ลุ้นแชมป์วันนี้!! 'วิว-กุลวุฒิ' ปราบมาเลย์ ทะลุชน อเซลเซ่น รอบชิงแบดสวิสโอเพ่น

ลุ้นแชมป์วันนี้!! 'วิว-กุลวุฒิ' ปราบมาเลย์ ทะลุชน อเซลเซ่น รอบชิงแบดสวิสโอเพ่น
KiTTiSaK
7 มี.ค. 64
349

"วิว" กุลวุฒิ วิทิตศานต์ ดาวรุ่งนักตบลูกขนไก่ไทย ตบชนะคู่แข่งจากมาเลเซีย 2 เกมรวด ผ่านเข้าชิงแบดสวิส โอเพ่น เจอมือ 2 ของโลกอย่าง วิคเตอร์ อเซลเซ่น ทรูวิชั่นส์ ยิงสดรอบชิง อาทิตย์นี้ 7 มี.ค. ทางช่อง True Sport HD 3 

การแข่งขันแบดมินตันระดับเวิลด์ทัวร์ 300 รายการ "โยเน็กซ์ สวิส โอเพ่น 2021" ที่เมืองบาเซิล ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เป็นการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ ซึ่งมีนักตบไทยทะลุเข้ามาถึงรอบนี้คือ "วิว" กุลวุฒิ วิทิตศานต์ ดาวรุ่งวัย 19 ปี มือ 25 ของโลก พบกับ ลี ซื่อเจี๊ยะ มือ 11 ของโลก จากมาเลเซีย

ผลปรากฏว่า กุลวุฒิ โชว์ฟอร์มได้อย่างดุดัน ตบเอาชนะไปได้ 2 เกมรวด 21-18, 21-10 ทะลุเข้ารอบชิงชนะเลิศ ไปพบกับของแข็งอย่าง วิคเตอร์ อเซลเซ่น มือ 1 ของรายการ และมือ 2 ของโลก จากเดนมาร์ก ซึ่งเข้ารอบมาด้วยการเอาชนะ คิดัมบี้ สีคาน ของอินเดีย 2-0 เกม 21-13, 21-19 

สำหรับแมตช์เดิมพันแชมป์ ระหว่าง กุลวุฒิ กับ อเซลเซ่น จะแข่งขันกันในวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคมนี้ โดยลงแข่งเป็นคู่ที่ 3 ของรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งแฟนนักตบลูกขนไก่ สามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดศึก โยเน็กซ์ สวิส โอเพ่น รอบชิงชนะเลิศ ได้ทางช่อง True Sport HD 3 เริ่มตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ได้ลุ้นต่อ! 'กิ๊ฟ-วิว' ควง 'หมิว-พรปวีณ์' และ 'วิว-กุลวุฒิ' ลิ่วตัดเชือกแบด สวิส โอเพ่น

>> TrueID Sports Highlight : กีฬาเด็ดประจำสัปดาห์ พร้อมโปรแกรมถ่ายทอดสด 6-12 มี.ค.

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้