รีเซต
เสื้อเชิ้ตผู้ชาย 2023 เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แบรนด์ไหนดี ใส่ทำงาน ใส่ได้ทุกลุค

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย 2023 เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แบรนด์ไหนดี ใส่ทำงาน ใส่ได้ทุกลุค

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย 2023 เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แบรนด์ไหนดี ใส่ทำงาน ใส่ได้ทุกลุค
Ingonn
26 เมษายน 2566 ( 17:55 )
5.3K

หากคุณกำลังมองหา เสื้อเชิ้ตผู้ชาย เสื้อเชิ้ตผู้ชายทำงาน มาเช็คกันได้เลย เพราะเรารวม เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แบรนด์ไหนดี เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แบรนด์ดัง ใส่ทำงาน หรือใส่ในวันสบายๆ ได้ทุกลุค จะมีเสื้อเชิ้ตผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2023 บ้าง ไปดูกัน

 

 

 

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย

ก่อนจะหาเสื้อเชิ้ตผู้ชาย ดีๆ สักตัว จะต้องรู้ “วิธีเลือกเสื้อเชิ้ตผู้ชาย” เสียก่อน ซึ่งเสื้อเชิ้ตผู้ชาย มีหลายขนาดทั้ง S , M , L , หรือ 2XL  เราควรเลือกที่สวมใส่สบายกับสรีระ เลือกเสื้อเชิ้ตที่พอดีตัว จะช่วยเสริมให้ใส่เสื้อเชิ้ตแล้วดูดี ใส่แล้วดูสมาร์ท เสริมบุคลิกภาพให้คุณผู้ชาย โดยมีเทคนิคการเลือกเสื้อเชิ้ตง่ายดังนี้

 

วิธีเลือกเสื้อเชิ้ตผู้ชาย ใส่แล้วดูดี

  • ตะเข็บของหัวไหล่อยู่ตรงกับกระดูกหัวไหล่พอดี และปลายแขนเสื้อควรจะอยู่บริเวณข้อมือพอดี หรือเมื่อเราสวมนาฬืกา ปลายแขนเสื้อจะตรงกับนาฬิกา
  • ปกเสื้อเชิ้ตจะต้องพอดีกับคอ เพื่อให้ติดกระดุมเม็ดบนได้พอดี โดยวัดจากการสอดนิ้ว 1 นิ้ว เข้าไปอยู่ระหว่างคอและปกเสื้อได้ แต่ถ้าได้มากกว่า 1 นิ้ว แสดงว่าเสื้อตัวนั้นใหญ่เกินไป หากผู้กเทคไทด์ด้วย ให้ลองติดกระดุมคอเสื้อด้วยว่าไม่อึดอัดจนเกินไป
  • บริเวณอก สาบเสื้อจะต้องแบนเรียบไปกับอก ช่วงรักแร้ไม่แค เคลื่อนไหวสะดวก ไม่มีช่องระหว่างเม็ดกระดุมโป่งขึ้นมา
  • ความยาวของเสื้อเชิ้ต ชายเสื้อจะมี 2 แบบ นั่นก็คือชายเสื้อแบบเว้า สำหรับสอดในกางเกง ขอบเสื้อจะอยู่ต่ำกว่าขอบกระเป๋าหลัง เมื่อเอาเสื้อเชิ้ตเข้าในกางเกงจะต้องไม่มีเนื้อผ้าเหลือออกมาข้างนอกกางเกงเกินไป และอีกแบบคือชายเสื้อแบบตรง เหมาะกับการสวมเสื้อเชิ้ตแบบปล่อย ไม่ต้องสอดในกางเกง ความยาวจะอยู่ประมาณกลางสะโพก

 

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย 2023 เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แบรนด์ไหนดี

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย ที่เหมาะกับทุกวัย ใส่ไปทำงาน และใส่ในสบายๆได้ จะมีเสื้อเชิ้ตผู้ชาย แบรนด์ไหนดีบ้าง ที่หาซื้อได้ง่าย ราคาคุ้มค่า วันนี้ TrueID Sport รวบรวมมาให้แล้ว

 

1.เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แบรนด์ GQ

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย GQ เรียกได้ว่าเป็นเสื้อเชิ้ตผู้ชายที่มีนวัตกรรมเหมาะกับไลฟ์สไตล์ผู้ชาย เนื่องเสื้อเชิ้ต GQ มีนวัตกรรมผ้าสะท้อนน้ำ เพียงใช้น้ำเปล่าล้างออก ไม่ทิ้งคราบสกปรก กันเปื้อน ล้างออกง่าย เป็นเสื้อเชิ้ตรีดง่าย ยับยาก ด้วยนวัตกรรม self-ironing ใช้ความร้อนจากร่างกายให้เนื้อผ้าคลายตัว แถมมีนวัตกรรมเคลือบปกช่วยลดคราบเหลืองที่คอเสื้อจากเหงื่อไคล ไม่ทิ้งคราบเหงื่อใต้วงแขน เพราะเนื้อผ้าระบายความชื้นได้ดี กระดุมแข็งแรง 10 เท่า และมีให้เลือกถึง 12 ไซซ์ 12 ฟีเจอร์กันเลยทีเดียว

 


เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แบรนด์ GQ ราคาเท่าไหร่

  • ราคา 1,190 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามรุ่นของแต่ละเสื้อเชิ้ต)

 

 

ภาพจาก https://gqsize.com/

 


2.เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แบรนด์ UNIQLO

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แบรนด์ยูนิโคล่ แบรนด์เสื้อยอดฮิตของผู้ชายสายมินิมอล ที่มีเนื้อผ้าให้เลือกหลายแบบไม่ว่าจะเป็นผ้าพรีเมียมลินิน ผ้าลินินคอตตอน ผ้าออกฟอร์ด หรือแม้แต่ Extra Fine Cotton ซึ่งมีเสื้อเชิ้ตหลายทรง ทั้งทรงเข้ารูป และแบบธรรมดา มีทั้งคอตั้ง คอวี ให้เลือกสวมใส่ตามโอกาส ไม่ว่าจะใส่ทำงาน หรือใส่ในวันธรรมดา เสริมให้ได้ลุคดูเป็นผู้ชายสไตล์นิปปอน ดูดีมีสไตล์ และยังเป็นเสื้อเชิ้ตราคาไม่แพง มีขายได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปอีกด้วย

 

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แบรนด์ UNIQLO ราคาเท่าไหร่

  • ราคาเริ่มต้น 990 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามรุ่นของแต่ละเสื้อเชิ้ต)

 

 

ภาพจาก www.uniqlo.com

 


3.เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แบรนด์ H&M

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย H&M เป็นเสื้อเชิ้ตผู้ชายที่มีให้เลือกตามรูปร่าง ทั้งทรงเข้ารูป ทรงพอดีตัว เนื้อผ้าก็มีหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นเชิ้ต Grandad สวมใส่สบาย เชิ้ต Oxford ดีไซน์คลาสสิก เชิ้ตยีนส์ เชิ้ตผ้าลูกฟูก ออกแบบสไตล์การแต่งตัวให้เหมาะกับตัวตนเราได้ง่าย ๆ เพราะแบรนด์นี้ เน้นเสื้อเชิ้ตสายแฟชั่น แมตลุคให้ดูเท่ได้หลากหลายสไตล์ 

 

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แบรนด์ H&M ราคาเท่าไหร่

  • ราคาเริ่มต้น 799 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามรุ่นของแต่ละเสื้อเชิ้ต)

 

 

ภาพจาก https://th.hm.com/

 

 

4.เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แบรนด์ AIIZ

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย AIIZ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เสื้อเชิ้ตที่คนนิยมใส่เนื่องจากมีหลายทรงให้เลือกและเป็นผ้า คอตตอน 100% เนื้อผ้าสัมผัสนุ่ม น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย มีหลายสีให้เลือกใส่ สวมใส่ได้หลากหลายโอกาส และที่สำคัญ เป็นเสื้อเชิ้ตราคาไม่แพง ไม่ถึงหลักพันก็มี


เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แบรนด์ AIIZ ราคาเท่าไหร่

  • ราคาเริ่มต้น 795 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามรุ่นของแต่ละเสื้อเชิ้ต)

 

 

ภาพจาก www.aiiz.com

 

 

5.เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แบรนด์ Dapper

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย Dapper เสื้อเชิ้ตทำงานผู้ชาย ที่ทำจากผ้าใยสังเคราะห์ผสม ใยไผ่ เป็นเสื้อเชิ้ต ไม่ต้องรีด เนื้อผ้านุ่มลื่น เบาสบาย ดูแลรักษาง่าย โดยทรงเสื้อส่วนใหญ่จะเป็นทรงพอดีตัว  เนื้อผ้าแห้งไว ระบายความร้อนและเหงื่อได้ดี ในที่อากาศอบอ้าว และเสื้อบางรุ่นยังสามารถยับยั้งการเกิดแบคทีเรียจากธรรมชาติ สาเหตุของกลิ่นอับชื้น เป็นเสื้อเชิ้ตที่คิดมาแล้วว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนไทย


เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แบรนด์ Dapper ราคาเท่าไหร่

  • ราคาเริ่มต้น 1,890 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามรุ่นของแต่ละเสื้อเชิ้ต)

 

 

ภาพจาก https://dapper.com/

 

 

6.เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แบรนด์ era-won

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย เอรา-วอน ทำจากผ้าอ๊อกฟอร์ด โดยล่าสุดมีการพัฒนานวัตกรรม era-tech ที่ฉีด zinc เข้าไปในเส้นด้ายทำให้สามารถ Anti-Bacteria ได้ ทำให้ไม่มีกลิ่นอับ รวมถึง Pattern ที่เป็น Slim fit ที่เหมาะกับคนไทย และสีผ้าที่พิเศษส่งตรงจากโรงงานย้อมของเอรา-วอน ซึ่งเป็นเฉดสีที่เขาว่าไม่ซ้ำกับใครแน่นอน


เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แบรนด์ era-won ราคาเท่าไหร่

ราคาเริ่มต้น 699 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามรุ่นของแต่ละเสื้อเชิ้ต)

 

 

ภาพจาก www.erawonthailand.com

 

 

7.เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แบรนด์ G2000

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย G2000 เสื้อเชิ้ตผู้ชาย ดีไซน์ที่เรียบหรู รูปแบบทางการ เหมาะสำหรับผู้ชายที่กำลังมองหาเสื้อเชิ้ตใส่ทำงานส่วนใหญ่เป็นทรงสมาร์ทฟิต ใส่แล้วพอดีกับรูปร่าง มีทั้งเนื้อผ้า Wrinkle Free เนื้อผ้าระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ใส่แล้วไม่ร้อน และยับเป็นรอยยาก ผ้าอ็อกฟอร์ด สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดีและรีดง่าย หรือแบบ STRETCH ยืด เนี้ยบ เรียบ เบา ที่สวมใส่และเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวสะดวกสบาย พร้อมทุกกิจกรรมในแต่ละวัน และเนื้อผ้าอีกหลายแบบให้เลือกตามโอกาสที่จะใส่ได้อย่างลงตัว


เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แบรนด์ G2000 ราคาเท่าไหร่

  • ราคาเริ่มต้น 1,295 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามรุ่นของแต่ละเสื้อเชิ้ต)

 

 

ภาพจาก www.g2000.co.th

 

 

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย เสื้อเชิ้ตผู้ชายทำงาน มีให้เลือกหลายแบรนด์ ซึ่งหลายแบรนด์โดดเด่นด้วยนวัตกรรมที่ช่วยให้เนื้อผ้านุ่ม ใส่สบาย มีความทนทาน และที่สำคัญไม่ต้องรีด ก็ใส่ได้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ชายเป็นที่สุด ซึ่งการเลือกเสื้อเชิ้ตผู้ชายสักตัวอย่าลืมเลือกที่พอดีกับรูปร่าง ใส่สบาย และเหมาะสมตามโอกาส เพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพและความั่นใจ ให้วันนั้นเป็นวันที่ดูดี

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

-------------------------------------------------


วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้