เลิกมโน!! แมนยู กินแห้ว ผู้บริหาร ดอร์ทมุนด์ ยัน ซานโช่ อยู่ต่อไม่ไปไหน

ข่าวสด
ข่าวสด
11 สิงหาคม 2563 ( 08:30 )
104
1

มิชาเอล ชอร์ก ผอ.กีฬา ของโบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์ ประกาศชัดเจน จาดอน ซานโช่ จะค้าแข้งกับทีมต่อในซีซั่นหน้า

มิชาเอล ชอร์ก ผอ.กีฬา ของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยืนยันกับ บีบีซีว่า จาดอน ซานโช่ แนวรุกทีมชาติอังกฤษของทีมจะเล่นในถิ่น ซิกนัล อิดูน่า ปาร์ก ในฤดูกาลหน้า ปิดฉากดีลกับ แมนฯยู เป็นที่เรียบร้อย

ดาวเตะวัย 20 ปี ไม่ได้ร่วมทีมไปฝึกซ้อมที่สวิตเซอร์แลนด์ด้วย ทำให้ยิ่งตอกย้ำว่า กำลังเดินหน้าเพื่อสรุปข้อสัญญากับ แมนฯยู ภายในวันที่ 10 ส.ค. ซึ่งเป็นเดดไลน์จาก ดอร์ทมุนด์ เนื่องจาก เจ้าตัวเดินทางไปอังกฤษ บ้านเกิด โดยมีข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมจบที่ 108 ล้านปอนด์ แต่ก็มีข่าวในมุมกลับว่า "ปีศาจแดง" อาจจะสู้ไม่ไหวในเรื่องของการแบ่งจ่าย

แต่ล่าสุด ผู้บริหารเสือเหลือง ออกมาให้สัมภาษณ์ยุติข่าวทุกประเด็นว่า "เรามีแผนที่จะมี จาดอน ซานโช ในทีมฤดูกาลนี้ การตัดสินใจนี้เป็นที่สุด ผมคิดว่านี่น่าจะตอบทุกคำถามได้หมดแล้ว"

มิชาเอล เสริมถึง ซานโช่ ซึ่งเดินทางกลัยจากอังกฤษ ร่วมคณะไปเข้าแคมป์ที่สวิตเซอร์แลนด์อีกว่า "เมื่อหน้าร้อนที่แล้วเราเพิ่งจะปรับสัญญาใหม่ในเรื่องของค่าเหนื่อยให้กับซานโช่ เพื่อให้เหมาะสมกับศักยาภพของเขา และเขาจะอยู่กับเราจนครบสัญญา 2023"

ทั้งนี้ ซานโช จะได้อยู่ร่วมเล่นกับ จูด เบลลิ่งแฮม ดาวรุ่งวัย 17 ปี ที่เพิ่งย้ายมาจาก เบอร์มิ่งแฮม ซิตี้ ซึงก่อนหน้านี้ถูกคาดว่า ดอร์ตมุนด์ ซื้อมาเพื่อทดแทน ซานโช่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ไม่สนเส้นตาย! กูรูเผย ผีแดง ไม่หนักใจเจรจาซื้อ ซานโช่ ยืดเยื้อ

มีขึ้นก็มีลง!! รวม 5 (อดีต)แข้ง "ซูเปอร์สตาร์" ที่กลับกลายเป็นส่วนเกินของทีม

 

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#ซานโช่
#ปีศาจแดง
#พรีเมียร์ลีก
#แมนยู
#แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

บทความที่เกี่ยวข้อง