รีเซต
อุ่นเครื่องก็ไม่ได้! เอ็นเอฟแอล สั่งปรับ เรเว่นส์ ละเมิดกฎการสื่อสารช่วงพรีซีซั่น

อุ่นเครื่องก็ไม่ได้! เอ็นเอฟแอล สั่งปรับ เรเว่นส์ ละเมิดกฎการสื่อสารช่วงพรีซีซั่น

อุ่นเครื่องก็ไม่ได้! เอ็นเอฟแอล สั่งปรับ เรเว่นส์ ละเมิดกฎการสื่อสารช่วงพรีซีซั่น
boston2018
20 กันยายน 2561 ( 06:23 )
72

ถึงแม้จะเป็นเกมช่วงอุ่นเครื่องก่อนเปิดฤดูกาลลีก “คนชนคน” ก็ไม่ละเว่นผู้ฝ่าฝืนกฎ และสั่งลงโทษเรียบร้อยแล้ว

(AP Photo/Bryan Woolston)

บัลติมอร์ เรเว่นส์ ถูกสั่งปรับเงิน หลังระเมิดกฎการสื่อสารระหว่างผู้เล่น และ โค้ช ระหว่างช่วง พรีซีซั่นส์ ของฤดูกาลนี้เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

เอ็นเอฟแอล สั่งปรับ เรเว่นส์ 200,000 เหรียญสหรัฐ หรือราว 6.6 ล้านบาท ตามรายงานของ เอียน ราโพพอร์ต ผู้สื่อข่าวของเอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ค

ในกฎดังกล่าวของลีก ระบุว่า อนุญาตให้ผู้เล่น 1 คนเท่านั้นในสนาม ที่สามารถสวมหมวกกันน็อคติดเครื่องรับสัญญาณจากโค้ชได้ แต่ เรเว่นส์ มีผู้เล่นที่ใส่หมวกกันน็อคแบบดังกล่าวอยู่ 2 คนด้วยกัน

รายงานไม่ได้ระบุว่า ผู้เล่น 2 คนดังกล่าว ไปอยู่ในสนามเวลาเดียวกันหรือไม่ แต่ มีการลงเล่นของผู้เล่นตำแหน่งควอร์เตอร์แบค ซึ่งปกติจะต้องใส่หมวกกันน็อตแบบพิเศษนี้ พร้อมกัน 2 คน อยู่หลายเพลย์ทีเดียว

เรเว่นส์ ยังใช้ควอร์เตอร์แบค 2 คนอยู่บ้างในฤดูกาลปกติ แต่ก็มีหลักฐานที่แน่ชัดว่า พวกเขาไม่ได้ระเมิดกฎข้อนี้ในระหว่างฤดูกาล

นี่เป็นนครั้งที่ 2 ของปีนี้แล้วที่ “อีกาพญายม” ละเมิดกฎของเอ็นเอฟแอล โดยเมื่อเดือน มิถุนายน ที่ผ่านมา เจ้าของทีมเรเว่นส์ สตีฟ บิสซิออตติ และ โค้ช จอห์น ฮาร์บอลห์ ก็โดนปรับไปแล้วครั้งหนึ่งในฐานะละเมิดกฎความรุนแรงในการฝึกซ้อม

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้