยสีหลักคือแดง น้ำเงิน ขาว สื่อถึงอารมณ์ของการแบ่งสีตามทีมในเกมส์การแข่งขันต่างๆ

นอกจากนี้ ยังมีไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ Customize Jacket ที่สามารถสั่งปักตัวอักษรได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ทั้งด้านหน้าที่เลือกปักเลขใดก็ได้และด้านหลังที่เลือกปักตัวอักษรได้สูงสุด 12 ตัวอักษร เสมือนว่าเราเป็นหนึ่งในนักแข่งที่มีชื่อบนเสื้อแข่งและมีเบอร์ประจำตัว โดย Customize Jacket นี้ ทำจากผ้ายีนส์ริมแดง 14.5 Oz. พร้อมปักโลโก้ Mc Jeans และโลโก้แคมเปญ Legend on Legend สีดาร์คโกลด์ที่ โดยเปิดให้สั่งซื้อผ่าน www.mcshop.com ได้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป

สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/mcjeans

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> สตั๊ดติดหนาม!! อาดิดาส เผยโฉม 'พรีเดเตอร์ ฟรีก' ที่สุดแห่งพลังควบคุมลูกบอล 360 องศา

>> ของเด็ดทั้งนั้น!! 5 อุปกรณ์การออกกำลังกาย ที่หนุ่มๆ ควรมีเอาไว้ที่บ้าน

 

----------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

ยอดนิยมในตอนนี้