ภาพประทับใจ! นครินทร์-สมเกียรติ ก้มกราบธงชาติ ก่อนลุย "โมโตทรี" ในศึก พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ ปรีซ์ 2018

7 ตุลาคม 2561 ( 13:37 )
17

ภาพประทับใจ “นครินทร์-สมเกียรติ” 2 นักบิด “ฮอนด้า” ถือธงไทยลงแข่งโฮมเรซ
ก้มกราบแผ่นดินแม่ก่อนลงบิด “โมโตทรี” ในศึก “พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ ปรีซ์” ที่บุรีรัมย์

นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ หมายเลข 41 และ สมเกียรติ จันทรา หมายเลข 35 สองนักบิดหนุ่มชาวไทยจากค่าย เอ.พี.ฮอนด้า สร้างความประทับใจแก่ผู้ชมในสนาม ช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เมื่อทั้งคู่นำธงชาติไทยเข้าสู่สนามก่อนบรรจงก้มกราบแผ่นดินแม่ต่อหน้าผู้ชม ปลุกกำลังใจก่อนลงทำการแข่งขัน โมโตทรี รายการระดับโลกครั้งแรกในบ้านของตัวเอง เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม 2561

ศึกรถจักรยานยนต์ระดับโลก โมโตทรี ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของไทย “พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ ปรีซ์” มีนักบิดที่ได้รับการสนับสนุนโดย เอ.พี.ฮอนด้า ลงแข่งขัน 2 รายคือ “ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ หมายเลข 41 ที่ลงแข่ง โมโตทรี แบบเต็มฤดูกาลให้แก่สังกัด อิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย และ “เจ้าก้อง” สมเกียรติ จันทรา จาก เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ที่ได้รับสิทธิไวลด์การ์ดครั้งนี้

นครินทร์ ออกสตาร์ทกริดที่ 21 ขณะที่ สมเกียรติ สตาร์ทกริดที่ 24 ทว่าก่อนเรซจะเริ่มขึ้น ทั้งคู่สร้างความประทับใจแก่ผู้ชมรอบสนาม รวมถึงผู้ชมที่รับชมการถ่ายทอดสดเมื่อ “ชิพ” และ “ก้อง” นำธงชาติไทยเข้ามาที่สนามพร้อมกับรถแข่งคู่ใจของพวกเขา ก่อนทั้งสองจะคุกเข่าก้มกราบพื้นแทร็ค อันเป็นแผ่นดินบ้านเกิด ที่พวกเขาได้ลงแข่งรายการระดับโลกในบ้านของตัวเอง และบันทึกลงในประวัติศาสตร์ของเมืองไทย

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

Tag

#Moto GP
#ครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์
#พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ ปรีซ์ 2018
#สมเกียรติ จันทรา
#โมโต จีพี

บทความที่เกี่ยวข้อง