รีเซต
ส่องประวัติ เฟิร์น วริศรา สีทาเลิศ น้องใหม่วอลเลย์บอลหญิง ลงศึกลูกยางซีเกมส์ 2023

ส่องประวัติ เฟิร์น วริศรา สีทาเลิศ น้องใหม่วอลเลย์บอลหญิง ลงศึกลูกยางซีเกมส์ 2023

ส่องประวัติ เฟิร์น วริศรา สีทาเลิศ น้องใหม่วอลเลย์บอลหญิง ลงศึกลูกยางซีเกมส์ 2023
Ingonn
11 พฤษภาคม 2566 ( 13:03 )
12.1K
1

     แฟนวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ต้องโดนตก! เฟิร์น วริศรา สีทาเลิศ นักวอลเลย์บอลหญิง ดาวรุ่ง อายุ 18 ปี ที่กำลังเป็นขวัญใจชาวเน็ต ด้วยการโชว์ฟอร์มเสิร์ฟเอสแบบสับ พร้อมรอยยิ้มน่ารัก บนสนามแข่งขัน ซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ประเทศกัมพูชา วันนี้เราจะพาไปรู้จัก ประวัติ เฟิร์น วริศรา สีทาเลิศ ว่าสาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้เป็นใคร

 

 

ประวัติ เฟิร์น วริศรา สีทาเลิศ

    เฟิร์น วริศรา สีทาเลิศ หัวเสาดาวรุ่งทีมชาติไทย เป็นคนจังหวัดอำนาจเจริญ เกิดเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ.2548 ปัจจุบันอายุ 17 ปี ย่าง 18 ปี ส่วนสูง 173 ซม. เคยศึกษาอยู่ที่โรงเรียนคำปอแก้วคำไหล ก่อนย้ายมาที่โรงเรียนกีฬานครนนท์วิทยา 6 ตอนนี้เป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย สังกัดสโมสรนครนนท์ ดาวรุ่งคนล่าสุดแห่งวงการวอลเลย์บอลไทย

 

น้องเฟิร์น วริศรา เป็นตัวบุกหัวเสา ที่ฉายฟอร์มโดดเด่น จนได้เข้าไปอยู่ในลีกเวียดนาม และเป็นหนึ่งทีมลูกยางไทย ล่าทอง ในการแข่งขันซีเกมส์ 2023 ที่ประเทศกัมพูชา ซึ่งเป็นครั้งแรกที่น้องเฟิร์น วริศรา ติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ด้วย

 

ช่องทางติดตาม เฟิร์น วริศรา สีทาเลิศ

Instagram : waris_3110  

 

 

ฟอร์มการเล่นของ เฟิร์น วริศรา สีทาเลิศ

เฟิร์น วริศรา สีทาเลิศ จะยืนในตำแหน่งหัวเสา รับส่งลูกรวดเร็ว และมีสกิลการเสิร์ฟลูกยางที่ทำเอาฝ่ายตรงข้ามรับไม่ทัน โดยเฉพาะในซีเกมส์ 2023 ที่เฟิร์น วริศรา เสิร์ฟไม่ยั้ง 14 ลูกรวด สร้างความฮือฮาให้แฟนๆ วอลเลย์บอลไทยเป็นอย่างมาก 

 

 

 

ผลงานโดดเด่นของ เฟิร์น วริศรา สีทาเลิศ

ความสามารถของเฟิร์น วริศรา ก็ไม่น้อยหน้า เคยติด 1 ใน 3 ท็อปสกอร์ไทยแลนด์ลีกเป็นรองเพียง ออม ศศิภาพร จันทวิสูตร เเละ อรอุมา สิทธิรักษ์ อดีตนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย

 

แน่นอนว่าฟอร์มการเล่นของเฟิร์น วริศรา ไปเตะตาเวียดนาม จนได้เข้าไปอยู่ในสโมสร Geleximco Thai Binh ประเทศเวียดนาม และได้ระเบิดฟอร์มเล่นในลีกอาชีพเวียดนาม มัดใจเอฟซีเวียดนามมาแล้ว ปัจจุบันเป็นหนึ่งในสมาชิกทีมชาติที่ไปแข่งขันซีเกมส์ 2023 ถือเป็นอีกดาวรุ่งน้องใหม่ที่หลายคนกำลังจับตา

 

เรียกได้ว่า เฟิร์น วริศรา สีทาเลิศ เป็นน้องใหม่วงการลูกยางไทย ที่กำลังเก็บเกี่ยวประสบการณ์เพื่อเตรียมพร้อมในอีกหลายสนาม ซึ่งในการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ประเทศกัมพูชา เราจะได้เห็นทักษะการเล่น ของน้องเฟิร์น วริศรามากขึ้นเรื่อย ๆ มาร่วมให้กำลังใจ และเชียร์วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยไปด้วยกัน

 

 


ขอบคุณภาพจาก สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

 

-------------------------------------------------


วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้