ไม่พลาด!! 'กิ๊ฟ-วิว' ต้อนคู่เยอรมัน ลิ่วรอบรองแบดเวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ (ชมคลิปไฮไลท์)

ไม่พลาด!! 'กิ๊ฟ-วิว' ต้อนคู่เยอรมัน ลิ่วรอบรองแบดเวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ (ชมคลิปไฮไลท์)
KiTTiSaK
29 ม.ค. 64
612
1

กิ๊ฟ จงกลพรรณ และ วิว รวินดา ทะลุเข้ารอบรองฯแบดมินตันเวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ได้สำเร็จ หลังจากต้อนชนะคู่นักตบสาวเยอรมัน 2 เกมรวด ในนัดสุดท้ายรอบแรก


ศึกแบดมินตันรายการ “เอชเอสบีซี บีดับเบิ้ลยูเอฟ เวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ 2020” ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เมื่อวันศุกร์ที่ 29 มกราคม ประเภทหญิงคู่ นัดสุดท้าย กลุ่มบี "กิ๊ฟ" จงกลพรรณ กิติธรากุล กับ "วิว" รวินดา ประจงใจ คู่มือ 11 ของโลก เจอกับคู่ของ ลินดา เอฟเลอร์ และ อิสซาเบล เฮิร์ททริช คู่มือ 31 ของโลกจากเยอรมนี

ผลการแข่งขันปรากฏว่า คู่ของ กิ๊ฟ-วิว โชว์ฟอร์มได้เหนือกว่ามาก ตบเอาชนะไปได้แบบไม่ยากเย็นนัก 2-0 เกม 21-13 และ 21-14 โดยใช้เวลาแข่งขัน 39 นาที

ส่วนผลอีกคู่ในกลุ่มเดียวกัน คิม โซยอง กับ กอง ฮียอง คู่มือ 6 โลกจากเกาหลีใต้ ชนะ โคลอี้ เบิร์ช / ลอว์เรน สมิธ คู่มือ 18 ของโลกจากอังกฤษ 2 เกมรวด 21-14, 21-18

บทสรุปของกลุ่มนี้ คิม โซยอง กับ กอง ฮียอง ชนะ 3 นัดรวด เข้ารอบเป็นแชมป์กลุ่ม ตามด้วย จงกลพรรณ และ รวินดา ผลงานชนะ 2 แพ้ 1 เข้ารอบเป็นอันดับ 2 ส่วนคู่ของอังกฤษชนะ 1 แพ้ 2 และคู่เยอรมนีแพ้ 3 นัดรวด กอดคอกันตกรอบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> อัพเดท! ผลการแข่งขัน โปรแกรม และลิ้งก์ถ่ายทอดสดแบดมินตัน 'เวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ 2020'

>> ประเดิมสวย! 'กิ๊ฟ-วิว'อัดคู่อังกฤษ 2 เกมรวด นัดแรกแบดเวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ (ชมคลิปไฮไลท์)

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้