สกู๊ปพิเศษ!! เลือกแล้ว.. อดีตแข้งอิตาลี เลิกเตะบอลไปแสดงหนังผู้ใหญ่

สกู๊ปพิเศษ!! เลือกแล้ว.. อดีตแข้งอิตาลี เลิกเตะบอลไปแสดงหนังผู้ใหญ่
085*******
5 พ.ค. 63
821
4

ดาวิเด้ โยวิเนลล่า อดีตนักฟุตบอลชาวอิตาเลียน ขอทำตามฝัน เลิกค้าแข้ง หันไปเป็นนักแสดงหนังโป๊ รายได้สุดงาม

ต่อไปนี้คือเรื่องราว ที่สุดแสนจะพลิกผันของนักฟุตบอลคนหนึ่ง ที่ขอเดินตามทางความฝันของตัวเอง ด้วยการเลิกอาชีพค้าแข้ง แล้วพาตัวเองไปสมัครเป็นพระเอก "หนังโป๊" เสียเลย โดยเจ้าตัวให้เหตุผลว่า เป็นอาชีพที่เขาใฝ่ฝันมาโดยตลอด แถมยังได้เงินดีอีกต่างหาก .. เป็นยังไงครับ น่าสนใจขึ้นมาบ้างหรือยัง ป่ะ!! เราไปรู้จักพ่อหนุ่มคนนี้กันต่อดีกว่า

เรื่องราวอันสุดแสนเหลือเชื่อนี้ ถูกเปิดเผยโดย เดอะ ซัน สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ โดยสกู๊ปชิ้นนี้ เผยเรื่องราวชีวิตอันสุดแสนตื่นเต้นของ ดาวิเด้ โยวิเนลล่า อดีตนักเตะสโมสรเอเอสดี เคลาดิโอ โปมิญาโน่ ทีมในระดับเซเรีย ดี ของประเทศอิตาลี ออกมา

โยวิเนลล่า เป็นนักเตะกำลังหลักของทีม และเขาก็อยากเป็นนักบอลมาตลอด แต่ลึกๆ ในใจของเจ้าตัวนั้นมันมันอีกอาชีพที่เขาอยากทำอย่างมาก และในใจก็เรียกร้อง บอกให้ตัวเองเปลี่ยนเส้นทางสายอาชีพมาทางนักแสดง ใช่แล้วครับ หนังแสดงหนังโป๊ นั่นเอง และเจ้าตัวก็ได้ตัดสินใจขั้นเด็ดขาด เลิกเล่นฟุตบอลตั้งแต่อายุ 24 ปี เสียเลย และเดินหน้าเต็มตัวเพื่อเข้าสู่เส้นทางสายบันเทิง

โดย พ่อหนุ่มอิตาเลี่ยนของเรา มาให้เหุตผลทีหลังเพิ่มเข้าไปอีกว่า การที่เขาเลิกเล่นฟุตบอล เนื่องจากการค้าแข้งให้กับทีมเล็กๆ อย่าง โปมิญาโน่ นั้นรายได้มันน้อยมาก ดังนั้นเขาจึงขอไปทำอาชีพ ดาราหนังโป๊ เพราะว่ามีความสุข ผ่อนคลาย และได้เงินเยอะกว่า อีกด้วย

โยวิเนลล่า ได้แชร์ประสบการณ์ตอนไปออดิชั่นเป็นพระเอกหนัง โดยเขาต้องไปแข่งขันกับชายหนุ่มอีกกว่า 3,000 คน ทว่าด้วยรูปรางหน้าตา ลีลาท่าทาง รวมทั้งหน่วยก้านต่างๆ ทำให้ผู้กำกับเลือกเขาเป็นพระเอกในที่สุด และเจ้าตัวก็ได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น "ดาวิเด้ มอนทาน่า" ชื่อในวงการหนังผู้ใหญ่ นั่นเอง

จากนั้น ดาวิเด้ ได้ย้ายถิ่นฐานจากอิตาลี ไปอยู่ที่ บูดาเปสต์ ประเทศฮังการี เนื่องจากต้นสังกัดบริษัททำหนังโป๊ที่เจ้าตัวเซ็นสัญญาด้วยอยู่ที่นั่น และการถ่ายทำทั้งหมดก็อยู่ที่ ฮังการี

ดาวิเด้ เปิดใจถึงปัญหาที่ต้องเจอในการถ่ายทำหนังของเขา ซึ่งมีข้อเดียวที่เขาเจอบ่อยๆ คือ นกเขาไม่ค่อยขัน นั่นเอง

"มันไม่เหมือนกับการขึ้นไปบนเตียงกับแฟนของคุณ คุณต้องทำงานหนัก และทำให้น้องชายของคุณตื่นตัวตลอดเวลา"

และนี่ก็คือเรื่องราวชีวิตอันสุดแสนพลิกผันของ ดาวิเด้ โยวิเนลล่า ที่ไปๆ มาๆ กลายมาเป็นพระเอกหนังโป๊ อาชีพที่หนุ่มๆ หลายคนใฝ่ฝันที่จะได้ลองทำสักครั้งในชีวิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ของจริง!! MITH ทีมอีสปอร์ตไทย ดึง Rae Lil Black ดาราหนังผู้ใหญ่ เข้าทีม

เลิฟเลย!! "รินะ โอคาโมโตะ" นักมวยไทยที่น่ารักที่สุดในญี่ปุ่น (ชมภาพ-คลิป)

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้