รีเซต
ของจริง!! ฮัลค์ ประกาศแต่งงาน "หลานสาวของเมียเก่า" (ภาพในข่าว)

ของจริง!! ฮัลค์ ประกาศแต่งงาน "หลานสาวของเมียเก่า" (ภาพในข่าว)

ของจริง!! ฮัลค์ ประกาศแต่งงาน "หลานสาวของเมียเก่า" (ภาพในข่าว)
085*******
24 มีนาคม 2563 ( 09:25 )
1.2K
1

ฮัลค์ ดาวยิงแซมบ้าของเซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ตัดสินใจแต่งงานกับ หลานสาวของอดีตภรรยา หลังทั้งคู่เพิ่งคบกันได้ไม่นาน เรียบร้อยแล้ว

ถึงกับงง และอึ้งกันไปเลย เมื่อ สื่อของอาร์เจนตินา ออกมาตีข่าวว่า ฮัลค์ กองหน้าดีกรีทีมชาติบราซิลของสโมสรเซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ได้ควง คามิล่า อันเจโล่ เข้าสู่ประตูวิวาห์แล้ว ซึ่งก็ไม่น่าจะเป็นเรื่องแปลกใจเท่าไหร่ ถ้าไม่ใช่เพราะเจ้าสาวคนนี้ ดันเป็นหลานสาวของ อิราน อันเจโล่ เด ซูซ่า อดีตภรรยาของเจ้าตัว นั่นเอง

ฮัลค์ ได้ตัดสินใจหย่าขาดกับ ภรรยาสาว เมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว หลังทั้งคู่คบหากันมานาน 12 ปี และมีลูกด้วยกันถึง 3 คน จากนั้นไม่นานก็มีรายงานว่าเขาได้สานสัมพันธ์กับ คามิล่า วัย 31 ปี โดยทั้งคู่เริ่มตบกันตั้งแต่เดือนสิงหาคม หรือก็คือ 1 เดือนหลังจากฝ่ายชายหย่าร้าง นั่นเอง

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

🙏🏽❤️⭐️💍

A post shared by Givanildo V. De Sousa- Hulk (@hulkparaiba) on

ล่าสุด ดาวเตะแซมบ้า วัย 33 ปี ก็ทำเรื่องฮือฮา เมื่อเขากับ คามิล่า ได้แตกลงใจแต่งงานกัน หลังจากที่เขาระบุสถานะในอินสตาแกรมว่า "แต่งงาน" แถมทั้งคู่ยังโพสต์ภาพสุดหวานจำนวนมาก พร้อมกับสวมแหวนแต่งงาน อีกด้วย

คาดกันว่า ที่ทั้งคู่แต่งงานกันอย่างรวดเร็ว เป็นเพราะฝ่ายหญิงต้องการวีซ่าในการอยู่ที่ประเทศจีน ซึ่ง ฮัลค์ ยังต้องเล่นฟุตบอลกับต้นสังกัดต่อไป และตอนนี้ทั้งคู่นั้นก็ย้ายมาอาศัยอยู่ด้วยกันแล้ว

โดยสื่อยังระบุอีกว่า ฮัลค์ ได้โทรไปหาพ่อแม่ และพี่ชายของ คามิล่า แล้วก็บอกความจริงกับพวกเขาแล้ว ฮัลค์ ได้แจ้งเรื่องนี้กับสื่อเพราะเขาไม่มีอะไรต้องปิดบัง เขาทำทุกอย่างโปร่งใส และเขาต้องการที่จะหลีกเลี่ยงเรื่องราวโกหก อีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

โหวตแล้ว!! สโคลส์ - แลมพาร์ด - เจอร์ราร์ด ใครเจ๋งสุด (ชมคลิปไฮไลท์)

Social Distance!! ชมคลิปฮา มวยปล้ำสู้ดุเดือดแต่ไม่สัมผัสตัวกัน (ชมคลิป)

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้