รีเซต
นาฬิกาผู้ชาย ราคาไม่เกิน 10,000 บาท แบรนด์ไหนดี รุ่นไหนต้องมี

นาฬิกาผู้ชาย ราคาไม่เกิน 10,000 บาท แบรนด์ไหนดี รุ่นไหนต้องมี

นาฬิกาผู้ชาย ราคาไม่เกิน 10,000 บาท แบรนด์ไหนดี รุ่นไหนต้องมี
TNP1459
29 ธันวาคม 2566 ( 06:55 )
1.8K

       ใครกำลังมองหานาฬิกาผู้ชาย ในราคาไม่เกิน 10,000 บาท! ที่ผสมผสานสไตล์ ฟังก์ชั่น และราคาที่เอื้อมถึงไว้ด้วยกันได้ลงตัว เรามีรุ่นดีๆ จากแบรนด์ต่างๆ มาแนะนำนำกัน! ตั้งแต่การออกแบบที่ทันสมัยและเรียบง่ายไปจนถึงความเท่สปอร์ตที่โดดเด่นและทนทาน เหมาะกับหลากหลายไลฟ์สไตล์ของผู้ชายแต่ละแบบ คุณเป็นลุคไหน ไปเลือก นาฬิกาผู้ชาย แบบที่ใช่กันเลย!

 

นาฬิกาผู้ชาย ราคาไม่เกิน 10,000 บาท แบรนด์ไหนดี รุ่นไหนต้องมี

 

 

นาฬิกา G-Shock รุ่น GM-B2100BD-1A

 

 

       ตอบโจทย์ผู้ชายเท่ๆ ด้วยโครงสร้างโลหะสุดแกร่ง และสายสเตนเลสสตีลแบบขันเกลียว ผสมผสานกรอบทรงแปดเหลี่ยมเข้ากับดีไซน์สายที่มีรอยบุ๋มซึ่งชวนให้นึกถึงรุ่นดั้งเดิมในปี 1983 ด้วยเทคโนโลยีการติดตั้งที่มีความหนาแน่นสูง โมดูลแอนะล็อก-ดิจิตอลจึงบางเฉียบไม่เทอะทะอย่างที่คิด มีขนาดกะทัดรัดและสวมใส่สบาย โดยไม่กระทบต่อฟังก์ชันการทำงาน และสามารถเชื่อมต่อการทำงานกับสมาร์ทโฟนของคุณได้ด้วย

  • ราคา 7,650 บาท

 

 

นาฬิกา SEIKO 5 SPORTS รุ่น SRPG83K

 

 

         ผสมผสานสไตล์และความน่าเชื่อถือได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยตัวเครื่องน้ำหนักเบาที่ทำจากเรซิน ช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์การสวมใส่ที่สบาย ดีไซน์สไตล์สปอร์ตสุดเท่ เหมาะสำหรับผู้ชายลุยๆ หรือมีไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟ สามารถสวมใส่ได้ในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในช่วงเล่นกีฬา กิจกรรมหรือการใช้ชีวิตประจำวัน

        โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สามารถสำรองพลังงานได้ 41 ชั่วโมง ซึ่งให้ประสิทธิภาพที่ยาวนานโดยไม่จำเป็นต้องหมุนหรือชาร์จซ้ำบ่อยๆ หน้าจอคริสตัล Hardlex ขึ้นชื่อในด้านความทนทานต่อการขีดข่วนเป็นพิเศษ และยังสามารถกันน้ำได้ดีในระดับหนึ่งด้วย

  • ราคา 7,650 บาท

 

นาฬิกา GUESS รุ่น Oasis Blue Dial 

 


       โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีน้ำเงิน เข็มนาฬิกาสีโรสโกลด์เรืองแสง ซึ่งช่วยให้อ่านเวลาได้ง่ายในทุกสภาพแสง หน้าปัดมีคริสตัลมิเนอรัลที่แข็งแกร่ง ช่วยปกป้องหน้าปัดจากรอยขีดข่วน และรับประกันความใสยาวนาน ฟังก์ชันโครโนกราฟพร้อมตัวเรือนสเตนเลสสตีลสีน้ำเงินทูโทน เสริมด้วยขอบหน้าปัดสเตนเลสสตีลโทนสีน้ำเงินเพิ่มลุคสปอร์ตขึ้นไปอีกขั้น

  • ราคา 9,520 บาท

 

นาฬิกา DW (Daniel Wellington) รุ่น CLASSIC MESH ARCTIC 

 

 

        โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีน้ำเงินอันน่าหลงใหลพร้อมผิวสีซันเรย์ เสริมด้วยเข็มและตำแหน่งชั่วโมงโทนสีเงิน และสร้อยข้อมือตาข่ายสีเงินเพรียวบางช่วยเพิ่มสัมผัสแห่งความประณีต ทำให้เป็นนาฬิกาอเนกประสงค์ที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งกับชุดทางการและชุดลำลอง ขับเคลื่อนด้วยกลไกควอตซ์ที่เชื่อถือได้ ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการบอกเวลาที่แม่นยำและความน่าเชื่อถือ ตัวเรือนเหล็กให้โครงสร้างที่แข็งแรงและทนทานในแบบสวีเดน

  • ราคา 9,965 บาท นาฬิกาผู้ชาย D1 Milano รุ่น Polychono Black Blast

 

 

         เป็นนาฬิกาที่น่าทึ่งซึ่งสร้างสรรค์โดย D1 Milano แบรนด์นาฬิกาชื่อดังของอิตาลี หน้าปัดสีดำเรียบหรูที่อยู่ภายในตัวเรือนสเตนเลสสตีลที่แข็งแกร่ง สะท้อนถึงความสง่างามและความหรูหรา มีฟังก์ชันโครโนกราฟ ช่วยให้คุณวัดเวลาที่ผ่านไปได้อย่างแม่นยำ หน้าปัดย่อยสามหน้าปัดแสดงชั่วโมง นาที และวินาที ดีไซน์เท่เพิ่มความสปอร์ตและความทนทานให้กับดีไซน์โดยรวม ขับเคลื่อนด้วยกลไกควอตซ์ที่เชื่อถือได้ เป็นอีกรุ่นที่คุ้มค่าในราคาไม่เกิน 10,000 บาทที่ไม่ควรพลาด

  • ราคา 7,120 บาท

 

ชวนลูกค้าทรู รับโลตัสคอยน์ 2 เท่า เมื่อชำระสินค้าด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ที่โลตัส ทุกสาขา

หมดเขต 31 ธ.ค. 2566

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

-------------------------------------------------

เปิดประสบการณ์เชียร์ พรีเมียร์ลีก ให้มันส์สะใจ กับความคมชัดระดับ 4K ถึง 38 แมตช์
ผ่านกล่อง TrueID TV Gen 2 
ราคาพิเศษเฉพาะที่โลตัสเท่านั้น! เพียง 2,959 บาท คลิกที่นี่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ