กลุ่มทรู มอบ "ซิมโรมมิ่งทรูมูฟ เอช" แก่สื่อฯ รายงานความสำเร็จ นักกีฬาไทย ในศึก "เอเชียนเกมส์ และเอเชียนพาราเกมส์ 2018”

กลุ่มทรู มอบ "ซิมโรมมิ่งทรูมูฟ เอช" แก่สื่อฯ รายงานความสำเร็จ นักกีฬาไทย ในศึก "เอเชียนเกมส์ และเอเชียนพาราเกมส์ 2018”
Supanat
10 ส.ค. 61
83

กลุ่มทรู มอบ “ซิมโรมมิ่งทรูมูฟ เอช” แก่สื่อมวลชนรายงานความสำเร็จทัพนักกีฬาไทย ในศึก “เอเชียนเกมส์และเอเชียนพาราเกมส์ 2018” ณ ประเทศอินโดนีเซีย

สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย โดย ดร.เลอภพ โสรัตน์ นายกสมาคม และสมาคมช่างภาพผู้สื่อข่าว โทรทัศน์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โดย ดร.จำลอง อนันตสุข นายกสมาคม รับมอบ “ซิมโรมมิ่งทรูมูฟ เอช” จาก กลุ่มทรู โดย คุณภรินธร ตันสุเทพวีรวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจโทรศัพท์ข้ามแดนระหว่างประเทศ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักด้านการสื่อสารอย่างเป็นทางการ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่สื่อมวลชนทุกคนใช้ในช่วงการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์และเอเชียนพาราเกมส์ 2018 โดยสามารถโทรออก รับสาย ส่งข้อความ และใช้ดาต้าแบบ non-stop ในประเทศอินโดนีเซีย เพื่อเชื่อมโยงให้สามารถติดต่อสื่อสาร อัพเดตข่าวการแข่งขันกลับมาให้คนไทยได้รับชม และส่งกำลังใจให้กับทัพนักกีฬาไทยได้ตลอดเวลา

นอกจากนี้ ทรูยังได้จัดทำแคมเปญ “ทรูเชียร์ไทย” เพื่อเป็นสื่อกลางให้คนไทยได้ร่วมส่งล้านแรงเชียร์ ล้านแรงใจ เชียร์ไทยไปด้วยกัน ให้กับทัพนักกีฬาไทยลงสู้ศึกในการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ 2018 ครั้งนี้ โดยการส่งภาพและข้อความให้กำลังใจผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย พร้อมติดแฮชแท็ก #ทรูเชียร์ไทย #CheerThaiTogether ให้คว้าชัยชนะกลับมาให้คนในชาติได้ชื่นชมและภาคภูมิใจไปด้วยกัน

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ