ยังคาใจ!! แฟนบอลเดินขบวนเรียกร้องความยุติธรรมให้มาราโดน่า-เชื่อไม่ได้เสียชีวิตเอง

ยังคาใจ!! แฟนบอลเดินขบวนเรียกร้องความยุติธรรมให้มาราโดน่า-เชื่อไม่ได้เสียชีวิตเอง
ข่าวสด
11 มี.ค. 64
83

แฟนบอลอาร์เจนไตน์รวมตัวเดินขบวน หลังจากยังคาใจเรื่องสาเหตุการตายของ ดีเอโก้ มาราโดน่า ตำนานแข้งฟ้าขาว โดยเชื่อว่าการเสียชีวิตของ "เสือเตี้ย" อาจจะเป็นการฆาตรกรรม

 

แฟนบอลชาวอาร์เจนตินาเดินขบวนเรียกร้องความยุติธรรมให้กับ ดิเอโก้ มาราโดน่า ตำนานแข้งผู้ล่วงลับหลังเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับสาเหตุการเสียชีวิตของอดีตดาวเตะรายนี้

สำหรับ มาราโดนา เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายเมื่อเดือน พ.ย.ปีที่แล้วด้วยวัย 60 ปี ถึงกระนั้นหลายฝ่ายยังไม่ปักใจเชื่อว่าเจ้าตัวจะเสียชีวิตด้วยสาเหตุดังกล่าว เนื่องจากพบข้อสงสัยที่ผิดปกติหลายอย่าง ซึ่งชี้ไปว่าอาจเป็นการฆาตกรรม

อย่างไรก็ตามการสืบสวนในคดีนี้กลับยังไม่มีความคืบหน้าแม้อัยการจะเรียกตัวบุคคลที่อยู่รอบข้างของ มาราโดนา ก่อนที่เจ้าตัวจะเสียชีวิต ไม่ว่าจะเป็น แพทย์ส่วนตัว และพยาบาลที่ดูแลมาให้ปากคำแล้วก็ตาม

กระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 10 มี.ค.ตามเวลาท้องถิ่นได้มีกลุ่มแฟนบอลที่รักในตัวของ มาราโดนา จำนวนหนึ่งรวมถึง คลาวเดีย วิลลาฟาเน อดีตภรรยา และดัลมา กับจิอันนินา ลูกสาวทั้ง 2 คนได้เดินขบวนไปยังอนุสาวรีย์โอเบริสโกซึ่งอยู่ใจกลางกรุงบูเอโนส ไอเรส เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับอดีตแข้งฉายา “หัตถ์พระเจ้า” เนื่องจากพวกเขาเชื่อว่าการเสียชีวิตของ มาราโดนา เกิดจากถูกเพิกเฉยต่อการดูแล

"เขาไม่ได้เสียชีวิตเอง พวกเขา (คนดูแล) คือคนฆ่า! ความยุติธรรมสำหรับ ดิเอโก พิจารณาคดีและการลงโทษผู้กระทำความผิด" ผู้นำการเดินขบวนโพสต์เรื่องดังกล่าวในโซเชียล มีเดีย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> Maradona in Mexico : สารคดีที่สะท้อนให้เห็นอีกด้านของชายชื่อ "มาราโดนา" | Main Stand

>> น้อยคนจะรู้! รวมเกร็ดชีวิต "มาราโดน่า" ผู้เป็นดั่งจิตวิญญาณของอาร์เจนตินา

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เด็ดทุกคลิป! ช็อตเด็ด โดนๆ !  ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก!  สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238067  หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้

ยอดนิยมในตอนนี้