รีเซต
หัวใจของทีม! ชิตพร ยก 'อรอุมา' เป็นคนสำคัญที่พา แคทเดวิล โชว์ฟอร์มหรู

หัวใจของทีม! ชิตพร ยก 'อรอุมา' เป็นคนสำคัญที่พา แคทเดวิล โชว์ฟอร์มหรู

หัวใจของทีม! ชิตพร ยก 'อรอุมา' เป็นคนสำคัญที่พา แคทเดวิล โชว์ฟอร์มหรู
EkkEReport
17 มกราคม 2566 ( 15:00 )
2.1K

ชิตพร กำลังมาก กล่าวชื่นชมและยกให้รุ่นพี่ในทีมอย่าง อรอุมา สิทธิรักษ์ เป็นผู้เล่นคนสำคัญที่พา "แคทเดวิล" นครราชสีมา ฮุ่ยหวาง คิวมิน ซี วีซี โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในตอนนี้

"ยุ้ย" ชิตพร กำลังมาก บอลเร็วของ นครราชสีมา ฮุ่ยหวาง คิวมิน ซี วีซี แสดงความพอใจในผลงานของทีมที่เอาชนะ ขอนแก่นสตาร์ วีซี ได้แบบขาดลอย 3-0 เซต เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคมที่ผ่านมา โดยเปิดเผยว่า

"ทุกคนเล่นได้ดี ทำตามที่ฝึกซ้อมมา โดยก่อนหน้านี้ทีมได้ศึกษาเทปวิธีการของ ขอนแก่น เพื่อหาข้อผิดพลาด แล้วนำมาฝึกซ้อมการเข้าทำ เพื่อใช้โจมตีคู่แข่งในนัดนี้ ซึ่งทีมทำการบ้านมาได้ถูกจุดมาก" ชิตพร กล่าว

นอกจากนั้น เจ้าตัวยังพูดถึง "อร" อรอุมา สิทธิรักษ์ มือตบรุ่นพี่ที่กำลังโชว์ฟอร์มได้ดีในตอนนี้ว่า "พี่อร เป็นหัวใจหลักคนสำคัญของทีมเลยค่ะ เป็นรุ่นพี่ที่มีทั้งประสบการณ์ มีการเล่นที่คงเส้นคงวา มีผลต่อทีมเยอะ และทุกคนก็พยายามศึกษาวิธีการเล่นของแก มาปรับใช้ให้เข้ากับตัวเองค่ะ"

"อย่างไรก็ฝากทุกคนเป็นกำลังใจ ฝากเชียร์ นครราชสีมา ฮุ่ยหวาง คิวมิน ซี วีซี พวกเราจะทำให้เต็มที่ เพื่อแฟนวอลเลย์บอลและชาวโคราชค่ะ" ชิตพร ทิ้งท้าย

ทั้งนี้ แฟนลูกยางสามารถรับชมเกมการแข่งขัน ศึกวอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2022/23 กันได้แบบฟรีๆ ครบทุกคู่ ตลอดทั้งฤดูกาล ทางช่อง TrueID Volleyball ผ่านแอปพลิเคชั่น, เว็บไซต์ และกล่อง TrueID TV ที่ TrueID ที่นี่ที่เดียว!

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ